Sim Độc Đuôi 1102 Vinaphone, Mobifone,Viettel Giá Rẻ

Sim Độc Đuôi 1102 Mobifone,Viettel,Vinaphone Giá Rẻ


Ý nghĩa của Sim đuôi 1102:

Sim đuôi 1102Sim độc có hàm ý “nhất nhất không nhì”, “độc nhất vô nhị”, “có một không hai” hay “sinh sôi nảy nở mãi mãi”. Đây là một loại Sim mang hàm ý độc đáo, khẳng định đẳng cấp của những ai có được số Sim này trong tay. Ý nghĩa của Sim số đẹp độc đuôi 1102 được ghép lại dựa vào cách phát âm của các con số: 1 – nhất, 1 – nhất, 0 – không, 2 – nhì.

+ Chữ số 1 - “nhất”: Theo quan niệm trong phong thủy, kinh dịch và hán ngữ thì số 1 là số sinh sôi nảy nở, mang hàm ý sinh sôi nảy nở. Ngày xưa, số 1 được dùng với ý nghĩa nói về các vua chúa – Thiên tử (con duy nhất của ông trời). Chữ số 1 còn biểu trưng cho sự độc nhất. Bởi đó, 1 nước chỉ có 1 vua, 1 trời, 1 đất. Chữ số 1 đem đến phong thủy chất lượng cho người sử dụng cũng như có hàm ý linh thiêng trong việc làm ăn.

+ Chữ số 0 – “không”: là con số bắt đầu trong chuỗi số tự nhiên. Nếu con số 0 đứng 1 mình thì không có hàm ý, chỉ là là con số biểu hiện sự khởi đầu của mọi việc, dù vậy lại bổ nghĩa cho các con số khác khi kết hợp với chúng.

+ Chữ số 2 - “nhị” (đứng thứ nhì): Theo quan niệm phong thủy, Kinh dịch và hán ngữ thì con số 2 có hàm ý là “mãi mãi” và được coi là sự bền chặt. Chữ số 2 cũng là con số linh thiêng với dân kinh doanh.

Theo trấn phong thủy và kinh dịch, đuôi số 1102 là dạng đuôi sim số độc được coi là con số trấn mệnh cho chủ nhân, nhằm ổn định duy trì các nguồn cơ để cho người làm ăn kinh doanh yên tâm kinh doanh và thương mại. Sim đuôi 1102 giúp hình thành 1 con sim đẹp, khẳng định vị trí số 1, biểu hiện có giá trị, khẳng định tầm của những ai có được số Sim này trong tay, có hàm ý đặc biệt và gây ấn tượng mạnh với mọi người.

 

 

Phương thức đăng ký mua sim số Ở Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ:

1. Đối với các khách hàng sinh sống và công tác ở TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:
▪ Cam kết sẽ giao sim số tận nhà tại mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà của khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành khách hàng gọi lên nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Chuyển khoản tiền cho người giao sim sau khi tất cả hồ sơ đã hoàn tất.
2. Trường hợp khách hàng ở những khu vực khác:
Giao dịch những phương thức sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách thức mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giá trị sim đến số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ sau đó công ty sẽ chuyển sim về nhà khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công việc đấu nối chính chủ của quý khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách hàng cần cầm theo CMND đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm mình cư trú để được cấp lại sim số cho mình.

Kính chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi sở hữu sim số đẹp

 


TAGS: