Sim 0919721222, Sim Tam Hoa 0919721222


sô điện thoại 0919721222 là dòng Sim Tam Hoa, mang tới tiền lộc, phúc thọ cho người sử dụng. Sim có đầu số là 0919 thuộc mạng Mobifone, là mạng được số đông chọn lựa dùng để làm Sim ngoại giao với đối tác.

Ý nghĩa đầu số 0919 của 0919721222:

Sim số 0919 là hệ thống đầu số cực đẹp thuộc mạng Vinaphone. Sự đặc biệt của đầu số 0919 khiến rất nhiều người ham chuộng nằm ở tại sự kết hợp của những số và hàm nghĩa phong thủy đặc trưng.
Theo phong thủy số sim gồm những con số 0, 9, 1, 9 đều là những con số sẽ mang tới cho chủ nhân của nó sự thịnh vượng, viên mãn.
- Con số 9 là con số đẹp, đem lại hạnh phúc, an bình và suôn sẻ với phúc lộc, thành đạt trường cửu, sự trường thọ và vĩnh cửu đẹp đẽ.
- Con số 1 mang nghĩa là “vững bền”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Trong dân gian, số 1 là nguồn gốc của tất cả mọi sự biến hóa, là số khởi đầu, đem tới 1 sự sống mới, cuộc đời mới.
Con số 19 trong đầu sim số mang hàm nghĩa rất đẹp đó là hình ảnh về con Bướm, với hàm nghĩa về sự tự do bay nhảy, dang rộng đôi cánh để phát minh những chân trời mới, những điều mới lạ trong cuộc sống. Ngoài ra, với sự kết hợp hoàn hảo của hai số, con số 19 còn biểu trưng khát vọng sống “sống có ý nghĩa“.
Một con số may mắn khi nó nằm trong một tổng thể những con số là sự hài hòa, hỗ trợ và gắn liền. Vì thế, việc chọn lựa số sim từ chối đầu con số cho đến đuôi đều phải là nằm trong một chỉnh thể kiêm toàn nhất. Sở hữu sim số Vinaphone này không chỉ hiệu quả vì hàm nghĩa mà còn vì những dịch vụ ưu đãi mà nhà mạng Vinaphone phân phối.

Với 0919721222,số đuôi 222 mang nghĩa gì:

Sim số đẹp tam hoa 222 hay sim số đẹp Tam Quý là dòng sim số đẹp phong thủy có chất chứa bộ tam quý bao gồm 3 số 2 ở vị trí giữa hay là cuối sim số đẹp điện thoại.
Dòng sim số tam hoa là một trong số các dòng sim hợp mệnh cơ bản mà quí khách dễ dàng bắt gặp. Không quá khó để nhận biết các chiếc sim số tam hoa cực đẹp bởi vì ngay trong cái tên đã biểu lộ như thế nào là một chiếc sim số tam hoa. Vậy, lý do vì sao người sử dụng lại ưa thích sử dụng sim số tam hoa? Trong quá trình nghiên cứu Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ nhận ra rằng sự ưa thích này không chỉ bởi vì chi phí, sự liên kết của các con số mà quan trọng nhất chính là ngụ ý của nó trong phong thủy. Hãy cùng Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ nghiên cứu điều này ngay sau đây.
Sim đuôi tam quý 222 mang hàm ý như thế nào?
Con số 2 thuộc quẻ “Địa Thiên Thái” nằm trong 64 quẻ Kinh Dịch được các đại sư phong thủy nhận xét là sẽ mang lại sự suôn sẻ của vận khí, giúp cho thế giới sinh sôi phát triển, mang lại phúc lộc, biểu tượng cho sự cân bằng âm dương cho người sử dụng Sim tam quý này.
Con số 2 đại diện cho sự có đôi, có cặp trong quan niệm dân gian. Con số 2 cũng là con số đại diện cho thuận lợi và hân hoan chính vì thế luôn có mặt trong các dịp quan trọng đám cưới, lễ tết,.... Nước ta từ xưaphong tục truyền thống cứ mỗi dịp xuân về lại treo cặp câu đối đỏ ở cửa nhà, cửa cổng của các gia đình với mong ước có được may mắn và bình an.
Con số 2 còn là một con số rất ấn tượng trong cuộc sống. Nó được sử dụng với mọi hoạt động, sinh hoạt hàng ngày như 2 mặt tốt, xấu trong một con người, 2 thái cực nóng - lạnh của thời tiết, 2 trạng thái rắn - lỏng của vật chất... Nó thể hiện sự hòa hợp, cân bằng giữa âm và dương; sự liên hệ giữa tính 2 mặt của cuộc sống. Nó giúp cho người dùng sim số đẹp tam quý tìm thấy được sự cân bằng trong cuộc sống giữa muôn ngàn khó khăn, xô đẩy trên cuộc sống; khiến cho bản ta thấy được chốn bình yên riêng cho bản thân.
Con số 2 tạo liên hệ đến hình ảnh ngã 3 trong đường đời mỗi người, thúc giục chúng ta dựa trên phán đoán của bản thân để lựa, đưa ra các quyết định quan trọng. Sim tam quý 222 gửi gắm thông điệp với những ai có được nó trong tay: Hãy tự tin, dũng cảm đưa ra quyết định và hành động để thực hiện mọi vấn đề quan trọng trong cuộc đời của mỗi người.
Trong tiếng Trung, số 2 có cách đọc đồng âm với từ “dễ dàng” và "vững chắc" chính vì thế những người sở hữu sim số đẹp tam quý 222 sẽ có được sự may mắn, thành đạt cũng như các phú quý và thăng tiến hơn.

Số Tam Hoa Mobifone 0919721222 hiện đang rất được quan tâm không chỉ vì là Sim Tam Hoa mà còn những hàm ý phong thủy của chữ số này mang tới. Bạn có nhu cầu mua sô điện thoại 0919721222 có thể tham khảo ở tại Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ và nhận được mức dịch vụ cũng như mức giá thấp nhất.


TAGS: