Sim Đuôi Năm Sinh 1999, Sim 1999 Viettel, Mobi,Vina 10,11 Số

Sim Năm Sinh 1999 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 Số giá rẻ


Hàm nghĩa sim đuôi năm sinh 1999 theo phong thủy!!!

Sim năm sinh số đẹp 1999 còn gọi là sim ngày tháng năm sinh 1999 thuộc 1 dạng sim số đẹp phong thủy hiện đang được đa số người sinh năm 1999 chú ý nhất hiện nay. Sim năm sinh số đẹp có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc bộ số đuôi gồm 6 số hay 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người dùng sinh năm 1999.

- Con số 1 là số sinh, là sự khởi đầu, biểu lộ sự sinh sôi, phát triển.

- Con số 9 là số cao nhất trong dãy số tự nhiên, tượng trưng cho sức mạnh và quyền năng. Đó là con số đẹp mang hàm nghĩa “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Con số 9 là con số hạnh phúc, yên bình, suôn sẻ. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “thuận lợi”.

- Cặp số 19 mang hàm nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đó là con số đẹp mang đến giàu sang, phát lộc phát tài, trường thọ và hạnh phúc trọn vẹn cho chính bản thân bạn. Hàm nghĩa của bộ số "199" theo thuyết phong thủy là “Sinh trường cửu trường cửu”; Dải số 999 lại mang ý nghĩa “đại đại trường cửu” trong Sim năm sinh số đẹp Kỷ Mão 1999 thể hiện vị thế, sức mạnh và uy quyền hơn người.

Ngoài ra, sim năm sinh 1999 còn thuộc dòng sim số đẹp tam hoa 999 được coi là mang hàm nghĩa đại diện cho sự trường tồn và sự may mắn đem lại thuận lợi, thành công và sức khỏe cho những bạn sinh năm Kỷ Mão 1999.

Sim số đẹp năm sinh 1999 xứng đáng là sự lựa chọn tốt nhất để bạn củng cố cá tính của bạn và mang đến tài lộc và công việc của người sở hữu sim này. Tìm ngay sim đuôi năm sinh 1999 có giá rẻ nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn: Viettel, Sfone, Gmobile, Mobifone, Vina, Vietnamobilesim máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 sốhệ thống sim năm sinh số đẹp Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn mua sim số tại Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ:

1. Với những khách hàng đang định cư và công tác ở TP.HCM hoặc TP.Hà Nội:
▪ Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ sẽ giao sim tận nhà ở mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà của khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong khách hàng gọi lên nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Bạn sẽ Bạn thực hiện thanh toán tiền sim số cho người giao hàng sau khi mọi hồ sơ đã kết thúc.
2. Nếu khách hàng đang định cư ở khu vực khác:
Mua thông qua một trong các phương án như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở TP.Hà Nội, TP.HCM giao dịch giùm, cách giao dịch giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Bạn thực hiện thanh toán số tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ sau đó công ty sẽ chuyển sim về tận nhà khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công tác sang tên thông tin của khách hàng trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Và thế là khách hàng chỉ cần cầm theo chứng minh thư đến cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm bạn ở để làm hồ sơ cấp lại sim số.
Chúc khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sở hữu sim!


TAGS: