Sim Đuôi Ngũ Quý 4, Sim Đuôi 44444 Vina,Viettel, Mobi Giá Rẻ

Sim Đuôi ngũ quý 4 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


Hàm ý của sim số ngũ quý 4!

Sim đuôi số đẹp ngũ quý 4 là dòng sim số đẹp phong thủy có chứa bộ ngũ quý bao gồm 5 chữ số 4 ở tại vị trí giữa hoặc là cuối sim số đẹp điện thoại.

Trong các dạng sim số đẹp Ngũ Quý , số 4 trong sim số đẹp Ngũ Quý 4 là con số linh thiêng theo khái niệm Á Đông, nội bật là người Việt. Tại vì đó, con số 4 được áp dụng rất nhiều làm tượng trưng cho những sự chắc chắn. La bàn có 4 hướng đông, tây, nam, bắc. Một năm có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Hình thành lên vũ trụ bao gồm 4 yếu tố đất, khí, lửa, nước. 4 phạm trù của ngã là linh hồn, tinh thần, xác thể, tâm thể. Khối tứ diện được tạo thành từ 4 điểm. 4 trạng thái của thực thể là tư duy lý luận, cảm xúc, cảm nhận, trực giác. Bởi vậy, sim số đẹp Ngũ Quý 4 đem lại rất nhiều ý nghĩa cho người có được số sim này trong tay.

Thông thường, đối với dòng sim đuôi Ngũ Quý thì con số 4 không hay được yêu thích bởi theo khái niệm của người Trung Hoa, con số 4 được đọc đồng âm với từ “tử” dù thế sự tồn tại của con số 4 xây dựng lên sự hài hòa chung, điều này tương đồng như có tương sinh thì cũng cần có tương khắc để xây dựng lên sự hài hòa trong âm dương.

Con số 4 là con số gắn liền với truyền thuyết tứ thần Trung Hoa (Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền vũ) hay tứ linh (Long, Ly, Quy, Phụng) bảo vệ tứ phương (Đông, Tây, Nam, Bắc) đem lại hòa bình, may mắn và sự sống cho con người cũng như loại bỏ các đối tượng xấu, những thứ không may mắn. Trong các ngày lễ đầu năm mới, mùng 4 là ngày tiếp các vị thần từ thiên đình về hạ giới, cầu phúc cho một năm mới bình an, thuận lợi và thành công trong cuộc sống. Trong nghệ thuật, số 4 còn rất nổi tiếng gắn liền với hình ảnh tứ quý (tùng, cúc, trúc, mai) là vẻ đẹp hoàn mỹ, bình dị nhất với con người Đông Phương.

Còn lo lắng gì nữa mà bạn không mua ngay cho mình sim số ngũ quý 4 của tất cả những mạng Vietnamobile,Viettel, Vinaphone, Gmobile, Sfone, Mobisim số đẹp máy bàn ở Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ.

Kho sim khổng lồ với hàng triệu sim số ngũ quý 4 loại 10 số và sim số ngũ quý 4 loại 11 sốSố Đẹp Hà Nội Giá Rẻ sẽ mang đến cho quý khách hàng sự chọn lựa đầy đủ nhất với giá thành rẻ nhất trên thị trường.

Cách thức để mua Sim số đẹp tại Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ:

1. Đối với khách hàng sống và công tác ở Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Chuyển sim số tận nhà ở mọi Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà quý khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong quý khách hàng hãy liên lạc với nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Bạn sẽchuyển tiền sim cho nhân viên giao sim khi mà tất cả hồ sơ đã hoàn tất.
2. Nếu như khách hàng ở những tỉnh thành khác:
Mua theo các cách như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở TP.Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Bạn sẽchuyển tiền mua sim đến số tài khoản của Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ ngay sau đó công ty sẽ chuyển sim về tận nhà khách hàng gửi qua chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ sẽ thực hiện công việc đấu nối chính chủ của bạn ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Cuối cùng bạn chỉ cần cầm CMND của mình đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí mình cư trú để được cấp lại sim số.
Kính chúc khách hàng gặp được nhiều may mắn khi có được sim số đẹp!!


TAGS: