Sim Đuôi Năm Sinh 1996, Sim Đuôi 1996, Sim Số Năm Sinh 1996

Sim Năm Sinh 1996 Mobifone,Vinaphone,Viettel giá Rẻ giá rẻ


Ý nghĩa sim số đẹp năm sinh 1996 trong phong thủy!!!

Sim số đẹp năm sinh 1996 còn gọi sim ngày tháng năm sinh 1996 thuộc 1 loại sim số đẹp phong thủy hiện đang được số đông sinh năm 1996 lưu ý nhất thời gian gần đây. Sim số đẹp năm sinh có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc dải số đuôi gồm 6 số hay là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm 1996.

- Trong dân gian, chữ số 1 là chữ số căn bản biểu lộ tất cả mọi sự đổi thay, là chữ số khởi nguồn của thế giới, mang đến những điều hoàn toàn mới, tốt đẹp, mang tới 1 sinh linh mới, 1 cuộc sống hoàn toàn mới cho con người. Còn theo thuyết phong thủy, chữ số 1 có hàm ý là “nhất”, là chữ số “sinh”. Chữ số 1 tượng trưng cho những người có quyền uy, nhiều tham vọng, có óc chỉ đạo.

- Số 9 mang hàm ý là thịnh vượng, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Số 9 là con số số đơn lớn nhất, tượng trưng cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

- Con số 6 là chữ số của thuận lợi và tài lộc. Con số 6 là số “lộc” được thảo gồm 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Bộ 3 con số may mắn trong thuật phong thủy là 3, 6 và 9. Hơn nữa, hình lục giác còn được nhận định là khối chắc chắn nhất. Vì vậy, Con số 6 còn tượng trưng cho sự bền chắc, mang tới nhiều thuận lợi và phát lộc.

Cặp số 19 mang ý nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đây là con số đẹp mang tới phú quý, phát lộc phát tài, trường thọ và hạnh phúc viên mãn cho bản thân người sử dụng. Bộ kép số 99 trong Sim đuôi năm sinh Bính Tý 1996 biểu trưng cho người có quyền uy, sức mạnh, biểu lộ vị thế của con người tài giỏi. Còn cặp số 96 có ý nghĩa “trường lộc”, mang tới may mắn, biểu tượng cho những người có sức mạnh, quyền uy, lộc bất tận hưởng, lộc tài vững trải cho chủ sở hữu. Kết hợp lại, bộ số đuôi sim số năm sinh 1996 mang ý nghĩa là “đại trường cửu lộc”, “Sinh Phú Quý, Trường Cửu Lộc”. Nó đem lại phú quý, tài lộc dài lâu cho chủ nhân - những người sinh năm Bính Tý - 1996

Sim đuôi năm sinh 1996 chính là lựa chọn tốt nhất để bạn khẳng định cá tính của chính mình và đem lại tiền bạc và sự nghiệp của người có được số sim này trong tay. Tìm kiếm ngay sim số đẹp năm sinh 1996 giá cạnh tranh nhất thị trường của tất cả các mạng lớn như Vina,Viettel, Vietnamobile, Mobi, Sfone, Gmobilesim số đẹp máy bàn; sim 10 số và sim 11 sốhệ thống sim số đẹp năm sinh Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn mua sim số Ở Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ:

1. Đối với các khách hàng định cư ở Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Cam kết sẽ giao số sim này đến tận nhà tại bất kỳ mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong quý khách hàng hãy gọi lên tổng đài xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được số sim này quý khách hàng sẽ chuyển khoản tiền cho nhân viên giao sim của chúng tôi
2. Trường hợp khách hàng ở các nơi khác:
Mua một trong nhiều cách sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Người mua chuyển khoản khoản tiền giao dịch vào số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ sau đó Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ sẽ đưa sim về tận nhà khách hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công tác đăng kí chính chủ cho bạn ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Cuối cùng bạn cần đem theo CMT đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí bạn ở để làm hồ sơ cấp lại sim số.
Chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi sở hữu sim!


TAGS: