Sim Đuôi Tam Hoa 777, Sim Đuôi 777, Sim Đẹp Tam Hoa 777

Sim tam hoa Đuôi 777 Mobifone,Vinaphone,Viettel giá rẻ


Hàm nghĩa của sim số tam hoa 777!

Sim tam hoa 777 hay sim đuôi Tam Quý là dòng sim phong thủy có chứa bộ tam hoa bao gồm 3 con số 7 tại vị trí giữa hoặc cuối sim điện thoại.

Theo truyền thuyết Phương Đông, số 7 gắn với khái niệm về tháng 7 (âm lịch) là tháng cô hồn, xá tội vong nhân, tháng của ma quỷ... Không mang tới may mắn. Mặt khác theo ý nghĩa khác con số 7 là 1 con số mang lại nhiều may mắn. Tại Nhật Bản, Con số 7 biểu trưng cho 7 lần tái sinh của 1 con người trước khi bước vào được cõi Niết Bàn, biểu trưng cho 7 vị thần may mắn (Ebisu, Daikoru, Bishamon, Benten, Fukurokuju, Juroji, Hotei) thể hiện sự bất tử, thuận lợi, tiền bạc và trí tuệ. Ở Tây phương, Con số 7 biểu trưng cho năng lực của thần linh, thượng đế. Con số 7 thể hiện quyền điều khiển nhịp của sinh mạng, 7 ngày tạo ra  vũ trụ của Chúa trời, 7 loại hình nghệ thuật chính (điêu khắc, hội họa, âm nhạc, múa, văn học, sân khấu, điện ảnh)... Do vậy, con số 7 là một con số đặc biệt, may mắn gắn với thành công, nghệ thuật, trí tuệ và sức khỏe.

Trong dãy số cơ bản từ 1 đến 10, số 7 thuộc dòng sim tam quý là con số khác biệt nhất. Nó là số duy nhất không thể chia hết cho bất kỳ số khác nào ngoài chính nó trong dãy hay còn gọi là số nguyên tố.

Hơn nữa, Con số 7 còn là biểu trưng của thất bảo (Vàng, Bạc, Lưu ly, Pha lê, Xa cừ, Trân châu, Mã não), thất khiếu (2 tai, 2 mắt, 2 mũi, mồm), âm nhạc 7 nốt, 1 tuần 7 ngày, thế giới 7 châu lục ... Bộc lộ ý nghĩa mang tới sự sống cho thế giới, mang tới ánh sáng, hy vọng cũng như sự tài lộc.

Con số 7 được tin chắc rằng có khả năng diệu kỳ, có khả năng xóa đi được điều xấu, đem đến cho những ai có được sim tam quý 777 sức mạnh bí ẩn bất khả xâm phạm. Con số 7 cũng được cho là con số đem đến sức sống cho muôn loài, mang tới ánh sáng và niềm tin cho con người.

Trong Phật giáo, số 7 được đánh giá cao về ý nghĩa vì là con số đi lên – “số Phất” do khi sinh ra, Đức Phật bước 7 bước, nở ra 7 đóa hoa sen. Con số 7 biểu thị sự hài hòa giữa 7 yếu tố tạo ra thế giới : Không gian (đông, tây, nam, bắc), thời gian (quá khứ, hiện tại, tương lai) hay kim - mộc - thủy - hỏa - thổ - âm - dương.

Con số 7 trong dải số dòng sim tam quý chứa rất nhiều ý nghĩa. Theo Phật giáo cho rằng số 7 có quyền năng mạnh nhất trong hệ mặt trời. Thời xa xưa, con người tin chắc rằng có 7 mặt trời chiếu rọi và quay quanh trái đất, cầu vồng có 7 màu, có 7 tầng trời,... Tạo nên sự đặc biệt và ý nghĩa của số 7.

Trung tâm phân phối sim số đẹp khổng lồ với số lượng lớn sim tam hoa số đẹp đuôi 777 dạng 10 số và sim tam hoa số đẹp đuôi 777 dạng 11 số ở tại Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ sẽ đem đến cho bạn sự chọn lựa phong phú nhất với chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường.

Sao phải lo lắng gì nữa mà bạn chưa mua ngay cho mình sim tam hoa số đẹp đuôi 777 của toàn bộ các nhà mạng lớn như Sfone,Viettel, Mobi, Gmobile, Vinaphone, Vietnamobilesim máy bàn ở tại Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ.

Hướng dẫn đăng ký mua Sim số đẹp Ở Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ:

1. Đối với những quý khách hàng đang định cư và làm việc tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ sẽ chuyển sim bạn đã chọn này tận nhà ở các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hàng gọi lên tổng đài xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Bạn sẽ Người mua thực hiện thanh toán tiền sim cho người giao hàng khi mà mọi hồ sơ đã hoàn tất.
2. Nếu như quý khách hàng tại những khu vực khác:
Giao dịch một trong nhiều cách sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Người mua thực hiện thanh toán tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ sau đó Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ sẽ giao sim về tận nhà quý khách hàng gửi qua chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công tác đấu nối thông tin cho quý khách hàng ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Sau đó quý khách hàng chỉ cần cầm CMND của mình đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí người mua ở để yêu cầu cấp lại sim cho mình.
Chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi đứng tên sim số đẹp!


TAGS: