Đánh giá ưu điểm và nhược điểm của các giải pháp gửi tin tin nhắn SMS Marketing

how-to-choose-sms-marketing

- Bạn đã có sản phẩm hay dịch vụ cần phải quảng cáo? Bạn đang mong muốn truyền tải thông điệp có lợi cho khách hàng cũ của mình? 
– Bạn đắn đo không biết cần phải lựa chọn loại hình tin nhắn SMS Marketing nào phù hợp?

Vậy xin mời bạn cùng Phần mềm Sài Gòn phân tích các đặc thù của các loại hình dưới đây , để chọn lựa cách thức marketing thích hợp nhất với mình.

PHẦN 1: BẢNG SO SÁNH các LOẠI HÌNH tin nhắn SMS MARKETING

LOẠI HÌNH gửi tin nhắn tốt nhất hữu ích NHƯỢC ĐIỂM chi phí 1 tin nhắn SMS chú giải
Sim SV- HS chi phí khá rẻ Đầu số ngẫu nhiên chỉ Phù hợp với mục đích quảng cáo.Ko phù hợp với mục đích chăm chút khách hàng. Gói gửi tin nhắn tốt nhất thông thường: 99 đ/sms. Giá từ 10đ -12,5 đ/sms Gói chuyên nhắn tin: Vina:10đ/sms.
Viettel: 12,5đ/sms
Số Hot-line của bạn Phù hợp với mục đích chăm chút khách hàng cũ hơn.Truyền tải thông điệp hiệu quả hơn chi phí gửi như tin nhắn SMS thường nhật vì vậy cao hơn khi dùng sim HS-SV Nội mạng 200 đ – Ngoại mạng 350đ. Dùng bao nhiêu tính bấy nhiêu  
Brand-name tin nhắn SMS Chuyên nghiệp và tạo độ tin tưởng cao cho khách hàng Công suất gửi tin cực lớn và tốc độ cực nhanh chi phí KHÁ CAO phụ thuộc từng ngành nghề mà chi phí dao động từ 460đ – 1000 đ/ tin nhắn SMS Vui lòng tham khảo quy trình đăng ký Brand-name
Thuê spam tin nhắn SMS bên ngoài - chi phí rẻ- Phù hợp với QC diện rộng, số lượng điện thoại lớn - Danh sách database giao cho bên dịch vụ. Không lọc và ko đo lường 100% hiệu qủa gửi tin Nguồn tham khảo:- Mobi: 33đ/sms.- Vina: 33đ/sms.- Viettel: 38đ/sms. Bạn có thễ chọn 2 hình thức: tự thuê sim để gửi – hoặc để dịch vụ họ gửi giùm.

PHẦN 2: BA TIÊU CHÍ ĐỂ LỰA CHỌN các GÓI NHẮN TIN:

Như bảng ở trên, bạn đã biết được ưu và khuyết cụ thề của từng loại hình tin nhắn SMS marketing , ngoài ra bạn cần phải tham khảo thêm các yếu tố TỐI cấp thiết để giúp 1 chiến dịch gửi tin nhắn tốt nhất được thực thi thành đạt ở dưới đây:

a/Ngân sách đầu tư cho tin nhắn SMS Marketing ( hạn chế – ít/ thường nhật / nhiều )

b/ Nhóm đối tượng khách hàng của bạn là ai, họ có thích nhận tin nhắn SMS thông qua số điện thoại hay qua Brand-name

c/ Mức lợi nhuận trên 1 sản phẩm của bạn là bao nhiêu – hay nói cách khác định vị sản phẩm của bạn là cao cấp – trung bình hay phổ thông.

Sau khi cân nhắc giữa 3 yếu tố nói trên dựa theo đặc thù công ty hiện có, bạn sẽ chọn loại cách Marketing tin nhắn SMS phù hợp cho mỗi chiến dịch Quảng Cáo hay chăm chút Khách hàng mà bạn thấy nó giúp bạn đạt được kết quả tiếp tục cận số khách hàng bạn trông mong. Để dùng hiệu quả cho tin nhắn SMS marketing , chúng tôi khuyên bạn vì vậy dùng phần mềm gửi tin nhắn tốt nhất Sài Gòn Software.

Ngoài ra bạn có thể dùng đan xen giửa các loại hình tin nhắn SMS marketing linh hoạt khác nhau để hạn chế chi phí marketing cho từng chiến dịch và luôn luôn kết hợp giữa tin nhắn SMS marketing và email marketing ,với phần mềm gửi mail hàng loạt của chúng tôi sẽ giúp bạn có kêt quả cao trong chiến dịch marketing bạn đang làm.Nhưng điều cấp thiết là cần phải đo lường được tỷ lệ chuyển đổi từ việc đầu tư gửi tin nhắn tốt nhất sang việc có bao nhiêu khách hàng, từ đó thống kê chính xác hiệu quả gửi tin mà bạn đã thực thi bấy lâu nay.Các bạn có thể tham khảo thêm Phần mềm kiểm tra sự tồn tại của email - 1 phần mềm giúp đắc lực cho chiến dịch Email marketing của bạn. Chúc các bạn thành công!


TAGS: