Email Wellcome là gì?

Khi mới áp dụng Email Marketing, bạn có nghe thấy việc phải soạn và gửi Email Wellcome tới khách hàng trong lần trước mắt. Vậy bạn có thắc mắc Email Wellcome là gì không? Bạn có biết Email này khác với những Email Marketing khác ở điểm gì không? Nếu không biết thì hãy cùng tìm hiểu với Sài Gòn Software nhé.


Email Wellcome là gì?


1, Email Wellcome là gì?
Email Wellcome là loại Email Marketing lần trước mắt bạn gửi tới địa chỉ Email của khách hàng đó. Email Wellcome này thường chứa ý nghĩa như một lời chào mừng gặp lại, giới thiệu về công ty bạn và giải thích nguyên cớ tại sao khách hàng đó lại nhận được Email này, giãi bày đang mong rằng nhận được sự chấp nhận của khách hàng để bạn có thể nối tiếp gửi Email Marketing tới họ.

2, Nội dung Email Wellcome phải cần có những gì?
Trong loại Email lần trước mắt gửi tới khách hàng này, cách soạn nội dung Email Wellcome của bạn phải cần có nhiều phần sau:

- Chào mừng khách hàng đã đến với Email Marketing của công ty bạn. Đây có thể coi như là một lời chào hỏi cho lần gặp mặt trước mắt của bạn với khách hàng qua phương pháp Email này, bạn hãy cảm ơn khách hàng khi họ đã đăng ký nhận Email Marketing từ bạn.

- Giới thiệu sơ qua về bạn để khách hàng có thể hình dung sơ lược về hình ảnh và thương hiệu của bạn. Trong phần này, cách soạn nội dung Email Marketing của bạn phải cần có nhiều thông tin chứng thực về công ty.

- phân phối thông tin khách hàng đang mong rằng nhận được  khi đăng ký nhận Email từ bạn.

- giãi bày đang mong rằng nhận được sự chấp nhận của khách hàng để bạn có thể  nối tiếp phân phối thông tin cho họ

- Đề nghị khách hàng thêm địa chỉ Email của bạn vào danh bạn để chắc chắn rằng Email của bạn sẽ vào hộp thư inbox, luôn xuất hiện đầu tiên khách hàng.

Đó chính là nhiều kiến thức về Email Wellcome và nhiều yếu tố phải cần có trong một Email lần trước mắt gửi tới khách hàng mà Sài Gòn Software phân phối  cho bạn khi bạn áp dụng phần mềm gửi mail chuyên nghiệp của chúng tôi. Chúc nhiều bạn thành công khi áp dụng nó trong chiến lược của mình nhé.


TAGS: