0902639866, Sim Lộc Phát 0902639866


0902639866 có số đầu 0902 là số điện thoại đẹp Lộc Phát được bán ra thị trường Sim số đẹp bởi mạng Mobifone, đang nhận được sự ủng hộ rất lớn của người sử dụng Sim và là một trong các mạng lớn mạnh nhất Cả Nước.

Số đầu 0902 của 0902639866 có nghĩa là gì:

Sim đầu số 0902 là một đầu sim Mobifone, do nó gồm các chữ số đầy ẩn ý phong thủy cấu tạo nên. Sim đầu số 0902 luôn là sự chọn lựa ưa thích của các quí khách sử dụng nhà mạng Mobifone.
Số 0 luôn tượng trưng cho sự mở đầu. Số 9 là chữ số đích. 09 – hai chữ số đứng cạnh nhau na ná muốn chỉ về một chặng đường từ điểm mở đầu đến thành tựu viên mãn. Vì chữ số 9 tượng trưng cho đích đến, cho sự mỹ mãn cuối cùng – là thứ mọi người luôn hướng tới. Cặp 09 – đó là tóm tắt một quãng đường đi, cũng tựa sự khẳng định rằng “đi là đến” của tất cả mọi người.
Tiếp theo chặng đường là chữ số 0, lại là một câu chuyện kể về hành trình. Sau chữ số 0 là chữ số 2, là sự sinh sôi, sum vầy của đôi lứa. Dĩ nhiên, khi có đôi có cặp, con người ta sẽ có thể đi xa hơn và lâu hơn. Đó là lý do vì sao chữ số 0 và chữ số 2 đứng cạnh nhau lại cấu tạo nên một triển vọng về tương lai vĩ đại đến vậy.
Sim đầu số 0902 biểu trưng cho tiền tài may mắn, nếu các bạn kết nối sử dụng chọn lựa đuôi tuyệt đẹp na ná đuôi số phát lộc, hay tam hoa, tứ quý, năm sinh thì khách hàng sẽ có được số sim tuyệt đẹp và đẳng cấp nhất. Sim đầu số 0902 thật sự là một đầu số sim tuyệt đẹp rất ưng ý với khách hàng mà khách hàng không nên bỏ lỡ.
0902639866 là Sim Lộc Phát của nhà mạng Mobifone sẽ giúp bạn bộc lộ đẳng cấp và tạo ấn tượng chất lượng đối với các khách hàng và đối tác, hay những mối quan hệ khác. Sim số đẹp Lộc Phát Mobifone 0902639866 giúp bạn bè của bạn ghi nhớ dễ dàng hơn và bền vững tạo ra những cơ hội, những sự thuận lợi tốt đẹp hơn ngay từ ấn tượng ban đầu.

Đuôi số 9866 của 0902639866 có nghĩa là gì:

Từ trước tới nay, phong thủy là một khái niệm khá trừu tượng với nhiều người, phong thủy không như các yếu tố tâm linh khác. Có người tìm hiểu phong thủy để xây nhà, để tìm mua cho bản thân ô tô,...có người xem phong thủy đơn giản chỉ để lựa cho mình một chiếc sim số đẹp và hợp với cá nhân họ. Cùng Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ tìm hiểu về ý nghĩa phong thủy của sim lộc phát 9866 - 1 dòng sim đuôi lộc phát đẹp và nhiều hàm ý cho chủ sở hữu.
- Con số 9: trong quan niệm của người Trung Hoa số 9 được đọc là jiu (cửu); nó chứa đựng ý nghĩa là bền bỉ, bền vững. Mặt khác, số 9 là con số đơn vĩ đại đứng đầu (số đại) tượng trưng cho đại phúc đại, đại thọ và đại cát.
- Trong sim đuôi lộc phát, số 6 (Lục) là con số đặc biệt. Con số 6 biểu trưng cho "lộc lá", may mắn do theo phát âm Hán - Việt số 6 đọc là “Lộc”. Bằng một nét đơn uốn cong từ trên xuống khép vào thân chứa đựng ý nghĩa rước lộc vào nhà. Cặp số "66" = "Đại Lộc" càng nhân lên nhiều lần giá trị của sim đuôi lộc phát này.
- Con số 8 (Bát - Phát): Cũng giống như số 6, hàm ý của số 8 đã quá quen thuộc với chúng ta. Con số 8 đối với người phương Đông là một con số cực kỳ đặc biệt và quan trọng. Người ta tin rằng sở hữu cho mình số 8 này trong sim đuôi lộc phát, chủ nhân sẽ nhận được nhiều tài lộc hay phát tài phát lộc lâu dài. Một vật hình bát giác cấu tạo nên sự cân bằng, chắc chắn. Điều đó cũng có nghĩa rằng, số 8 là biểu trưng cho sự phát triển vững chắc, lâu dài.

Với những ai sở hữu cho mình một sim số được cấu tạo nên từ 3 con số 9, 6, 8 thì sẽ là một người rất may mắn. Sim đuôi lộc phát 9866 - "mãi phát đại lộc" sẽ luôn luôn đồng hành cùng chủ nhân, đem đến cho Các bạn nhiều sự may mắn, thành công và tài lộc trên con đường công việc.
Các năm vừa qua 0902639866 đang được bán trên Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ với giá niêm yết trên thị trường Sim số đẹp là 1,600,000đ. Đến với Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ bạn rất có thể an tâm về chất lượng và cam kết về thời gian giao Sim, và giao Sim trên toàn quốc với các số điện thoại của tất cả các mạng trên toàn quốc với các loại Sim đẹp không giống nhau.


TAGS: