Sim 0943339788, 0943339788


0943339788 là Sim đẹp có đầu 0943 của nhà mạng Vinaphone,và đây là loại Sim Lộc Phát với đầu số được nhiều người ham mê, hãy tìm hiểu sơ qua về nét đẹp của số đầu 0943 nhé.

Ý nghĩa trong đầu số 0943 của 0943339788 là gì:

Hầu hết người dùng thường thắc mắc rằng, muốn có một sim số Vinaphone đầu số cổ, mà không tìm mua cho mình được đầu số 091, thì làm thế nào?
Câu trả lời rằng, hãy tìm mua cho mình đầu số 094, nổi trội là số 0943 thì càng chất lượng. Tại sao lại như vậy? 0943, ngoài đầu 09 quen thuộc như ta rất có thể gặp ở tại bất kỳ sim nào khác, thì còn chứa đựng hai chữ số tiếp tục: 4 và 3 nổi trội.
Theo phong tục phương Đông, Con số 4 là số tượng trưng cho đất trời, thịnh suy thành bại, không xác định tốt xấu. Tùy thuộc từng thời điểm số 4 sở hữu nhiều nghĩa không giống nhau. Có lúc số 4 là tượng trưng cho "tử" - chết chóc, điều không may mắn. Khi thì lại là tượng trưng của tứ thần thú "thanh long, chu tước, bạch hổ, huyền vũ", 4 mùa (xuân, hạ, thu, đông), tứ quý (tùng, cúc, trúc, mai)... Nói cho cùng, số 4 thể hiện sự luân hồi, tốt xấu, thành bại. Con số 4 mang đến sự bình an và cân bằng; là tượng trưng cho hi vọng vào một tương lai tốt đẹp.}
Theo thuyết phong thủy, số 3 mang nghĩa là “tài”, biểu tượng là hình dạng chiếc kiềng 3 chân vô cùng bền vững, không gì thay đổi được. Người sở hữu tin chắc rằng đó là con số biểu tượng cho tài lộc, tài năng và may mắn. Những ai sở hữu sim đầu số đẹp 0943 được đánh giá là con người có ý chí lớn và nổi trội là tham vọng về đường công danh.
Đó là các nguyên do khiến Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ khuyên bạn nên chọn đầu sim số 0943 để có thể mau chóng thành đạt trong cuộc sống.
Sim đẹp có đuôi số 9788 , tuy đây là những con số rời rạc, khác nhau nhưng khi ghép lại ngụ ý của những con số này thì lại mang lại cho người sử dụng điều rất đẹp, rất đặc biệt đó chính là ngụ ý của suôn sẻ trong cuộc sống, thành công trên bước tiến của sự nghiệp công danh.

Ẩn ý số đuôi 9788 của 0943339788 là gì:

Cuộc sống hiện đại, phát triển kéo theo các thăng trầm tích cực về mọi mặt. Người ta lưu ý tới khoa học phong thủy từ các điều vĩ đại giống như phát triển, lập gia đình… cho tới các điều nhỏ nhất là phương tiện liên hệ. Số điện thoại hiện nay không thuần tuý chỉ là phương tiện liên lạc nữa, người ta bắt đầu lựa chọn số sim với các yêu cầu cao hơn nhằm đem lại may mắn cho họ. Sim số đẹp đem lại tài vận và may mắn cho bạn. Và 1 trong những sim đẹp đó không thể không nói đến sim phát lộc 9788. Sim đuôi lộc phát 9788 là sim phong thủy đặc biệt và hàm nghĩa mang đến những tài lộc cho bạn.
Theo quan niệm của người phương Đông, mỗi số đều có các hàm nghĩa riêng và đem lại các điểm khác lạ, khác biệt. Hãy cùng Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ khám phá hàm nghĩa phong thủy của sim lộc phát này.
- Chữ số 9 là số vĩ đại nhất trong dãy số biểu trưng cho sự vững chắc, mạnh mẽ và vĩnh cửu.
- Số 8 là số “phát”, giúp bản thân bạn tránh được các điều không may mắn, rủi ro; sự nghiệp làm ăn buôn bán ngày một thuận lợi, phát đạt và phú quý. Lối thảo số 8 bao gồm hai nét đều từ trên xuống nhìn như kèn loe ra, giống như cuộc đời mỗi người, càng ngày càng buôn bán phát tài phát lộc.
- Số 7 là con số ý nghĩa lý do bởi vì theo đạo Phật, đây là con số có quyền năng lớn nhất của mặt trời. Trong truyền thuyết cho rằng trái đất có 7 mặt trời quay quanh và chiếu sáng, có 7 tầng trời, cầu vồng 7 sắc làm nên ấn tượng mạnh mẽ của số 7. Số 7 mang đến cuộc sống cho vạn vật, mang đến ánh sáng và niềm tin cho con người. Theo quan niệm Trung Hoa, số 7 được cho là số may mắn bởi vì nếu nó được phiên âm bằng tiếng Trung thì tương đương với hai chữ của tiếng Anh là “hồi sinh” và “cuộc sống”. Nó còn là đại diện của sự liên kết, là dấu hiệu cho một mối quan hệ tốt đẹp. Khi đọc chệch cả âm Hán, âm Việt thì số 7 là “thất” được đọc là “phất” chất chứa hàm nghĩa sự phát triển.
Khi đứng riêng rẽ, mỗi số đã có một hàm nghĩa đặc biệt, thành thử khi bốn số 9, 7, 8 ghép lại với nhau sim đuôi lộc phát 9788 = "trường cửu phất phát phát" - có hàm nghĩa là mặt trời sẽ soi sáng cho chủ nhân của sim số này giúp họ đẩy mạnh, phát lộc vững chắc, lâu dài, và đương nhiên thành công sẽ mỉm cười với họ.
Sim Lộc Phát Vinaphone 0943339788 thành thực là con số đáng để cho người sử dụng chọn bởi những điều tốt lành mà nó mang lại, Sim được cung cấp bởi kho Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ với giá là 1,200,000đ đây là kho Sim uy tín và có tốt dịch vụ tốt, cam kết cho quí khách. Được sở hữu một chiếc Sim đẹp giá rẻ, có ngụ ý đặc biệt lại được hưởng dịch vụ tốt, yên lòng, cam kết thì đây chính là sự chọn mềm nhất cho chiếc điện thoại yêu của bạn.


TAGS: