Sim 0966451339, 0966451339


0966451339 là dạng Sim Thần Tài được phân phối bởi mạng Viettel, là mạng đang được nhiều người chọn ứng dụng những năm vừa qua bởi độ phổ biến của mạng và những dịch vụ rất tốt phục vụ nhu cầu dùng Sim thường xuyên của khách hàng. Sim số đẹp 0966451339 còn có nhiều hàm ý phong thủy rất đẹp tạo cho người sử dụng những cảm giác thoải mái, tự tin ở trong công việc. đuôi số 1339 đem lại hàm ý thuận lợi về tài lộc, con đường công danh sự nghiệp trở nên thuận buồm xuôi gió, cuộc sống êm ấm, nhẹ nhàng.

Ý nghĩa số đuôi 1339 trong 0966451339:

Trước hết, phải nói đến đuôi 39 là "thần tài nhỏ" là đuôi sim thần tài lộc phát được nhiều người ưa thích tại vì nhu cầu nhận được nhiều của cải từ thần tài mang tới.

Điểm chú ý tiếp theo là cặp số 13, đây được coi là "nỗi ám ảnh" của nhiều người trong hàng thế kỷ qua. Từ trước đến nay, mọi người thường có quan điểm con số "13" là con số không may mắn, biểu tượng của ma quỷ và dị đoan nội bật là "Thứ 6 ngày 13". Dù vậy, thực ra đó chỉ là sự mê tín, con số 13 là một con số vĩ đại. Theo những nhà huyền học thì số 13 là chìa khóa của quyền uy và sự thống trị. Bởi vì đó, con số 13 được áp dụng rất lớn trong khoa học huyền học và là con số định mệnh của quyền uy tối cao. Ví dụ: Nhật Bản coi thứ 6 ngày 13 là đại may mắn, ở tại Mỹ 13 ứng với 13 tiểu bang thành lập lên nước Mỹ, bộ lịch âm thực chất có 13 tháng trăng tròn, kim tự tháp 13 bậc v.v... Hay đơn giản nhất nói vui đối với người đi làm đó là lương tháng 13 dịp tết mà mọi người ngóng trông.

|Điểm chú ý tiếp theo là cặp số 13, đây được coi là "nỗi ám ảnh" của nhiều người trong hàng thế kỷ qua. Từ trước đến nay, mọi người thường có quan điểm con số "13" là con số không may mắn, biểu tượng của ma quỷ và dị đoan nội bật là "Thứ 6 ngày 13". Dù vậy, thực ra đó chỉ là sự mê tín, con số 13 là một con số vĩ đại. Theo những nhà huyền học thì số 13 là chìa khóa của quyền uy và sự thống trị. Bởi vì đó, con số 13 được áp dụng rất lớn trong khoa học huyền học và là con số định mệnh của quyền uy tối cao. Ví dụ: Nhật Bản coi thứ 6 ngày 13 là đại may mắn, ở tại Mỹ 13 ứng với 13 tiểu bang thành lập lên nước Mỹ, bộ lịch âm thực chất có 13 tháng trăng tròn, kim tự tháp 13 bậc v.v... Hay đơn giản nhất nói vui đối với người đi làm đó là lương tháng 13 dịp tết mà mọi người ngóng trông.

Bởi vì vậy, có thể nói sim số thần tài 1339 vừa là chiếc sim may mắn mang tới của cải cho người áp dụng vừa là sim số đẹp độc dành cho các ai đang mong muốn bộc lộ vẻ khác biệt, độc đáo của bản thân. Hiện tại, trên thị trường sim, sim số thần tài 1339 của những mạng Sfone, Mobi,Viettel, Vina, Gmobile, Vietnamobile... Có giá thành không quá cao cho nên khá hợp với đa số mọi người. Đến với Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ, quý khách hàng hoàn toàn có thể nhanh chóng mua và sở hữu ngay các chiếc Sim số thần tài đuôi 1339 độc đáo với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Ẩn ý đầu số 0966 của 0966451339:

Công cuộc tìm mua cho mình đầu con số đẹp vẫn luôn là mối quan tâm đứng đầu của những cá nhân nói chúng và của những chuyên gia về sim con số đẹp nói riêng. Và sim đầu số đẹp 0966 là một đầu con số nội bật được săn lùng nhiều vì những đối tượng có kiến thức chuyên sâu này.
Đầu sim số đẹp 0966 được cấu thành vì bộ ba Con số quyền lực: 0, 6, 9. Bộ ba con số này không chỉ làm biểu tượng cho sức mạnh và sự đồng đều, mà tự thân chúng còn chất chứa nhiều ẩn ý phong thủy mạnh mẽ. Con số 0 là Con số khởi nguyên, Con số bắt đầu và cũng là Con số cuối cùng được phát kiến trong dãy những chữ số. Có Con số 0, dãy chữ số hoàn toàn có thể kéo dài bất tận. Đó là lý do vì sao con số 0 luôn được coi là khởi đầu hoàn hảo. Con số 6 là Con số lộc. Con số 9 là Con số thành quả, là Con số của sự vĩnh hằng. Người ta thường cho rằng, khi hai Con số này đứng cạnh nhau, sẽ xây dựng lên tài lộc, thuận lợi và phát đạt kéo dài vô tận. Vì vậy, khi thấy hai con số này đứng cạnh nhau, Quí vị không thể tảng lờ.
Một chi tiết cần chú ý khác: 2 Con số 6 đứng cạnh nhau. Tài lộc gấp đôi, vạn sự đề huề. Lý do gì làm bạn còn lần khần mà chưa tìm mua cho mình ngay đầu con số vô cùng ẩn ý này?
sim Viettel một ở trong số các nhà mạng to tướng và uy tín nhất Từ các năm trở lại đây, sẽ mang tới cho Quí vị nhiều thuận lợi, may mắn cũng như được hưởng thụ các tiện ích tuyệt vời mà nhà mạng này phân phối.
Với Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ, một địa chỉ mua bán Sim số đẹp đáng tin tưởng, một chiếc Sim số đẹp giá ít nhất cộng đồng và có nhiều những hàm ý thuận lợi cho người sử dụng như vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không sở hữu cho bản thân chiếc Sim số 0966451339 tuyệt vời này.


TAGS: