Sim Đuôi Năm Sinh 1997, Sim Đuôi 1997 Vina, Mobi,Viettel giá Rẻ

Sim Năm Sinh Đuôi 1997 Mobifone,Vinaphone,Viettel giá rẻ


Hàm nghĩa sim đuôi năm sinh 1997 theo phong thủy!!!

Sim năm sinh đuôi 1997 là 1 loại sim số đẹp năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có bộ đuôi số là 1997 hoặc bộ đuôi số là ngày tháng năm sinh của những người sinh năm 1997.

Trong âm dương ngũ hành, từng con số của bộ số đuôi 1997 thuộc dòng Sim năm sinh đuôi Đinh Sửu 1997 được hiểu như sau:

- Con số 1 sở hữu hàm ý là “bền vững”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Trong dân gian, con số 1 bắt đầu của tất cả sự biến hóa, là con số khởi đầu, đem đến 1 sinh mệnh mới, cuộc đời mới.

- Số 9 là số cao nhất trong dãy số tự nhiên, biểu tượng cho sức mạnh và quyền lực. Đó là con số đẹp mang hàm ý “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Số 9 là con số sung sướng, bình yên, may mắn. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “thuận lợi”.

- Con số 7 là con số đặc biệt tại vì theo đạo Phật, đây là con số có quyền lực mạnh nhất của mặt trời. Theo truyền thuyết cho rằng thế gian có 7 mặt trời xoay quanh và chiếu sáng, có 7 tầng trời, cầu vồng 7 sắc làm nên ấn tượng mạnh mẽ của số 7. Con số 7 đem đến cuộc sống cho vạn vật, đem đến ánh sáng và niềm tin cho loài ngườicon người. Theo khái niệm Trung Hoa, số 7 được coi là số thuận lợi tại vì lúc nó được đọc bằng tiếng Trung thì đồng nghĩa với 2 chữ của tiếng Anh là “hồi sinh” và “cuộc sống”. Nó còn là biểu tượng của sự gắn bó, là dấu hiệu cho một mối quan hệ tốt đẹp. Nếu đọc chệch cả âm Hán, âm Việt thì số 7 là “thất” được đọc là “phất” mang hàm ý sự phát triển.

Sim năm sinh đuôi Đinh Sửu 1997 mang đến thuận lợi, biểu tượng cho sự viên mãn , giàu có và sức khỏe cho chủ sở hữu. Ghép lại lại, bộ số đuôi sim số năm sinh 1997 sở hữu hàm ý là “Sinh Phú Quý, Đại Phất Lên” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Phất Lên”. Nó đem lại phú quý, tài lộc dài lâu, cho chủ nhân - người sinh năm Đinh Sửu - 1997

Sim năm sinh đuôi 1997 chính là sự chọn lựa tốt nhất để bạn củng cố phong cách của chính mình và thay đổi tài lộc và sự nghiệp của chủ sở hữu số sim này. Mua ngay sim đuôi năm sinh 1997 chi phí thấp nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn như Vinaphone, Vietnamobile,Viettel, Sfone, Mobi, Gmobilesim số đẹp máy bàn; sim 10 số và sim 11 số ở tại hệ thống sim đuôi năm sinh Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Cách thức đăng ký mua sim số Ở Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ:

1. Bạn sống và làm việc tại Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ sẽ giao sim đến tận nhà ở tất cả mọi Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà của bạn chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công bạn gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim bạn sẽ chuyển tiền sim số cho người giao sim thuộc chúng tôi
2. Nếu quý khách sống và làm việc tại tỉnh thành khác:
Mua những hình thức sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở thủ đô Hà Nội, HCM giao dịch giùm, cách giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim đến tài khoản của Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ tiếp theo chúng tôi sẽ đưa sim về tận nhà quý khách thông qua bưu điện thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công tác vào tên thông tin của bạn trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn cần đem CMND của bạn đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm người mua ở để được cấp lại sim số.
Chúc quý khách gặp nhiều thành công khi có được sim số đẹp!


TAGS: