Sim Đuôi Năm Sinh 1995, Sim Đuôi 1995, Sim Đẹp Năm Sinh 1995

Sim Đuôi Năm Sinh 1995 Mobifone,Viettel,Vinaphone giá Rẻ 10,11 số giá rẻ


Phân tích bí ẩn hàm ý của sim đuôi năm sinh 1995!!!

Sim năm sinh 1995 là một loại sim số đẹp năm sinh hay sim số phong thủy số đẹp có 4 chữ số đuôi là 1995 hoặc bộ đuôi số là ngày tháng năm sinh dành cho người dùng sinh năm 1995.

Phân tích theo thuật phong thủy, dải số 1995 - dãy số đuôi của bộ sim đuôi năm sinh 1995 - Ất Hợi được gắn với hàm ý “Sinh Phú Quý, Phúc Trường Cửu” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Sinh”. Từng chữ số được mang hàm ý khác biệt theo thuật phong thủy như sau:

- Con số 1 có nghĩa là “chắc chắn”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Trong dân gian, số 1 nguồn gốc của tất cả mọi sự đổi thay, là số khởi đầu, mang lại 1 sinh mệnh mới, cuộc đời mới.

- Con số 9 là con số đẹp đem lại phát tài phát lộc, phúc lộc dài lâu, sự trường thọ và sự vui sướng viên mãn.

- Số 5 là số “phúc” và cũng là số “sinh”. Số 5 và số 1 đều biểu tượng cho sự thăng tiến, sinh sôi. Số 5 mang đến phúc đức cho bản thân chủ sở hữu và gia đình. Số 5 có hàm ý bí ẩn xuất phát từ học thuyết Âm Dương Ngũ Hành. Mọi sự việc đều bắt đầu từ 5 yếu tố: Trời đất có ngũ hành bao gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ; con người có ngũ đức là Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí, Tín; cuộc sống có ngũ phúc là Phú, Quý, Thọ, Khang, Ninh,...

Cặp số 19 có hàm ý “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đó là con số đẹp đem lại phú quý, tài lộc, trường thọ và hạnh phúc trọn vẹn cho bạn. Cặp số 95 có hàm ý là “trường sinh” hay “đại phúc”. Sự kết hợp tuyệt vời tạo nên bộ số 1995 của sim đuôi năm sinh 1995 - Ất Hợi biến thành một chiếc sim số đẹp Vip đẳng cấp dành cho những ai sinh năm Ất Hợi với mong muốn thể hiện cá tính bản thân và đem lại sức khỏe, trường thọ, phúc lộc (Đại Phúc - Đại Lộc).

Sim năm sinh 1995 chính là sự chọn lựa chất lượng nhất để bạn xây dựng cá tính của chính bạn và đem lại tiền bạc và công việc của người có được nó trong tay. Mua cho mình ngay sim năm sinh số đẹp 1995 giá rẻ nhất thị trường của tất cả các mạng lớn: Mobifone,Viettel, Vina, Vietnamobile, Gmobile, Sfonesim số đẹp máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số tại đại lý sim đuôi năm sinh Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Cách thức mua Sim số đẹp Ở Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ:

1. Với các khách hàng sinh sống và làm việc ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển giao sim số tận nhà ở các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách hàng chỉ không tới 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong quý khách hàng liên lạc với nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Chuyển khoản tiền cho nhân viên giao hàng khi mà mọi văn bản đã hoàn tất.
2. Nếu như khách hàng ở những nơi khác:
Giao dịch những phương án sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền mua sim vào tài khoản của Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về tận nhà khách hàng qua bưu điện trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công tác sang tên chính chủ của quý khách hàng trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Và thế là quý khách hàng cần mang CMT đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm người mua ở để làm văn bản cấp lại sim.
Chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi đứng tên số điện thoại!


TAGS: