Sim Đuôi số độc 8683, Sim Đuôi 8683, Sim Số số độc 8683

Sim Số Độc 8683 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 số giá rẻ


Sim số đẹp Số Độc 8683 sở hữu hàm nghĩa như thế nào trong phong thủy?

Sim số đẹp đuôi số 8683 là sim độc có hàm ý “phát lộc, phát tài”.

Bộ số 8386 trong sim độc giúp người sở hữu sim số đẹp này gặp nhiều may mắn, hội tụ đầy đủ lộc tài và phát tài phát lộc khi liên kết hoàn hảo giữa cặp số 86 – “phát lộc” và cặp số 83 – “phát tài”. Theo phong thủy, hàm ý riêng biệt của từng con số như sau: số 8 – “phát”, số 6 – “lộc”, số 3 – “tài”.

Theo phong thủy, Số 3 mang hàm ý là “tài”, tượng trưng là hình ảnh kiềng 3 chân cực kỳ bền chắc, không gì lay động được. Rất nhiều người chắc chắn rằng đây chính là con số biểu tượng cho tài lộc, phát đạt và may mắn. Những ai có được con số này được đánh giá là con người có ý chí lớn và nội bật là tham vọng về đường sự nghiệp.

Số 6 trong sim độc giá rẻ là con số may mắn, biểu trưng cho sự giàu có, giàu sang. Số 6 được yêu thích do cách đọc của nó gần đồng nghĩa với từ “lộc”. Ngoài ra, số 6 là gấp đôi của số 3 và được cho là điềm lành. 3+6=9 đã làm thành nhóm 3 con số may mắn nhất trong phong thủy.

Số 8 là số “phát”, giúp người sở hữu sim số đẹp này ăn nên làm ra, ngày càng làm ăn phát đạt cũng như chống lại được những điều xấu, rủi ro.

Số 6 và 8 xuất hiện trong sim độc theo người Trung Hoa sẽ đem lại suôn sẻ về tiền tài và vận may cho người áp dụng nó, do bên cạnh tục đoán số mệnh của con người (số 8 là số phát – mệnh lớn, số 6 là số lộc), thì lối viết số 8 có hai nét đều từ trên xuống đồng nghĩa kèn loe ra, đồng nghĩa như cuộc đời mỗi con người, càng ngày càng làm ăn phát đạt. Số 6 với 1 nét cong vào thân, ý như đem lộc vào nhà.

Sim số Số Độc 8683 khi ghép với các đầu số đẹp đứng trước nó sẽ càng làm tôn lên đẳng cấp của dòng sim số Số Độc đẹp giá rẻ này. Hãy sở hữu ngay Sim số Số Độc 8683 để có được nhiều may mắn, thành công trong công việc và phúc lộc cho chủ nhân. Đến với Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ - Đại lý sim giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách có thể thoải mái lựa chọn cho bản thân những chiếc sim Số Độc thuộc tất cả các nhà mạng Gmobile,Viettel, Mobi, Vinaphone, Vietnamobile, Sfone ... sim số đẹp Số Độc 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ có hàng ngàn sim số đẹp với giá cả cạnh tranh nhất cùng đội ngũ tư vấn kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.
 

Hướng dẫn mua Sim số đẹp Ở Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ:

1. Đối với bạn sinh sống và làm việc tại TP.Hồ Chí Minh hoặc TP.Hà Nội:
▪ Cam kết giao sim tận nhà ở các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà của quý khách chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hãy liên lạc với tổng đài kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Thanh toán tiền sim số cho nhân viên giao sim khi mà tất cả giấy tờ đã hoàn thành.
2. Nếu như bạn sinh sống và làm việc tại tỉnh thành khác:
Giao dịch những cách thức sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán tiền giá trị sim đến số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ tiếp theo chúng tôi sẽ chuyển sim về tận nhà bạn qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ Độc hành công việc sang tên thông tin của bạn trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Cuối cùng bạn cần đem theo chứng minh nhân dân của bản thân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm bạn ở để được cấp lại sim.
Chúc bạn gặp được nhiều thành công khi có được số sim


TAGS: