Sim Đuôi Lục Quý 4, Sim 444444 Viettel,Vina, Mobi Giá Rẻ

Sim Lục Quý Đuôi 444444 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 số


Sim số lục quý 444444 là sim phong thủy có 6 con con số 4 đứng ở vị trí giữa hay cuối sim số đẹp điện thoại.

 


Trong các dạng sim đuôi lục quý, chữ số 4 trong sim số đẹp lục quý 444444 là con số linh thiêng trong quan niệm Đông phương, đặc biệt là người Việt. Vì đó, con số 4 được sử dụng nhiều làm biểu trưng cho những nhận định. La bàn có 4 hướng đông, tây, nam, bắc. Một năm có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Xây dựng lên thế giới bao gồm 4 yếu tố đất, khí, lửa, nước. 4 thành phần của ngã là linh hồn, tinh thần, xác thể, tâm thể. Hình khối tứ diện được hình thành lên từ 4 điểm. 4 chức năng của thực thể là tư duy lý luận, cảm xúc, cảm nhận, trực giác. Bởi vậy, sim số đẹp lục quý 444444 đem lại nhiều ý nghĩa cho chủ sở hữu số sim này.

Thông thường, đối với dòng sim đuôi lục quý thì con số 4 thường không được ưa thích tại vì trong quan niệm của người Đông phương, con số 4 được đọc đồng âm với từ “tử” nhưng sự tồn tại của con số 4 làm nên sự hài hòa chung, điều này giống như có tương sinh thì cũng phải có tương khắc để làm nên sự hài hòa trong âm dương.

Điều mà con số 4 muốn gửi gắm đến những ai sở hữu sim số đẹp lục quý 444444 đó chính là sự kiên trì, bền bỉ, dẻo dai để xây dựng cơ sở vững chắc nhất trong sự nghiệp hoặc là cho đường đời mình. Số 4 đại diện cho sự vững bền, vững chắc, viên mãn, bình yên thông qua. Số 4 là được tạo lên từ hai đôi. 2 là con số đẹp trong phong thủy, 2 cặp chắc chắn sẽ đem lại sự suôn sẻ, an bình và tốt lành.

Thành thử mà con số 4 không chứa đựng ý nghĩa không phúc lành như trong khái niệm của người Đông phương mà hoàn toàn trái lại, sim số đẹp lục quý 444444 được kết hợp bởi 6 con số 4 đem lại nhiều suôn sẻ, tốt lành và thuận lợi cho người dùng. Sở hữu ngay sim số đẹp lục quý 444444 chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường vô cùng hợp lý của tất cả những mạng Sfone, Vinaphone, Vietnamobile,Viettel, Gmobile, Mobifone và sim số đẹp máy bàn với chi phí cạnh tranh nhất thị trường. Sim số lục quý 444444 dạng 10 số sim số đẹp lục quý 444444 dạng 11 số với số lượng lớn tại hệ thống sim khổng lồ của Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ sẽ cho bạn sự chọn lựa tuyệt vời nhất.

 

Cách thức đăng ký mua Sim tại Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ:

1. Với những quý khách hàng đang định cư ở Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Công Ty sẽ chuyển giao số sim này đến tận nhà ở mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hãy gọi lên tổng đài kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận số sim này quý khách sẽ thanh toán tiền sim cho người giao sim của công ty chúng tôi
2. Nếu quý khách hàng ở những khu vực khác:
Bạn có thể mua theo một trong các phương thức sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ sau đó chúng tôi sẽ giao sim về tận nhà quý khách hàng qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công tác đăng kí thông tin của khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Cuối cùng khách hàng cần đem CMND đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi người mua cư trú để được cấp lại sim.
Chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi đứng tên số sim


TAGS: