Sim Đuôi Ngũ Quý 2, Sim 22222 Mobi,Viettel,Vina Giá Rẻ

Sim Đuôi ngũ quý 2 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


Hàm nghĩa của sim số ngũ quý 2!

Sim đuôi số đẹp ngũ quý 2 là dòng sim số phong thủy có chứa đựng bộ ngũ quý bao gồm 5 con số 2 ở vị trí giữa hay là cuối sim số điện thoại.

Số 2 tượng trưng cho có đôi, có cặp trong khái niệm dân gian. Số 2 cũng là con số tượng trưng cho suôn sẻ và hạnh phúc thành ra luôn luôn có mặt trong các sự kiện đám cưới, lễ tết,.... Từ xưa nước tatục lệ cứ mỗi dịp Tết đến xuân về lại treo đôi câu đối đỏ ở cửa nhà, cửa cổng của các gia đình với ước mong có được suôn sẻ và bình an.

Số 2 còn là một con số cực kỳ đặc biệt trong cuộc sống. Nó được áp dụng với mọi hoạt động, sinh hoạt hàng ngày như 2 mặt tốt, xấu trong một con người, 2 thái cực nóng - lạnh của thời tiết, 2 thể rắn - lỏng của vật chất... Nó thể hiện sự hài hòa, cân đối giữa âm và dương; sự liên hệ giữa tính 2 mặt của cuộc sống. Nó giúp cho những ai sử dụng sim số ngũ quý tìm thấy được sự hài hòa trong cuộc sống giữa muôn ngàn khó khăn, xô đẩy trong cuộc đời; khiến cho chúng ta thấy được chốn an bình riêng cho bản thân.

Theo tiếng Trung Hoa, con số 2 có kiểu đọc đồng âm với từ “dễ dàng” và "vững chắc" thành ra người sở hữu sim số ngũ quý 2 sẽ có được sự suôn sẻ, thành công cũng như những thành công và thăng tiến hơn.

Số 2 tạo liên tưởng đến hình ảnh ngã 3 trong cuộc đời mỗi người, thúc giục chúng ta dựa trên phán đoán của mình để lựa, đưa ra các quyết định cấp thiết. Sim số đẹp ngũ quý 2 gửi gắm thông điệp với chủ sở hữu sim đó: Hãy tự tin, mạnh mẽ đưa ra quyết định và cách để giải quyết mọi sự việc cấp thiết trong cuộc đời của mỗi cá nhân.

Hệ thống sim lớn và uy tín với hàng triệu sim ngũ quý đuôi 2 dạng 10 số và sim ngũ quý đuôi 2 dạng 11 sốSố Đẹp Hà Nội Giá Rẻ sẽ đem đến cho quý khách sự chọn lựa đầy đủ nhất với chi phí ưu đãi nhất trên thị trường.

Tại sao phải suy nghĩ gì mà bạn chưa tìm mua ngay cho mình sim ngũ quý đuôi 2 của tất cả các nhà mạng Vinaphone,Viettel, Gmobile, Vietnamobile, Sfone, Mobisim số máy bàn ở Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ.

Hướng dẫn mua Sim Ở Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ:

1. Với các bạn đang định cư và công tác tại TP.HCM hay TP.Hà Nội:
▪ Giao sim số đẹp đến tận nhà ở mọi Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hàng hãy liên lạc với nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim số đẹp quý khách hàng sẽ thanh toán tiền sim số cho người giao hàng của chúng tôi
2. Nếu như bạn đang định cư tại khu vực khác:
Mua nhiều cách sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở thủ đô Hà Nội, HCM giao dịch giùm, cách thức giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giao dịch vào số tài khoản của Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ tiếp theo chúng tôi sẽ giao sim về tận nhà bạn gửi qua chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện việc vào tên chính chủ của quý khách ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Sau đó quý khách chỉ cần mang CMT của mình đến cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm khách hàng ở để yêu cầu cấp lại sim số.
Chúc bạn gặp được nhiều thành công khi đứng tên số thuê bao!!


TAGS: