Sim 0938972006, Sim Năm Sinh 0938972006 giá rẻ


Sim Năm Sinhđầu số 0938 là Sim đẹp của nhà mạng Mobifone đưa ra xã hội, Số đầu 0938 của 0938972006 có nghĩa là gì:

Giả dụ tìm mua các đầu số điện thoại đẹp để chọn lựa cho mình một chiếc sim ưng ý, chắc chắn bạn không thể bỏ qua đầu số 0938. Đây là một sim Mobifone, và được sở thích bởi chất chứa những ẩn ý phong thủy tốt tốt. Ứng dụng đầu số 0938 Mobi không chỉ mang lại suôn sẻ về phong thủy, còn là phương pháp thể hiện đẳng cấp hay là hưởng thụ những dịch vụ tuyệt vời mà mạng Mobi mang đến cho người dùng.
Ngoài cặp số 09 xuất hiện ngay trước tiên - cặp số biểu hiện sự về đích phát tài phát lộc, biểu hiện sự tổng quát của hành trình đi tìm đích đến, thì đầu số sim đẹp này còn có sự góp mặt của chữ số 3chữ số 8 - hai chữ số có ẩn ý phong thủy mạnh mẽ.
Con số 3, từ xưa đến nay, được coi là chữ số có năng lực bao trùm vạn vật. Thời gian và không gian, tất cả không tránh ra khỏi chữ số 3 thần thánh. Còn chữ số 8,, đó đã là một chữ số vô cùng quen thuộc đối với mỗi chúng ta với ẩn ý tích cực và tươi mới. 8 đọc là bát, gần đồng nghĩa "phát", khiến người ta tưởng tượng đến sự thành công trong cuộc sống, phát triển không ngừng và gợi ý niệm về một tương lai tươi sáng.
2 chữ số 3 và 8 có trong đầu số 0938 còn được gọi là "tài" - "phát" hoặc "ông địa". Đây là chữ số chất chứa ẩn ý phong thủy tốt đẹp cho người vận dụng, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tài lộc và suôn sẻ.
Sự gắn kết của hai chữ số này, cùng với sự kết nối với đầu 09, đã cấu tạo nên một ẩn ý sâu sắc và đầy ẩn ý về một tương lai đầy tài lộc và phát tài phát lộc sáng lạn phía trước. Đó cũng là duyên do bạn thường chọn lựa sim số sim đầu số 0938 Mobifone ngay bây giờ.

Ý nghĩa của số đuôi 2006 của 0938972006:

Trong mỗi người, ai cũng có một ngày tháng năm mà chắc hẳn cả đời họ sẽ không bao giờ quên được đó là ngày tháng năm sinh. Do đấy là ngày mà họ có mặt ở tại trên trái đất này, đó là ngày đánh dấu sự ra đời của họ. Ai cũng sẽ có một phương pháp ghi nhớ riêng. Còn quí vị thì sao? Sẽ khá thú vị giả sử chiếc sim điện thoại của quí vị có chứa đựng các số trùng với năm sinh của quí vị đấy!
Đặc biệt, đối với các bạn trẻ sinh năm 2006 thì sim năm sinh 2006 sẽ là sự lựa hoàn hảo.
Đầu tiên, sở hữu cho mình sim năm sinh 2006 sẽ tạo một dấu ấn không quên đối với những người trong danh bạ của quí vị. Còn gì đặc biệt bằng số số sim đuôi điện thoại trùng với năm sinh của quí vị! Một điều chắc chắn rằng sẽ không ai quên năm sinh của quí vị, hay số tuổi của quí vị đâu nhé! Khách hàng sẽ thấy tự tin hơn, gặp nhiều thuận lợi hơn trong cuộc sống và học tập cũng giống những mối quan hệ khác.
Xét về phong thủy, sim năm sinh 2006 này có chứa đựng ba số 0,2 và 6 đều là các số chẵn.
Số 6 trong Hán Ngữ biểu hiện sự giàu sang, sinh lợi và thuận lợi. Tại vì đó, nó biến thành số đem tới điềm lành và thuận lợi. Con số 666  cũng được xem là tốt theo văn hoá Á Đông tại vì nó “nhân ba” thuận lợi. Số 6 liên kết với nguyên tố Kim - nguyên tố làm biểu tượng cho tiền bạc và sự giàu sang,phú quý. Số 6: phiên âm là liu (lục), đồng âm với từ “lưu” (dòng chảy), hàm ý nói không bị ngăn cản,cản trở trên con đường vươn tới thành công trong cuộc sống, tới cuộc sống tốt đẹp hơn. Chính vì vậy người ta tin rằng số 6 là một điềm tốt lành, tựa ngày tháng chẳng hạn, giúp con người giảm thiểu can nhiễu.
Số 2 là làm biểu tượng cho mãi mãi, sự cân bằng về âm dương ngũ hành, thành đạt trong cuộc sống lâu dài cả về sau này. Nó còn làm biểu tượng cho sự nhạy bén hợp và uyển chuyển với thế giới khách quan. Số 0 với chỉ với 1 nét tạo thành vòng tròn khép kín, biểu hiện sự viên mãn được tròn trịa, sự nghiệp, hay học tập đều đạt thành quả tốt nhất, thỏa nguyện nhất.
Sim năm sinh 2006 vừa nhấn mạnh chắc chắn bản thân, vừa tạo dựng dấu ấn lại còn hợp mạng thì còn gì tuyệt vời hơn thế. Chính vì vậy, chọn cho mình một sim năm sinh phù hợp với năm sinh của quí vị vừa biểu hiện sự tinh tế mà còn có thể đem tới cho quí vị sự thuận lợi và tài lộc.
0938972006 là Sim Năm Sinh của nhà mạng Mobifone đang được bán ra xã hội ở Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ với giá là 1,300,000 đồng. Đây là địa chỉ Sim số đẹp quy mô lớn nhất Toàn Quốc và được đại đa số yêu thích ủng hộ đồng thời cũng luôn giữ uy tín và cam đoan về hiệu quả về sản phẩm và dịch vụ.


TAGS: