Sim Độc, Sim 10,11 Số Độc

Sim Độc, Sim 10,11 Số Độc Giá Rẻ


 

1. Sim số độc thuộc dạng sim như thế nào?

Sim số độc thuộc loại sim số đẹp có chứa đựng những bộ số độc đáo, hiếm có trong dãy số sim số đẹp cấu tạo nên ý nghĩa hay, tùy vào sự sắp xếp của những con số, cách đọc của từng ngôn ngữ hoặc quan niệm của từng địa phương. Đây thuộc loại sim số đẹp được coi là sự chọn top đầu của những người phú quý, phù hợp với những người đang mong rằng biểu hiện bản thân, đang mong rằng tạo ra sự nổi bật. Giá trị của các Sim số độc không hề nhỏ thành ra bình thường chỉ có một bộ phận những người thịnh vượng áp dụng.

Những đuôi số đặc biệt và độc đáo trong sim số đẹp số độc tạo nên ấn tượng khó quên điển hình như 1102, 1618, 3937, 4404, 4648, 6758, 8683,… giả sử bạn lựa những con số này cam kết tương sinh với mệnh người có được số sim này sẽ đem tới những thuận lợi, cơ hội và thành công trong sự nghiệp và cuộc sống. Nếu bạn là người thành đạt và có địa vị, sim số đẹp số độc cũng đóng góp phần không nhỏ hỗ trợ bạn khẳng định vị thế, mang lại nhiều thành công hơn nữa.

 

2. Cách định chi phí một sim số độc

Phần trăm sinh ra sim số độc rất ít trong số hàng nghìn sim số đẹp. Tại vì đó, có giá trị của sim số độc không hề nhỏ. Có giá trị của sim số đẹp càng cao khi sở hữu cho mình những bộ số càng độc. Giả sử dãy số chứa đựng các con số và cả bộ số có ý nghĩa đẹp về mặt phong thủy thì càng đẩy giá trị của sim số độc lên.

Giá trị của sim số độc được quyết định 1 phần nào vì mạng cung cấp sim số đẹp. Giả sử bạn lựa các sim số đẹp thuộc 3 nhà mạng lớn là Mobifone,Viettel, vina thì có giá trị của sim số độc đó sẽ cao hơn những so với các sim số đẹp loại này thuộc nhà mạng Sfone, Gmobile,Vietnamobile, sim số đẹp máy bàn.

Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ sẽ cung cấp cho những những sim đẹp loại 10 số và loại 11 số ít nhất thị trường, sẽ đem tới cho bạn sự hài lòng cao nhất.

 

Hướng dẫn mua Sim:

1. Với những quý khách sống và công tác tại Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Cam kết sẽ giao sim số đẹp tận nhà tại bất cứ mọi Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà của bạn chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong bạn hãy liên lạc với nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim số đẹp bạn sẽ chuyển khoản tiền cho người giao hàng của công ty Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ


2. Nếu quý khách tại những nơi khác:
Mua một trong nhiều cách như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại thủ đô Hà Nội, HCM giao dịch giùm, cách thức giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim vào số tài khoản của Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ tiếp theo Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ sẽ đưa sim về tận nhà quý khách thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành việc sang tên thông tin của người mua ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Cuối cùng người mua cần cầm theo chứng minh thư đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí mình cư trú để làm giấy tờ cấp lại sim.
Chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi sử dụng sim


TAGS: