Đánh giá của người dùng về sim Tiến Lên 0123

Đánh giá của người dùng về sim số đẹp Tiến Lên 0123, thường được xét theo các khía cạnh về ý nghĩa phong thủy của các con số và cách nhìn nhận của người dùng. Chúng ta cùng tìm hiểu xem chiếc sim tiến lên 0123 theo cách nhìn của người sử dụng như thế nào nhé.
 
Nội dung chính:

Giới thiệu về sim tiến lên 0123.

Sim có đuôi số sim tiến lên 0123 được coi là chiếc sim số đẹp có đuôi số đẹp đặt các con số theo chiều tăng, chiều phát triển, chính vì vậy nó luôn được người dùng đánh giá cao về khía cạnh ý nghĩa của chiếc sim.

gới thiệu sim tiến lên 0123

Sim số đẹp 0123 được cung cấp bởi tất cả các nhà mạng Viettel, vinaphone, mobifone, Vietnamobile, G-mobile( beeline) với những loại sim 10,11 số cho phép người dùng thoải mái lựa chọn sim số  những loại số sim mà theo sở thích của người dùng.

Sim số đẹp 0123 tiến lên luôn được đánh giá cao về phong thủy cũng như những cách nhìn nhận của người dùng về chính chiếc sim số đẹp đặc biệt và ý nghĩa này.

Tham khảo: sim số đẹp tiến lên 0123 của các nhà mạng

Các đánh giá của người dùng về sim tiến lên 0123

Ý nghĩa phong thủy sim số tiến lên 0123

Sim tiến lên 0123 có chứa 4 con số được sắp xếp theo thứ tự từ 1 đến 3, mỗi con số lại có những ý nghĩa riêng.

ý nghĩa sim phong thủy

Theo thuyết Âm Dương, số 0 là nguồn gốc của muôn loài, cây cối… tuợng trưng cho sự vô cùng vô tận, cho pháp lực vô biên để cải tạo thế giới.

Con số 1: Con số của nền tảng. Số 1 chính là con số bắt đầu hay chính là nền móng có sự khởi đầu, sự thành bài đều bắt nguồn từ 1 nên mong vững chắc. Đồng thời, số 1 còn là sự nhất quán, sự tin tưởng, uy tín, Đó là những điều rất cần cho một khởi đầu tốt đẹp.

- Số 2 là Lưỡng nghi với hình cong chứ S chia vòng vô cực thành hai phần đó là Thiếu Âm và Thiếu Dương. Giống như đất hình chữ S của mảnh đất Việt Nam anh dùng được xuất thân từ tổ tiên tượng trưng cho Âm trên núi cao, Dương ( Đức Lạc Long Quân) thì ở dưới nước với hình thể con rồng. Như vậy, số 2 – trong âm có dương sẽ mang lại sự cân đối, hài hòa, bền vững.

- Số 3 mang lại hàm ý là sự ra đời và phát triển giống như cuộc sống no đủ. Người phương đông luôn tin đây là số may mắn, vững chãi bởi kiềng 3 chân luôn có sức mạnh lớn lao. Số này phát âm khá giống chữ Tài, biểu thị người quân tử và lại còn có tài trí hơn người.

Cảm nhận của người dùng

Về cảm nhận về đuôi số sim tuyệt vời 0123 của người dùng thì đa số người dùng cho rằng số sim này có hướng tiến lên và có sự xuất hiện của những con số nhẹ nhàng tạo cảm giác thanh thoát trong khi sử dụng. Đó là điều mà thật tuyệt vời, đồng thời cũng mang ý nghĩa của loại sim tiến lên đó là mang lại sự thành công trong bước tiến của sự nghiệp.

Tham khảo thêm: các loại sim số đẹp tiến lên

Đó là những cảm nhận, những đánh giá của phần đa số người dùng cảm nhận về chiếc sim số tiến lên 0123, vậy bạn đánh giá như thế nào? Bạn đã sở hữu cho mình số sim tuyệt vời này chưa? Nếu chưa thì hãy nhanh tay sở hữu cho mình chiếc sim số đẹp tiến lên 0123 đấy ý nghĩa tuyệt vời này nhé.

Nguồn: http://www.seobinhdan.com/


TAGS: