Sim Đuôi Tam Quý 555, Sim Đuôi 555, Sim Số Đẹp Tam Quý 555

Sim tam quý 5 Vinaphone,Viettel, Mobifone Giá Rẻ 10,11 số giá rẻ


Hàm nghĩa của sim số tam quý 555!

Sim tam hoa đuôi 555 - sim Tam Quý là dòng sim số đẹp phong thủy có chứa đựng bộ tam quý bao gồm 3 số 5 ở tại vị trí giữa hoặc cuối sim số đẹp điện thoại.

Trong phong thủy, số 5 có hàm nghĩa là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Số 5 có hàm nghĩa huyền bí khởi nguồn từ học thuyết Ngũ hành với tất cả mọi việc đều bắt nguồn nguồn từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Bên cạnh đó, số 5 đại diện cho ngũ hành biểu đạt mối quan hệ giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành".

Con số 5 mang tới quyền uy, quyền lực và danh dự vì đây là con số "Vua" nằm ở vị trí trung tâm trong dãy số đếm; nó biểu đạt sự an lành, hạnh phúc, sự phát triển và sinh sôi này nở. Theo ngũ hành, con số 5 thuộc hành Thổ chính vì vậy gắn với hàm nghĩa sinh sôi, thăng tiến và phát đạt.

Tập hợp con số 5 được trùng lặp trong dãy sim số đẹp Tam quý đại diện cho khát vọng về sự bình an, hài hòa, may mắn, sinh sôi nảy nở và vươn tới địa vị cao nhất bên cạnh việc chất chứa hàm nghĩa phong thủy của mệnh Thổ. Con số 5 đem lại hạnh phúc, sự yên bình viên mãn, vẹn toàn mà ai ai cũng mong muốn. Bởi vì thế, con số 5 được cho là con số của đời người.

Con số 5 không chỉ xuất hiện trong dãy số của sim số đẹp Tam quý mà còn được hiển thị rất nhiều trong cuộc sống con người với 5 vị trí là đông, tây, nam, bắc và trung tâm hoặc 5 đỉnh núi thiêng tại Trung Quốc. Theo ngũ hành, con số 5 thường gắn liền với những yếu tố phong thủy như vũ trụ có Ngũ Hành hoặc Ngũ Phúc (Phú - Quý - Thọ - Khang - Ninh) là những nhu cầu trong cuộc sống của con người và Ngũ Đức (Nhân - Nghĩa - Lễ - Trí – Tín) áp dụng để nói về đức tính của người quân tử.

Người dùng sim số đẹp Tam quý 555 thường là những người có tính tình hòa đồng, thích phiêu lưu và có cá tính. Những người này thích sự thoải mái, yêu chiều và rất thích tìm hiểu những điều mới lạ, mạo hiểm. Do đó, có thể nói sim số đẹp Tam quý 555 là chiếc sim dành cho những người sở hữu tầm nhìn xa, hiểu rộng và tự lập.

Trung tâm sim số khổng lồ với số lượng lớn sim đuôi tam quý 555 loại 10 số và sim đuôi tam quý 555 loại 11 số tại Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ sẽ đem lại cho bạn sự lựa chọn đầy đủ nhất với giá ưu đãi nhất trên thị trường.

Sao phải suy nghĩ gì mà bạn không mua ngay cho mình sim đuôi tam quý 555 của tất cả các nhà mạng lớn như Gmobile, Vinaphone, Vietnamobile, Mobifone, Sfone,Viettelsim số đẹp máy bàn tại Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ.

Phương thức đăng ký mua Sim số đẹp Ở Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ:

1. Đối với các quý khách hàng đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển giao số sim này tận nhà tại các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà quý khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công quý khách hàng gọi lên nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được số sim này quý khách hàng sẽ chuyển khoản tiền cho nhân viên giao sim của công ty Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ
2. Nếu như quý khách hàng ở những tỉnh thành khác:
Mua thông qua các hình thức như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền mua sim vào số tài khoản của Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ tiếp theo chúng tôi sẽ đưa sim về tận nhà quý khách hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành việc đấu nối thông tin cho khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Sau đó khách hàng cần mang theo CMT của mình đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí người mua ở để làm hồ sơ cấp lại sim của bạn.
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sử dụng số thuê bao!!!


TAGS: