0973425779, Sim Thần Tài 0973425779


Sim đẹp với những ngụ ý đặc biệt mang lại cho người dùng, 0973425779đầu số 0973 thuộc Sim Thần Tài được bán ra xã hội bởi nhà mạng Viettel, là nhà mạng đang được người dùng rất yêu thích hiện tại.

Số đầu 0973 của 0973425779 có nghĩa là gì:

Quí khách hàng đang đi tìm mua cho mình sim chữ số đẹp? Quí khách hàng đang mong muốn có chiếc sim 10 số và là của mạng Viettel? Vậy thì đầu số sim 0973 là một gợi ý hiệu quả cho quí khách hàng lựa và cân nhắc.
Giống đã nói tại trên, đầu số sim 0973 là một sim số đẹp Viettel – một trong ba mạng hàng đầu hiện đang chiếm lĩnh thị phần của cộng đồng mạng di động trên toàn quốc. Không những vậy sim đầu số đẹp này còn chứa các hàm nghĩa phong thủy sâu sắc. Những hàm nghĩa này đến khước từ sự kết hợp của các hàm nghĩa của từng con số hay cặp chữ số đơn lẻ.
Trước nhất, không thể bỏ qua sự tham gia của cặp chữ số 09 – cặp chữ số xuất hiện tại tất cả các đầu số điện thoại 10 số. Những mạng đều chọn lựa cặp chữ số này bởi vì sự phổ biến và hàm nghĩa về sự cổ vũ tinh thần về tương lai phía trước.
Tiếp đến là con số 7 đứng ngay sau cặp chữ số này. Đây vốn là con số của quyền năng, của thần linh, của phép màu. Con số 7 bao hàm mọi điều nằm gọn trong bàn tay quí khách hàng. Cuối cùng là con số 3, con số tam, chữ số tài.
Có thể nói, sim đầu 0973 là một chiếc sim chứa cho quí khách hàng mong ngóng, một chiếc sim chứa cho quí khách hàng quyền năng, và chứa về tài lộc. Quí khách hàng còn xem xét gì thêm nữa mà chưa quyết định ngay ngày hôm nay? Không chỉ sở hữu cho mình những hàm nghĩa nội bật, sim đầu số 0973 của Viettel còn sẽ đem đến cho Quí vị những tiện thể ích tuyệt vời từ các gói dịch vụ cạnh tranh của mạng Viettel.
Sim số 0973425779 thuộc 1 dạng Thần Tài, một dạng Sim đem tới may mắn cho người có được nó, với Sim số có đuôi 5779 là Sim số mang ở trong mình những ngụ ý đặc biệt không chỉ là ngụ ý Thần Tài nó còn có ngụ ý phong thủy giúp cho người dùng thấy tự tin ở trong công việc, may mắn ở trong cuộc sống.

Số đuôi 5779 của 0973425779 có nghĩa là gì:

Sim đuôi thần tài là một trong những sim phong thủy hợp tuổi được ham mê và săn lùng nhiều bởi những chuyên gia về sim phong thủy hợp tuổi. Đặc trưng của sim số thần tài là đem lại may mắn và của cải cho các gia đình. Do vậy, những sim số đẹp phong thủy thần tài luôn có mức giá khá cao và được rất nhiều người tìm mua cho mình.
Sim đuôi số 5779 là một sim số thần tài được và nhận xét khá cao bởi vì những chuyên gia, những nhà nghiên cứu về phong thủy nhận xét.
Sim đuôi số thần tài là sim số đẹp có tận cùng là 79 được gọi là sim đuôi số thần tài lớn. Ẩn ý thần tài của cặp số này có lẽ bắt nguồn từ hàm nghĩa của những số cấu thành nên nó và bắt nguồn từ sự sắp xếp của chúng khi được đặt cạnh nhau. Con số 7 là số làm biểu tượng cho quyền năng và phép màu nhiệm. Còn số 9 hao hao lời tuyên bố về thành tựu đạt được, về sự vĩnh cửu trường thọ. Con số 79 hao hao hình vòng cung về phía trước, bộc lộ của việc thu về những thành công mĩ mãn, những thành tựu đạt được. Với tất cả những điểm trên, thì số 79 được coi là thần tài, giúp đem lại những may mắn và tài lộc cho con người.
Ngoài hàm nghĩa về thần tài, sim thần tài đuôi số 5779 còn có chứa đựng cặp số 57 – một cặp số có hàm nghĩa vô cùng vĩ đại về sự phát triển và uy quyền. Con số 5 vốn là số sinh. Người ta quan niệm rằng tất cả mọi vật trên thế giới đều được sinh ra bởi vì 5 yếu tố thần bí, tất cả mọi vật trên thế giới đều thuộc về 5 khoảng thời gian trong cuộc đời. Con số 7 biểu tượng cho 7 yếu tố làm nên thế giới : Không gian (đông, tây, nam, bắc), thời gian (quá khứ, hiện tại, tương lai) hay kim - mộc - thủy - hỏa - thổ - âm - dương. Bên cạnh đó, Con số 7 còn là biểu tượng của thất bảo (Vàng, Bạc, Lưu ly, Pha lê, Xa cừ, Trân châu, Mã não), thất khiếu (2 tai, 2 mắt, 2 mũi, mồm), âm nhạc 7 nốt, 1 tuần 7 ngày, thế giới 7 châu lục ... Bộc lộ hàm nghĩa mang tới sinh lực cho thế giới, đem tới ánh sáng, niềm tin cũng như sự thành công.
Từ một cái nhìn tổng quát nhất, hoàn toàn có thể nhận xét rằng, sim đuôi số 5779 không những chứa đựng hàm nghĩa về sự sống dồi dào, sự sinh sôi nảy nở, quyền uy và sự huyền bí, mà còn gợi mở về thần tài – một ông thần luôn đem đến sự vui sướng, tài lộc, của cải, may mắn và thành công trong công việc đến cho những gia đình.
Đó là lý do vì sao quí khách hàng cho nên lựa sim thần tài đuôi số 5779 – một chiếc sim tuyệt vời cho cuộc sống của quí khách hàng.
Sở hữu Sim số 0973425779 với những ngụ ý đặc biệt mang nét đẹp cá tính người dùng thật sự là một sự lựa chọn tuyệt. Sim số 0973425779 đang được bán trên xã hội Sim số với giá niêm yết trên xã hội là 2,100,000 đồng tại Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ, là địa chỉ bán Sim uy tín nhất hiện tại với sự chăm sóc nhiệt tình và tận tâm của nhân viên tổng đài cùng với dịch vụ tốt.
Chúc Quí khách hàng chọn được Sim đẹp hợp với yêu cầu lựa Sim số.


TAGS: