Sim Đuôi Năm Sinh 1986, Sim Đuôi 1986, Sim Số Năm Sinh 1986

Sim Năm Sinh Đuôi 1986 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 số giá rẻ


Hàm ý sim năm sinh đuôi 1986!!!

Sim năm sinh 1986 còn gọi sim ngày tháng năm sinh 1986 thuộc dạng sim phong thủy số đẹp đã và đang được đại đa số sinh năm 1986 lưu ý nhất giờ đây. Sim năm sinh có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc bộ số đuôi gồm 6 số hoặc là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm 1986.

Giải nghĩa ý nghĩa các con số nằm trong dải số đuôi 1986 thuộc loại Sim năm sinh Bính Dần 1986 bằng phong thủy như sau:

- Số 1 là số sinh, là sự bắt đầu, biểu thị sự sinh sôi, nảy nở.

- Trong Sim năm sinh 1986 - Bính Dần, số 9 là một con số đẹp đưa đến thịnh vượng, phúc lộc mãi mãi, sự trường thọ và hạnh phúc viên mãn.

- Số 8 là số “phát”, giúp chính bản thân bạn bỏ qua được các điềm không tốt, rủi ro; công việc làm ăn buôn bán ngày một thuận lợi, phát đạt và phú quý tài lộc. Lối soạn số 8 gồm hai đường đều từ trên xuống trông như kèn loe ra, giống như cuộc đời mỗi người, ngày càng làm ăn phát đạt.

- Số 6 là con số của vận may và tài lộc. Số 6 là số “lộc” được soạn hình thành từ 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Bộ 3 con số may mắn trong thuật phong thủy là 3, 6 và 9. Hơn nữa, lục giác còn được nhận định là khối vững chãi nhất. Vì thế, Số 6 còn tượng trưng cho sự bền chắc, đem lại nhiều vận may và tài lộc.

- Bộ số 986 hợp lại tạo ra ý nghĩa "cửu phát lộc" hoặc là "mãi phát lộc". Nếu ghép thêm số 1 phía trước thành 1986 thì mang ý nghĩa "trường cửu phát lộc" hoặc là "mãi mãi phát lộc" là số đẹp, có ý nghĩa và rất đặc biệt.

Việc kết hợp của 4 con số này đem lại rất những thuận lợi cho chính bản thân bạn - những người sinh năm Bính Dần 1986 với ý nghĩa “Sinh Phú Quý, Phát Lộc” hay “Chắc Chắn Mãi Phát Lộc”. Hơn nữa, Sim năm sinh 1986 còn thuộc dòng sim lộc phát 86 nên nó không chỉ là chiếc sim số có bộ số trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm Bính Dần mà chúng còn có ý nghĩa phát lộc, phát tài đem lại vận may và tài lộc cho người sử dụng.

Sim năm sinh 1986 xứng đáng là sự chọn lựa tốt nhất để bạn xây dựng dấu ấn của bản thân và thay đổi tài lộc và công danh của chủ sở hữu sim đó. Tìm mua ngay sim năm sinh đuôi 1986 với mức giá thấp nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn: Vina, Gmobile, Mobifone, Vietnamobile, Sfone,Viettelsim máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 sốkho sim đuôi năm sinh khổng lồ của Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Cách thức đăng ký mua sim số tại Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ:

1. Nếu quý khách hàng định cư và công tác tại TP.HCM hoặc TP.Hà Nội:
▪ Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ sẽ chuyển sim đến tận nhà ở bất kỳ mọi Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà của bạn chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong bạn hãy gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim bạn sẽ thanh toán tiền sim cho nhân viên giao hàng của công ty chúng tôi
2. Nếu như quý khách hàng tại các khu vực khác:
Mua theo các phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở Hà Nội, TP.HCM giao dịch giùm, cách thức giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền giá trị sim đến tài khoản của Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ ngay sau đó công ty sẽ đưa sim về tận nhà quý khách hàng qua bưu điện trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công tác sang tên thông tin của quý khách trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Và thế là quý khách cần mang chứng minh nhân dân của bản thân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí quý khách ở để được cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều thành công khi có được số sim


TAGS: