Sim Đuôi Tam Hoa 3, Sim 3 Mobi,Viettel,Vina 10,11 Số

Sim tam quý Đuôi 333 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 số giá rẻ


Sim tam quý 3 sở hữu ý nghĩa là gì?

Sim đẹp tam hoa 3 - sim số đẹp Tam Quý là dòng sim số đẹp phong thủy có chất chứa bộ tam quý bao gồm 3 con số 3 ở vị trí giữa hoặc cuối sim số đẹp điện thoại.

Trong Kito giáo, số 3 biểu trưng cho Thiên Chúa Ba Ngôi - Chúa Cha, Chúa Con và Chúa Thánh Thần. Số 3 cũng có hàm ý rất quan trọng trong thần thoại Bắc Âu. Ví dụ, Thor đã sử dụng ba vũ khí chính để tiêu diệt những kẻ khổng lồ. Ngoài ra, nhiều tôn giáo cũng tôn thờ số 3 như con số của thần linh ví dụ như: Trong Thánh Kinh đã nói tới 3 vị khách thần linh đã viếng thăm Abraham tại Mamre (St 18.1-15), 3 lễ hội của Dân Chúa: Lễ Bánh, Lễ Mùa Gặt và Lễ Lều (Xh 23:14-19), số ngày và đêm Jonah ở trong bụng cá (Gn 1:17), số ngày từ lúc Chúa Giêsu qua đời tới khi Chúa hồi sinh (Mc 8:31; 1Cor 15:4), Chúa sống lại ba người, Phêrô từ chối Chúa ba lần, bản án của Chúa thảo bằng ba ngôn ngữ, ba “chứng nhân” nước, máu, Thần Khí (xem 1 Ga 5:8)... Do vậy, người ta tin tưởng rằng sim đuôi tam quý 3 sẽ mang tới năng lực thần linh và sự trường sinh giúp cho người dùng sim tam quý này loại bỏ bất kỳ điều không tốt nào.

Số 3 với các cách giải thích đều chứa đựng những điều thần bí thú vị. Sim số đẹp tam quý 3 mang tới sự đồng thuận ở cấp độ cao hơn khi chất chứa tới những 3 con số 3 vì 3 góc cạnh của một mặt phẳng sẽ giúp giữ thăng bằng tốt nhất hay đội 3 người sẽ có được sự kết nối chắc chắn hơn, đồng tình cao, vô tư hơn.

Số 3 trong quan niệm số học phương Tây còn là con số tượng trưng cho sự sáng tạo và sự hòa đồng, hăng hái, sự hạnh phúc. Con số này chứa đựng các đặc điểm tích cực như sự vô tư, óc tưởng tượng và tình cảm.

Số 3 có trong dải số sim tam quý này còn gắn liền với sự vững chãi, không gì có thể lay chuyển được của biểu tượng đặc trưng là chiếc kiềng 3 chân. Số 3 là biểu thị của sự trường tồn tại vì người Trung Hoa có câu “3 với 3 là mãi mãi” với hàm ý “bất tận”.

Số 3 trong Sim số đẹp tam quý có cách đọc theo tiếng Trung Quốc đồng âm với từ “ra đời” hay “phát triển” chính vì vậy trở thành con số tượng trưng cho cuộc sống và sự dư dả. Người phương Đông tin rằng sự gắn kết giữa số 3 và nguyên tố Mộc - nguyên tố của sự sáng tạo và sự đi vào hoạt động chính vì vậy đây là con số cực kỳ may mắn.

. Trong phong thủy, số 3 được gắn liền với các trạng thái, hình thể như: Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam thời (Quá khứ - Hiện tại - Tương lai), Tam vô lậu học (Giới - Định - Tuệ), … Số 3 gắn kết với một định lượng giới thiệu rất có hàm ý. Con số 3 còn là con số biểu thị số lượng cho những lễ nghi, niềm mơ ước hay thứ cao quý. Cho nên, số 3 được coi là con số thần bí.

Kho sim số đẹp khổng lồ với số lượng lớn sim số đẹp tam quý 3 dạng 10 số và sim số đẹp tam quý 3 dạng 11 sốSố Đẹp Hà Nội Giá Rẻ sẽ mang tới cho quý khách sự chọn lựa phong phú nhất với chi phí tốt nhất trên thị trường.

Sao phải lo lắng gì mà bạn không mua ngay cho mình sim số đẹp tam quý 3 của toàn bộ các nhà mạng lớn như Sfone, Vinaphone, Vietnamobile, Mobifone, Gmobile,Viettelsim số đẹp máy bàn ở Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ.

Hướng dẫn mua Sim Ở Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ:

1. Khách hàng đang định cư và làm việc ở TP.HCM hoặc TP.Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim tận nhà ở mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim quý khách sẽ sẽchuyển khoản tiền sim số cho người giao sim của công ty chúng tôi
2. Trường hợp bạn ở những nơi khác:
Khách hàng có thể mua theo nhiều cách sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở TP.Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giao dịch đến số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ ngay sau đó công ty sẽ giao sim về tận nhà bạn gửi qua chuyển phát nhanh trong thời gian 23h.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ sẽ tiến hành công việc đấu nối thông tin của khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch khách hàng cần cầm theo CMND đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí người mua ở để yêu cầu cấp lại sim số.
Chúc bạn gặp được nhiều thành công khi sở hữu số điện thoại!!!


TAGS: