Sim 0969001339, 0969001339


0969001339 thuộc dạng Sim Thần Tài được cấu tạo bởi rất nhiều số đẹp mang những ẩn ý đẹp về phong thủy cho người ứng dụng, Sim đẹp 0969001339 là Sim số có đầu số 0969 của mạng Viettel, 1 mạng đang được nhiều người dùng say mê ứng dụng, là 1 đầu số đang rất hot giờ đây, đây được coi là đầu số cũng như là mạng di động rất phổ biến.

Số đầu 0969 của 0969001339 mang ý nghĩa như thế nào:

Giả dụ quí khách hàng đã và đang trong công cuộc đi tìm mua một chiếc sim số vừa ý, thì không thể cho qua đầu số sim 0969. Bởi đây là một sim Viettel được săn lùng bởi vì những chuyên gia về sim số mà ít người biết tới. Đầu số sim 0969 mới đọc qua đã thấy hưng tận cúc khai, số cực đẹp luôn mang lại cho mọi người sự tự tin và khẳng định vị thế người dùng. Sim đầu 0969 của Viettel được người áp dụng ưa chuộng không chỉ bởi vì chất lượng dịch vụ của mạng mà còn bởi vì hàm ý phong thủy độc đáo của nó đem tới cho người áp dụng.
Sim đẹp này có hàm ý bởi vì nó liên kết những chữ số có hàm ý phong thủy cực đẹp. Hàm nghĩa phong thủy của mỗi chữ số thành phần đã cũng hỗ trợ, bổ sung cho nhau khiến đầu số 0969 có một hàm ý chu toàn và đủ đầy.
Trước tiên là chữ số 0 – chữ số của sự bắt đầu. Người ta vẫn thường tin rằng, sự bắt đầu từ chữ số 0 là sự mở đầu chắc chắn top đầu và có khả năng đi cao, đi xa top đầu. Con số nối theo là chữ số 6, vốn là một chữ số mang hàm ý biểu trưng của lộc, của suôn sẻ, của phú quý. Còn chữ số 9, theo tâm niệm lâu đời của ông cha ta, cốt yếu là sự đủ đầy, sự hoàn hảo, là thành quả cuối cùng mà mọi người luôn hướng tới, là sự vĩnh cửu muôn đời.
Sim đầu số 0969 làm biểu tượng cho mở đầu tốt đẹp, chu toàn, lộc lá đong đầy, và tồn tại cùng Khách hàng mãi mãi. Đó có phải là những hàm ý Khách hàng đã và đang tìm cho mình? Gắn kết đầu số sim 0969 của Viettel với những đuôi số sim hợp mệnh sẽ làm tăng trị giá lên rất nhiều chiếc sim của bạn.
Sở hữu cho mình số Sim 0969001339 với đuôi 1339 sẽ đem đến cho người sử dụng sự ấm êm ở trong cuộc sống, tài lộc luôn tăng đều, để rõ hơn hãy cùng tìm hiểu sơ qua nét đẹp của số đuôi 1339 nhé.

Với 0969001339,đuôi số 1339 mang ý nghĩa như thế nào:

Đầu tiên, cần kể đến đuôi số 39 là "thần tài nhỏ" là đuôi sim thần tài được rất nhiều người yêu thích do mong rằng nhận được rất nhiều tiền bạc mà thần tài mang tới.

Điểm nổi bật tiếp theo là cặp con số 13, đây được coi là "nỗi ám ảnh" của rất nhiều người trong hàng thế kỷ qua. Từ xưa đến nay, mọi người thường có ý kiến con số "13" là con số không thuận lợi, gắn liền với ma quỷ và dị đoan nổi trội là "Thứ 6 ngày 13". Tuy nhiên, thực ra đó chỉ là sự mê tín, con số 13 là một con số vĩ đại. Theo những nhà huyền học thì con số 13 là chìa khóa của quyền uy và sự thống trị. Vì đó, con số 13 được áp dụng nhiều trong khoa học huyền học và là con số định mệnh của quyền uy tối cao. Ví dụ: Nhật Bản coi thứ 6 ngày 13 là đại may mắn, tại Mỹ 13 tương ứng với 13 tiểu bang xây dựng lên nước Mỹ, bộ lịch âm thực chất có 13 tháng trăng tròn, kim tự tháp 13 bậc v.v... Hoặc đơn thuần nhất nói vui đối với người đi làm đó là lương tháng 13 dịp tết mà mọi người mong muốn.

|Điểm nổi bật tiếp theo là cặp con số 13, đây được coi là "nỗi ám ảnh" của rất nhiều người trong hàng thế kỷ qua. Từ xưa đến nay, mọi người thường có ý kiến con số "13" là con số không thuận lợi, gắn liền với ma quỷ và dị đoan nổi trội là "Thứ 6 ngày 13". Tuy nhiên, thực ra đó chỉ là sự mê tín, con số 13 là một con số vĩ đại. Theo những nhà huyền học thì con số 13 là chìa khóa của quyền uy và sự thống trị. Vì đó, con số 13 được áp dụng nhiều trong khoa học huyền học và là con số định mệnh của quyền uy tối cao. Ví dụ: Nhật Bản coi thứ 6 ngày 13 là đại may mắn, tại Mỹ 13 tương ứng với 13 tiểu bang xây dựng lên nước Mỹ, bộ lịch âm thực chất có 13 tháng trăng tròn, kim tự tháp 13 bậc v.v... Hoặc đơn thuần nhất nói vui đối với người đi làm đó là lương tháng 13 dịp tết mà mọi người mong muốn.

Vì vậy, có thể nói sim số đẹp thần tài 1339 vừa là chiếc sim số đẹp may mắn mang tới tiền bạc cho người áp dụng vừa là sim số độc dành cho các ai muốn bộc lộ vẻ khác biệt, độc đáo của bản thân. Từ những năm trở lại đây, trên thị trường sim số, sim số đẹp thần tài 1339 của những nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobi, Gmobile, Sfone, Vietnamobile... Có giá không quá cao cho nên khá hợp với hầu hết người dùng. Đến với Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ, quý khách hàng có thể nhanh chóng tìm và sở hữu ngay các chiếc Sim thần tài đuôi là 1339 độc đáo với giá ưu đãi trên thị trường.

Thời gian này Sim Thần Tài Viettel 0969001339 đang được cung cấp ra xã hội Sim số đẹp bởi kho Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ, quí vị có thể truy cập Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ để năm rõ hơn, doanh nghiệp chúng tôi luôn bảo đảm với quí vị về tin cậy cũng như tốt dịch vụ. Với một địa chỉ đáng tin cậy, một chiếc Sim số giá rẻ mặt khác lại mang trên mình những ẩn ý khó có thể phủ nhận được thì còn đợi gì nữa mà không sở hữu cho mình số đẹp này.


TAGS: