Sim Đuôi Tam Quý 666, Sim Đuôi 666, Sim Số Đẹp Tam Quý 666

Sim tam quý 6 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


Sim tam quý 666 mang hàm ý như thế nào?

Sim tam hoa 666 - sim đuôi Tam Quý là dòng sim số đẹp phong thủy có chứa đựng bộ tam quý bao gồm 3 số 6 tại vị trí giữa hay cuối sim số đẹp điện thoại.

Số 6 trong sim số đẹp tam quý 666 còn là đại diện cho những người của gia đình đầy trách nhiệm, tình cảm và yêu thương. Mặt khác, số 6 còn là con số của người có cá tính khôn ngoan, nhanh nhạy, năng lực giao tiếp tốt nhưng có khi có chút ít tự mãn. Là gấp đôi của số ba và thế là điềm lành, thuận lợi. Ba thêm sáu là 9 và cùng nhau làm thành bộ ba số suôn sẻ. Mọi sự bài trí sử dụng bất cứ đồ vật có 6, 9, 3 món đều tốt cho việc hài hòa những khu vực xấu hay những hơi hướng xấu.

Theo quan niệm âm dương ngũ hành của người Đông phương, sim số tam hoa sở hữu số 6 là đại diện cho sự suôn sẻ, phúc đứccủa cải cho người có được nó trong tay. Việc này được luận giải là tại vì số 6 có cách viết chỉ gồm 1 đường cong độc nhất uốn vào thân với hàm nghĩa gói trọn lộc vào nhà. Hơn nữa, những bộc lộ được coi là đẹp trong thiên nhiên cũng được gắn liền với số 6 như: con ong xây dựng tổ theo khối tứ giác; loài người có lục căn, lục phủ, lục long, lục thân,… lục giác là khối hình với 6 cạnh được xác định là khối hình chắc chắn nhất.

Đối với người phương Tây, số 6 là con số đại diện cho sự gắn kết của lửa và nước; biểu lộ sự nỗ lực không giới hạn. Đây là con số của tình yêu, hôn nhân và hạnh phúc gia đình. Thứ 6 là ngày Chúa xuống trần cho nên số 6 còn là số ngày sáng tạo lên trời đất, là con số của sự sinh sôi, nảy nở.

Theo tiếng Hán, số 6 trong sim số đẹp tam quý 666 đồng âm với từ có mang nghĩa là ‘trôi chảy”, “trơn tru”, nên sử dụng số này sẽ xua tan trở ngại trong cuộc sống, giúp con đường dẫn tới thành công bớt gian khó hơn.

Tại sao phải chần chờ gì mà bạn chưa chọn lựa ngay cho mình sim tam quý số đẹp đuôi 666 của toàn bộ các nhà mạng lớn như Sfone, Vina,Viettel, Vietnamobile, Gmobile, Mobisim số đẹp máy bànSố Đẹp Hà Nội Giá Rẻ.

Trung tâm phân phối sim số lớn và uy tín với số lượng lớn sim tam quý số đẹp đuôi 666 dạng 10 số và sim tam quý số đẹp đuôi 666 dạng 11 sốSố Đẹp Hà Nội Giá Rẻ sẽ đem tới cho bạn sự chọn lựa phong phú nhất với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hướng dẫn đăng ký mua Sim Ở Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ:

1. Nếu quý khách đang định cư và làm việc ở Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Công Ty sẽ chuyển giao sim đến tận nhà ở tất cả các Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong quý khách hãy liên lạc với nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Quý khách sẽ Thực hiện thanh toán tiền sim số cho nhân viên giao sim sau khi tất cả thủ tục đã hoàn thành.
2. Nếu quý khách đang định cư ở tỉnh thành khác:
Quý khách có thể mua thông qua một trong các phương án sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở Hà Nội, TP.HCM mua giùm, cách thức mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền giao dịch đến số tài khoản của Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ tiếp theo chúng tôi sẽ giao sim về nhà quý khách qua chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công việc đấu nối thông tin cho khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Và thế là khách hàng chỉ cần cầm CMT đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí quý khách cư trú để làm thủ tục cấp lại sim.
Kính chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi đứng tên số thuê bao


TAGS: