Áp dụng quảng cáoEmail Marketing cho lĩnh vực đào tạo nghề

Bây giờ, công nghệ thông tin đã trở nên một phần quen thuộc với đời sống hằng ngày , Online Marketing đang trở nên hình thức Marketing phổ quát ,   đặc biệt là Email Marketing . Email  Marketing giúp việc quảng cáo , quảng bá thương hiệu và truyền tải thông tin mau chóng trọn vẹn hơn bao giờ hết. Đặc biệt với các trung tâm dạy nghề càng ngày càng nhiều và sự tranh đua với nhau giữa các trung tâm càng ngày càng tăng thì Email Marketing sẽ là cách tiếp cận mau chóng với học viên mà phí tổn thấp. Sau đây , mình sẽ san sẻ với các bạn vận dụng Email Marketing đối với trung tâm dạy nghề

Ứng dụng Email Marketing đối với trung tâm dạy nghề

Vận dụng Email Marketing đối với trung tâm dạy nghề

– Sử dụng Email Marketing để quảng cáo , quảng bá thương hiệu:

Viết Email giới thiệu về trung tâm để quảng bá hình ảnh , service , các thời hạn của trung tâm tới hàng ngàn khách hàng về những ngành nghề mà trung tâm của bạn hiện đang giảng dạy , đào tạo ( cơ khí , chế tác máy , điện lạnh. , …. ) , lực lượng giảng sư , khung giờ học giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về trung tâm của bạn.
Một lời khuyên dành cho bạn là hãy kiểm tra thông tin của email bạn muốn gửi, xem email đó có tồn tại hay không. Và nếu không tồn tại ta có thể loại bỏ chúng, điều này giúp cho qua trình gửi email được hiệu quả hơn. Và để làm nhiệm vụ này, hãy sử dùng phần mềm kiểm tra sự tồn tại của email tồn taj hay không do chúng tôi phát triển. Chắc chắn sẽ đem lại sự hiệu quả mà bạn mong muốn.

– Sử dụng Email Marketing để truyền tải thông tin:

  • Gửi Email thông tin khóa khai giảng , khuyến mãi các khóa nghề mới , ..
  • Gửi thông tin Lịch thi cho học viên
  • Gửi Email thông tin Bảng điểm , kết quả học cho học viên và phụ huynh.

Trên đây , mình đã san sẻ với các bạn vận dụng Email Marketing đối với trung tâm dạy nghề. Hãy tạo sự dị biệt và chuyên nghiệp trong mắt phụ huynh và học viên với phần mềm gửi email tốt nhất
Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể vận dụng marketing theo dạng sms. Và để chiến dịch marketing của bạn hiệu quả hơn hãy sử dụng phần mềm gửi SMS hữu dụng hàng loạt do chúng tôi cung cấp. 


TAGS: