Sim Đuôi Ngũ Quý 0, Sim Đẹp Ngũ Quý 0, Sim Đuôi 00000

Sim ngũ quý Đuôi 00000 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 số giá rẻ


Sim ngũ quý đuôi 0 sở hữu hàm ý là gì?

Sim ngũ quý số đẹp đuôi 0 là dòng sim phong thủy có mang bộ ngũ quý bao gồm 5 con số 0 tại vị trí giữa hay cuối sim điện thoại.

Con số 0 nằm trong bộ sim ngũ quý có hàm nghĩa đóng lại những cái cũ và mở ra những điều mới mẻ, một cuộc sống mới, công việc mới, thành công mới. Ở trong hệ số đếm, số 0 là con số bắt đầu tượng trưng cho sự bắt đầu của mọi việc, sự bắt đầu của sự sống.

Số 0 - "tay trắng" (không có gì) 1 hàm ý khác biệt con số 0 nằm trong bộ sim ngũ quý biểu thị cho khởi nguồn của muôn loài, cây cối... Biểu trưng cho sự vô cùng vô tận, cho pháp lực không giới hạn có thể làm đổi thay thế giới. Ví dụ như một người không danh tiếng không ai lưu ý có sự nỗ lực và tài năng có khả năng trở thành một nhà khoa học lừng danh; một người chỉ với đôi bàn tay trắng tuy thế với khối óc, niềm tin làm giàu cho gia đình và quê hương để vươn lên đói nghèo trở thành tỉ phú,.... đã không còn là lạ lẫm gì.

Trong bộ Sim ngũ quý 0, con số 0 theo Âm Dương ngũ hành tượng trưng cho sự vô hình, vô hạn, bất tận và năng lực không giới hạn để thay đổi thế giới, được cho là khởi nguồn của vạn vật. Con người có khả năng và năng lực thay đổi cả vũ trụ cũng chính là bắt nguồn từ số 0 liên kết với con đường học hỏi, trải nghiệm, tích trữ kinh nghiệm chứ không phải cần số 0 có nghĩa là “không có gì cả”. Con số 0 chính là bước nền tảng để mỗi người định vị được đường đời, biết mình sẽ đi đâu về đâu tại vì giả dụ không có sự khởi nguồn sẽ không biết đâu là điểm cuối cùng.

Nói chung, số 0 mang hàm nghĩa không gì cả, hỗn mang, khởi nguyên của vũ trụ. Số 0 tượng trưng cho sự vô hình. Ngoài ra, số 0 là con số cuối cùng được tạo ra trong dải số tự nhiên nhưng lại là con số đặc biệt nhất, có khái niệm cho rằng nếu không có số 0 thì các con số khác sẽ không có ý nghĩa. Số 0 là nơi mọi thứ bắt đầu, vừa là khởi điểm, vừa là nơi chấm dứt cũng như trong cuộc sống, con người bắt đầu mọi việc đều bắt đầu từ con số 0 và làm lên mọi thứ. Do đó, sim số ngũ quý 0 là dòng sim số đặc biệt nhắc cho người ta luôn nhớ đến, xem lại mốc bắt đầu của bản thân để lấy đà đi tới tương lai.

Đại lý sim số đẹp lớn và uy tín với số lượng lớn sim ngũ quý số đẹp đuôi 0 dạng 10 số và sim ngũ quý số đẹp đuôi 0 dạng 11 số ở tại Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ sẽ đem tới cho quý khách hàng sự lựa chọn đầy đủ nhất với giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Sao phải chần chờ gì mà bạn chưa lựa chọn ngay cho mình sim ngũ quý số đẹp đuôi 0 của tất cả các mạng Viettel, Mobi, Vinaphone, Vietnamobile, Sfone, Gmobilesim máy bàn ở tại Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ.

Phương thức đăng ký mua Sim Ở Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ:

1. Với các quý khách đang sinh sống tại TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:
▪ Công ty chúng tôi sẽ giao sim bạn đã mua này tận nhà tại bất kỳ mọi Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà của bạn chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành bạn liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim bạn đã mua này bạn sẽ chuyển tiền cho người giao hàng thuộc công ty chúng tôi
2. Nếu như quý khách tại những nơi khác:
Bạn có thể giao dịch một trong các phương án sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản khoản tiền giá trị sim đến số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ tiếp theo chúng tôi sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện việc sang tên chính chủ của quý khách hàng ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Cuối cùng quý khách hàng chỉ cần cầm theo chứng minh nhân dân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi bạn ở để yêu cầu cấp lại sim số.
Chúc quý khách gặp nhiều thành công khi đứng tên số điện thoại!!


TAGS: