0967169866, Sim Lộc Phát 0967169866 giá rẻ


0967169866 thuộc loại Sim Lộc Phát được cấu tạo bởi nhiều số đẹp mang những hàm ý đẹp về phong thủy cho người sử dụng, Sim số 0967169866 là Sim số có số đầu 0967 của mạng Viettel, 1 mạng đang được số đông dùng sở thích sử dụng, là 1 đầu số đang rất hot các năm vừa qua, đây được coi là đầu số cũng như là mạng di động rất phổ biến.

Ẩn ý trong đầu số 0967 của 0967169866 là gì:

Y hệt những đầu số sim khác, đầu 0967 được bắt đầu từ cặp đôi 09. Cũng tựa rất những lần đã phân tích trước đây, cặp đôi này khi đứng cạnh nhau sẽ làm nên một niềm tin chắc chắn, mãnh liệt vào một tương lai tươi sáng và về phát tài phát lộc sẽ đạt được trong tương lai.
Thật vậy, với sim đầu số 0967 khi bắt đầu từ điểm khởi nguyên (con số 0) mà để đi tới đích đến của thành tựu hoàn hảo, của sự vĩnh hằng (con số 9) là một quãng đường dường như kéo dài vô tận. Điều này giúp cho những cá nhân nản chí mà lùi bước. Tuy thế khi hai số đứng cạnh nhau, không gian và thời gian được rút gọn, và Các bạn sẽ được tiếp thêm nhiều niềm tin hơn. Sim đầu số 0967 biểu lộ sự cương nghị và quyết đoán khi đầu số sim này đem lại sẽ mang lại việc chớp thời cơ, phát tài phát lộc sẽ tới với mọi người.
Nối tiếp ngay sau là số 6 – số của lộc, của tài, của phát tài phát lộc, của thuận lợi – là các điều mà bất cứ ai cũng đang có nhu cầu có. Thêm nữa, là sự hiện diện của số 7. Số 7 vốn làm biểu tượng cho thần thánh, cho quyền lực, cho sự siêu nhiên.
Sẽ không có gì ngạc nhiên khi nói rằng: đầu số điện thoại 0967 là đầu số sim của niềm tin, của ước, của tài lộc, và của quyền năng. Nhiêu đó đã đủ để Các bạn quyết định chọn lựa đầu số sim tuyệt vời này chưa? Cùng với sim Viettel Quí vị còn được tận hưởng những dịch vụ, gói khuyến mại tuyệt vời mà nhà mạng này mang đến cho người sử dụng.

Ẩn ý số đuôi 9866 trong 0967169866 là gì:

Từ trước tới nay, phong thủy là một quan niệm khá trừu tượng với số đông, phong thủy không tương tự những yếu tố tâm linh khác. Có người nghiên cứu phong thủy để xây nhà, để tìm kiếm ô tô,...có người xem phong thủy đơn giản chỉ để lựa chọn cho mình một sim số đẹp và thích hợp với cá nhân họ. Cùng Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ nghiên cứu về ẩn ý phong thủy của sim lộc phát 9866 - 1 dòng sim lộc phát đuôi đẹp và nhiều ý nghĩa cho người sử dụng.
- Chữ số 9: trong quan niệm của người Trung Quốc chữ số 9 được đọc là jiu (cửu); nó chứa ẩn ý là lâu bền, vững chắc. Hơn nữa, chữ số 9 là số đơn vĩ đại đứng đầu (chữ số đại) tượng trưng cho đại phúc đại, đại thọ và đại cát.
- Trong sim lộc phát đuôi, chữ số 6 (Lục) là con số đặc biệt. Chữ số 6 đại diện cho "lộc lá", suôn sẻ do theo phát âm Hán - Việt chữ số 6 đọc là “Lộc”. Với một nét đơn uốn cong từ trên xuống khép vào thân chứa ẩn ý rước lộc vào nhà. Cặp số "66" = "Đại Lộc" càng nhân lên nhiều lần giá trị của sim lộc phát đuôi này.
- Chữ số 8 (Bát - Phát): Cũng giống chữ số 6, hàm nghĩa của chữ số 8 đã quá quen thuộc với chúng ta. Chữ số 8 đối với người phương Đông là một con số cực kỳ ý nghĩa và quan trọng. Người ta tin rằng sở hữu cho mình chữ số 8 này trong sim đuôi lộc phát, chủ sở hữu sẽ nhận được nhiều tài lộc hay phát tài phát lộc dài lâu. Một vật hình bát giác làm nên sự cân bằng, vững chắc. Điều đó cũng có nghĩa rằng, chữ số 8 là đại diện cho sự phát triển vững bền, lâu dài.

Với những ai sở hữu cho mình một sim số đẹp được làm nên từ 3 số 9, 6, 8 thì sẽ là một người cực kỳ may mắn. Sim phát lộc 9866 - "mãi phát đại lộc" sẽ luôn luôn đồng hành cùng chủ nhân, đem đến cho bạn nhiều suôn sẻ, thành đạt và tài lộc trên con đường sự nghiệp.
Những năm gần đây Sim Lộc Phát Viettel 0967169866 đang được cung cấp ra thị trường Sim số đẹp bởi kho Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ, các bạn có thể truy cập Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ để năm kỹ hơn, doanh nghiệp chúng tôi luôn đảm bảo với các bạn về uy tín cũng như chất lượng dịch vụ. Với một địa chỉ đáng tin tưởng, một chiếc Sim số đẹp giá rẻ mặt khác lại mang trên mình những hàm ý khó có thể phủ nhận được thì còn băn khoăn gì nữa mà không sở hữu số đẹp này.


TAGS: