Sim 0979812006, 0979812006


Sim Năm Sinhsố đầu 0979 là Sim số đẹp của nhà mạng Viettel đưa ra cộng đồng, Ý nghĩa trong đầu số 0979 của 0979812006 là gì:

Các bạn đã và đang đi mua sim số đẹp? Các bạn đã tham khảo các quan điểm của các chuyên gia sim số đẹp? Vậy, Các bạn đã được khuyên về việc lựa đầu sim số 0979 chưa?
Đầu sim số 0979 là một đầu sim số cổ của Viettel – là dạng đầu sim số đã và đang được săn lùng ráo riết nhất các năm trở lại đây.
sim số Viettel này không chỉ có ngụ ý về mặt tinh thần (tạo sự tin tưởng, uy tín, …) mà còn chất chứa các ngụ ý phong thủy lớn lao. Hàm ý phong thủy đến từ các ngụ ý của từng số.
Đầu sim số gồm 3 số 0, 7, 9 – đều là 3 số mạnh về phong thủy. Số 0 là số khởi đầu. Số 9 là số kết thúc, là số kiêm toàn, là thành tựu hoàn hảo, là sự vĩnh cửu trường thọ mà mọi người đều cần có. Còn số 7, vốn là số ngụ ý mạnh về quyền lực, về phép màu, về khả năng thống trị.
Nổi trội, số 79 kết hợp thành ngụ ý thần tài. Với các người thương mại thì chính vì vậy kết hợp với đuôi thần tài (79 hay 39) để đem tới sự suôn sẻ về tài lộc. Còn đối với các người con đường sự nghiệp thì hãy kết hợp với các đuôi 7, 3, 0 để có được các điều suôn sẻ nhất.
Sim đầu số đẹp 0979 không chỉ ngụ ý về mặt phong thủy hay là đầu số cổ, sim đầu số đẹp 0979 của Viettel còn được đánh giá cao bởi hiệu quả dịch vụ và gói cước khuyến mãi mà nhà mạng cung cấp cho người vận dụng. Còn điều gì tuyệt vời hơn là sử dụng các sim số đẹp nổi trội này.

Số đuôi 2006 của 0979812006 mang nghĩa như thế nào:

Trong mỗi người chúng ta, ai cũng có một ngày tháng năm mà bảo đảm cả đời họ sẽ không bao giờ quên được đó là ngày tháng năm sinh. Bởi đấy là ngày mà họ có mặt ở trên trái đất này, đó là ngày đánh dấu sự ra đời của họ. Ai cũng sẽ có một phương pháp ghi nhớ riêng. Còn quí khách hàng thì sao? Sẽ khá thú vị giả dụ chiếc sim điện thoại của quí khách hàng có mang các chữ số trùng với năm sinh của quí khách hàng đấy!
Đặc biệt, đối với các bạn trẻ sinh năm 2006 thì sim đuôi năm sinh 2006 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.
Đầu tiên, sở hữu sim đuôi năm sinh 2006 sẽ gây một ấn tượng không quên đối với những người trong danh bạ của quí khách hàng. Còn gì độc đáo bằng chữ số các con số đuôi điện thoại trùng với năm sinh của quí khách hàng! Một điều bảo đảm rằng sẽ không ai quên năm sinh của quí khách hàng, hay chữ số tuổi của quí khách hàng đâu nhé! Khách hàng sẽ thấy tự tin hơn, gặp nhiều suôn sẻ hơn trong cuộc sống và học tập cũng tương tự những mối quan hệ khác.
Xét về phong thủy, sim đuôi năm sinh 2006 này có mang ba chữ số 0,2 và 6 đều là các chữ số chẵn.
Số 2 là làm biểu tượng cho mãi mãi, sự cân bằng về âm dương ngũ hành, phú quý tài lộc lâu dài cả về sau này. Nó còn làm biểu tượng cho sự nhạy bén phù hợp và uyển chuyển với thế giới khách quan. Số 0 với chỉ với 1 nét tạo thành vòng tròn khép kín, biểu thị sự viên mãn được đầy ắp, sự nghiệp, hay học tập đều đạt thành tích tuyệt vời nhất, thỏa nguyện nhất.
Số 6 trong Hán Ngữ biểu thị sự giàu sang, sinh lợi và thuận lợi. Bởi vì đó, nó trở thành chữ số mang tới điềm lành và suôn sẻ. Số 666  cũng được xem là tốt theo văn hoá Á Đông do nó “nhân ba” suôn sẻ. Số 6 gắn kết với nguyên tố Kim - nguyên tố làm biểu tượng cho tài lộc và sự giàu sang,phú quý. Số 6: phiên âm là liu (lục), đồng âm với từ “lưu” (dòng chảy), hàm ý nói không bị ngăn cản,cản trở trên con đường đi tới thành công, tới cuộc sống tuyệt vời hơn. Nên người ta tin rằng chữ số 6 là một điềm tốt, tựa ngày tháng chẳng hạn, giúp con người giảm thiểu can nhiễu.
Sim năm sinh 2006 vừa nhấn mạnh chắc chắn bản thân, vừa tạo dựng ấn tượng lại còn hợp mệnh thì còn gì tuyệt vời hơn nữa. Nên, lựa chọn cho mình một sim đuôi năm sinh ưng ý với năm sinh của quí khách hàng vừa biểu thị sự tinh tế mà còn rất có thể mang tới cho quí khách hàng sự suôn sẻ và tài lộc.
0979812006 là Sim Năm Sinh của mạng Viettel đang được bán ra cộng đồng ở tại Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ với giá niêm yết là 1,900,000đ. Đây là địa chỉ Sim đẹp lớn nhất Cả Nước và được nhiều người ham mê ủng hộ đồng thời cũng luôn giữ tin cậy và bảo đảm về tốt về sản phẩm và dịch vụ.
Chúc bạn chọn cho mình được một số điện thoại đẹp và phù hợp với những tiêu chí mà Quí vị đặt ra, công ty chúng tôi rất bằng lòng được phục vụ quý khách.


TAGS: