Khám phá ứng dụng "Free" Mocha của Viettel

Chúng ta cùng Khám phá những điều kỳ diệu cùng ứng dụng Mocha của Viettel với những ứng dụng vô cùng đặc biệt và mang lại cho các bạn những hoạt động vui nhộn mà lại FRee, đó là những điều mà Mocha Viettel mang lại cho người dùng. Hãy cùng seobinhdan.com tìm hiểu cụ thể nhé.

Nội dung tóm tắt:

Giới thiệu ứng dụng Mocha Viettel

Đây là ứng dụng mới được nhà mạng Viettel gửi tới quý khách hàng của mình vào tháng 4/2016. Ưu đãi của gói cước là quý khách được nhắn tin miễn phí nội mạng trên ứng dụng Mocha với giống như những icon siêu đáng yêu thể hiện cảm xúc của người sử dụng khi nói chuyện qua ứng dụng. Phiên bản áp dụng trên hầu hết tất cả các hệ điều hành thông dụng tựa IOS, Windows và Android. Ngoài ra còn có các tính năng đồng nghĩa chát nhóm, gửi hình ảnh, video, chia sẻ vị trí, danh thiếp,…

ứng dụng Mocha viettel

Sự đặc biệt của Mocha còn là:

  •     Trong khi nhắn tin bạn có thể nghe nhạc bình thường
  •     Có thể cùng mời nhau nghe một bản nhạc cùng một lúc
  •     Sticker có cả âm thanh và hình ảnh ngộ nghĩnh thay vì chỉ có hình ảnh thông thường
  •     Chia sẻ tin tức thông qua ứng dụng Mocha
  •     Thỏa thích chát room với các Ngôi Sao nổi tiếng.

Có thể bạn chưa biết: Bên con mỗi ngày với gói cước 7Colors của Viettel

Quyền lợi và cách sử dụng Mocha Viettel

1. Quyền lợi khách hàng khi sử dụng ứng dụng Mocha

Được miễn phí 100% cước nhắn tin nội mạng thông qua ứng dụng Mocha, quý khách nào chưa cài đặt Mocha sẽ nhận được tin nhắn dưới dạng tin nhắn thông thường, quý khách nào đã cài ứng dụng Mocha sẽ nhận tin nhắn dưới định dạng theo giao diện của ứng dụng này.

quyền lợi từ ứng dugj mocha viettel

Truy cập mạng tốc độ cao hoàn toàn miễn phí, nghe nhạc mp3 miễn phí thông qua ứng dụng Mocha, lướt trang web thả ga không sợ hết tiền chỉ sợ hết pin.

Có thể bạn chưa biết: Một số loại sim số đẹp Viettel 10,11 số

2. Cách cài đặt ứng dụng Mocha

Có 2 cách để cài đặt ứng dụng Mocha

    Cách 1: Truy cập vào hệ thống ứng dụng trên dế yêu của bạn với có thể là CH Play hoặc App Store hoặc Windows Store tìm kiếm từ hệ thống MoCha sau đó bạn thực hiện cài đặt đồng nghĩa các ứng dụng bình thường khác.

    Cách 2: Bạn truy cập trực tiếp thông qua công cụ tìm kiếm vào web “mocha.com.vn/app” click vào phần tải ứng dụng và tải về máy.

Với ứng dụng Mocha Viettel hứa hẹn sẽ mang đến có quý vị những điều vô cùng bất ngời và lý thú, nó cũng sẽ giúp bạn kết nối với những người bạn 4 phương, hãy thử khám khá những những điều tuyệt vời cùng với Mocha Viettel nhé.

Nguồn: "Viettel điên" với ứng dụng Mocha miễn phí tin nhắn và 3g


TAGS: