Sim Đẹp VIP 10,11 Số, Sim VIP

Sim Đẹp VIP 10,11 Số, Sim VIP Giá Rẻ


Sim số Vip gồm có các dãy sim số đẹp được nhiều người yêu thích và nhận định cao về sự khác biệt, vị thế và giúp chủ nhân biểu lộ tính cách bản thân.

Sim số Vip khiến cho không có dạng sim nào có thể so sánh được với những gì biểu lộ chính xác như cái tên của nó. Sim số Vip mang tầm cao riêng, đẳng cấp riêng cho những ai có được nó trong tay so với mọi người. Với những ai trong giới kinh doanh, sim Vip gây ra lợi thế lớn cho người sở hữu, không những trong khi đối đầu với đối thủ mà còn đối với khách hàng cũng đóng góp xây dựng nên sự tin tưởng cho họ và danh tiếng cho mình, đặc biệt là với những người nắm giữ vị trí lãnh đạo.

Mỗi một cá nhân thường mang ý tưởng không giống nhau về sim điện thoại thế nào là đẹp, bởi có người yêu thích sim số lặp, có người yêu thích sim dễ nhớ, sim đuôi tiến lên, có người lại chăm chú vào hàm ý của những con số trong dải số. Các sim Vip đẹp mang các hàm ý và có giá trị nhất hiện tại là sim lục quý, sim ngũ quý, sim thần tài, sim số đẹp lộc phát,....

Sim số Vip được nhiều người thông thạo sim số đẹp yêu thích và tìm mua bởi vì không những là sim dễ nhớ, dễ đọc mà còn góp phần khẳng định đẳng cấp, vị thế xã hội, năng lượng tài chính và tạo sự tự tin cho những ai có được nó trong tay. Sim số Vip cũng thuộc 1 loại sim số đẹp giá trị chính vì thế tạo ra được sự yên tâm với phía khách hàng và đối tác.

Sim số Vip nhà mạng viettel, mobi, vina là các sim đẹp giá trị nhất. Bên cạnh đó, người sử dụng cũng có thêm rất nhiều sự chọn lựa hợp với chi phí thấp hơn khi tìm mua cho mình sim Vip của những mạng Vietnamobile, Sfone, Gmobile và sim máy bàn loại sim 10 số, 11 số cực đẹp chi phí tốt nhất thị trường ở Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ. Tìm mua sim Vip ngay hôm nay ở Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ để gặp nhiều may mắn và biểu lộ đẳng cấp.
 

Phương thức đăng ký mua Sim Ở Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ:

1. Nếu quý khách đang định cư và làm việc tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Cam kết sẽ chuyển sim số đẹp đến tận nhà ở mọi Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong quý khách gọi lên tổng đài xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim số đẹp quý khách sẽ sẽchuyển tiền sim số cho nhân viên giao sim của chúng tôi


2. Nếu như quý khách tại các tỉnh thành khác:
Mua các cách như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền mua sim đến số tài khoản của Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ sau đó chúng tôi sẽ giao sim về tận nhà quý khách gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện việc sang tên chính chủ cho bạn trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn chỉ cần đem theo chứng minh nhân dân của mình đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí quý khách ở để làm hồ sơ cấp lại sim số.
Chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi sử dụng số thuê bao


TAGS: