Sim Đuôi Ngũ Quý 3, Sim Đuôi 33333 Viettel, Mobi,Vina 10,11 Số

Sim ngũ quý 3 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 Số giá rẻ


Hàm nghĩa của sim đuôi ngũ quý 33333!

Sim ngũ quý đuôi 33333 là dòng sim số đẹp phong thủy có mang bộ ngũ quý bao gồm 5 số 3 tại vị trí giữa hoặc cuối sim số đẹp điện thoại.

Trong Kito giáo, số 3 biểu trưng cho Thiên Chúa Ba Ngôi - Chúa Cha, Chúa Con và Chúa Thánh Thần. Số 3 cũng có hàm ý quan trọng trong thần thoại Bắc Âu. Ví dụ, Thor đã dùng ba vũ khí chính để tiêu diệt những kẻ khổng lồ. Mặt khác, nhiều tôn giáo cũng tôn thờ số 3 như con số của của các vị thần ví dụ như: Trong Thánh Kinh đã nhắc tới 3 vị khách thần linh đã đến thăm Abraham tại Mamre (St 18.1-15), 3 lễ hội của Dân Chúa: Lễ Bánh, Lễ Mùa Gặt và Lễ Lều (Xh 23:14-19), số ngày và đêm Jonah ở trong bụng cá (Gn 1:17), số ngày từ khi Chúa Giêsu mất tới khi Chúa sống lại (Mc 8:31; 1Cor 15:4), Chúa sống lại ba người, Phêrô từ chối Chúa ba lần, bản án của Chúa viết bằng ba ngôn ngữ, ba “chứng nhân” nước, máu, Thần Khí (xem 1 Ga 5:8)... Vì vậy, con người ta tin tưởng rằng sim đuôi ngũ quý 33333 sẽ mang tới năng lực của các vị thần cũng như sự luân hồi khiến cho người sở hữu sim số đẹp ngũ quý này chống lại bất kỳ điều xấu nào.

Số 3 với các cách lý giải đều mang những bí ẩn thú vị. Sim số đẹp ngũ quý 33333 mang lại sự đồng thuận tại mức độ cao hơn khi chứa tới những 3 con số 3 do 3 góc cạnh của một mặt phẳng sẽ hỗ trợ giữ cân đối tốt nhất hay tổ nhóm 3 người sẽ có được sự liên kết chắc chắn hơn, đồng tình cao, công bằng hơn.

Số 3 có trong dãy số sim số đẹp ngũ quý này còn gắn liền với sự vững chắc, không có gì có thể lay động được của hình dạng đặc trưng là chiếc kiềng 3 chân. Số 3 là biểu hiện của sự trường thọ bởi vì người Trung Hoa có câu “3 với 3 là mãi mãi” với hàm ý “bất tận”.

Số 3 nằm trong Sim số đẹp ngũ quý có cách phát âm theo tiếng Trung đồng âm với từ “ra đời” hay “phát triển” thành thử trở thành con số tượng trưng cho cuộc sống và sự no đủ. Người Đông phương tin tưởng rằng sự gắn kết giữa số 3 và nguyên tố Mộc - nguyên tố của sự sáng tạo và sự ra đời thành thử đây là con số cực kỳ may mắn.

Trong quan niệm xưa, số 3 được gắn liền với các trạng thái, hình thể như: Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam thời (Quá khứ - Hiện tại - Vị lai), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam vô lậu học (Giới - Định - Tuệ), … Số 3 gắn kết với một mức độ giới thiệu rất có hàm ý. Đây cũng là con số biểu hiện số lượng cho những lễ nghi, niềm ước mơ hay thứ cao quý. Thành ra, số 3 được cho là con số rất bí ẩn.

Đại lý sim số đẹp khổng lồ với hàng ngàn sim ngũ quý số đẹp đuôi 33333 dạng 10 số và sim ngũ quý số đẹp đuôi 33333 dạng 11 số tại Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ sẽ mang lại cho quý khách hàng sự lựa chọn phong phú nhất với giá thành ưu đãi nhất trên thị trường.

Tại sao phải lo lắng gì nữa mà bạn không lựa chọn ngay cho mình sim ngũ quý số đẹp đuôi 33333 của tất cả các nhà mạng Vietnamobile, Gmobile, Mobi, Vina,Viettel, Sfonesim số đẹp máy bàn tại Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ.

Hướng dẫn các hình thức đăng ký mua sim số Ở Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ:

1. Nếu bạn định cư tại TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:
▪ Chúng tôi sẽ giao sim quý khách đã mua này tận nhà tại bất kỳ mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà của khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong khách hàng hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Bạn sẽ Khách hàng sẽchuyển tiền sim số cho nhân viên giao sim khi mà mọi hồ sơ đã hoàn thành.
2. Trường hợp bạn đang định cư tại tỉnh thành khác:
Bạn có thể giao dịch nhiều phương thức sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Khách hàng sẽchuyển tiền mua sim đến tài khoản của Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ ngay sau đó công ty sẽ gửi sim về tận nhà bạn qua chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành việc sang tên thông tin cho quý khách hàng ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách hàng cần mang theo chứng minh nhân dân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi bạn ở để được cấp lại sim.
Kính chúc bạn gặp nhiều thành công khi sở hữu sim!!


TAGS: