Sim Đuôi Năm Sinh 1991, Sim Đuôi 1991 Vina,Viettel, Mobi 10,11 Số

Sim Năm Sinh Đuôi 1991 Vinaphone, Mobifone,Viettel giá rẻ


 

Ý nghĩa sim số đẹp năm sinh 1991!!!

Sim năm sinh đuôi 1991 là 1 dạng sim năm sinh hay sim số phong thủy số đẹp có bộ đuôi số là 1991 hoặc bộ số đuôi chính là ngày tháng năm sinh dành cho người sử dụng sinh năm 1991.

Giải nghĩa hàm ý các con số nằm trong bộ số đuôi 1991 thuộc dòng Sim năm sinh đuôi Tân Mùi 1991 bằng thuật phong thủy như sau:

- Cặp số 19 mang hàm ý “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đây là con số đẹp đem tới thịnh vượng, phúc lộc, trường thọ và hạnh phúc vẹn toàn cho bản thân bạn.

- Chữ số 1 là số sinh, là sự khởi nguồn, biểu thị sự sinh sôi, nảy nở.

- Số 9 là số cao nhất của dãy số tự nhiên, biểu tượng cho sức mạnh và quyền uy. Đây là con số đẹp chứa đựng hàm ý “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Số 9 là con số sung sướng, an lành, may mắn. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “suôn sẻ”.

- Cặp số 91 sở hữu hàm ý “trường cửu chắc chắn” biểu tượng cho sự bền vững, trường tồn.

Việc liên kết của 4 con số này đem tới rất các may mắn cho bản thân bạn - những ai sinh năm Tân Mùi 1991 với hàm ý “Sinh Phú Quý, Trường Cửu Chắc Chắn” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Chắc Chắn”. Bên cạnh đó, Sim năm sinh đuôi 1991 còn nằm trong dòng sim số đẹp lặp kép 1991 nên nó không chỉ là chiếc sim có bộ số đuôi trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những người sinh năm Tân Mùi mà nó còn có hàm ý đem tới phú quý, phát tài, phát lộc, giàu sang, trường tồn.

Sim năm sinh đuôi 1991 xứng đáng là sự lựa chọn chất lượng nhất để bạn nhấn mạnh phong cách của bạn và mang đến tiền bạc và công việc của những ai có được nó trong tay. Mua ngay sim số đẹp năm sinh 1991 chi phí cạnh tranh nhất thị trường của tất cả các mạng lớn như Gmobile,Viettel, Sfone, Vietnamobile, Mobi, Vinaphonesim số đẹp máy bàn; sim 10 số và sim 11 số tại hệ thống sim đuôi năm sinh Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn mua Sim số đẹp Ở Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ:

1. Với các bạn định cư và làm việc tại TP.HCM hay TP.Hà Nội:
▪ Cam kết sẽ chuyển sim đến tận nhà ở các Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà của khách hàng chỉ không đến 10 phút.
▪ Kích hoạt xong khách hàng hãy gọi lên nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Thực hiện thanh toán tiền cho người giao hàng sau khi tất cả hồ sơ đã kết thúc.
2. Trường hợp bạn tại những khu vực khác:
Giao dịch nhiều phương án sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở thủ đô Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền mua sim đến số tài khoản của Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ ngay sau đó công ty sẽ gửi sim về tận nhà bạn qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ sẽ thực hiện việc vào tên chính chủ cho khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Và thế là khách hàng cần cầm chứng minh thư đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi quý khách ở để được cấp lại sim.
Kính chúc bạn gặp được nhiều may mắn khi đứng tên số điện thoại!


TAGS: