Sim Đuôi Tam Quý 8, Sim Số Đẹp Tam Quý 8, Sim Đuôi 8

Sim tam hoa Đuôi 888 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 số


Ý nghĩa của sim tam hoa 888!

Sim số đẹp tam hoa 888 - sim số đẹp Tam Quý là dòng sim phong thủy có mang bộ tam hoa bao gồm 3 chữ số 8 ở vị trí giữa hay cuối sim điện thoại.

Số 8 có trong sim số đẹp tam hoa theo văn hóa Đông phương là tượng trưng cho suôn sẻ và phát tài phát lộc do cách đọc con số 8 theo tiếng Phổ thông Trung Quốc hay trong tiếng Quảng Đông tương tự với từ “phát” (发, Fā hàm nghĩa 发财: Fā cái, phát tài).

Số 8 trong tiếng Trung Hoa có cách thảo là 八 với hàm nghĩa biểu tượng cho tương lai rộng mở của chủ sở hữu sim tam quý này, càng ngày càng làm ăn giàu sang tương đương như hình dạng của chữ số này khởi điểm thu hẹp ở trên và mở rộng dần xuống dưới.

Sim số đẹp tam hoa 888 là sự gắn kết của 3 số 8 với nhau có nghĩa là “đại đại phát” chứa đựng hàm nghĩa “giàu sang nhân 3” đem lại suôn sẻ, phát tài phát lộc. Đây là sự lựa hàng đầu của người làm kinh doanh yêu thích sim tam quý. Mặt khác, sim tam quý 888 còn giúp chủ sở hữu số sim này biểu lộ bản thân qua mỗi cuộc liên lạc.

Chúng ta đang ở chu kỳ Hạ Nguyên, vận 8 (từ năm 2004 - 2023) do sao Bát bạch quản chính vì vậy con số 8 là vượng khí chính vì vậy con số 8 của sim tam quý được coi là con số thịnh nhất, đem đến thịnh vượng phú quý, sung túc.

Trong sim tam quý, Số 8 còn là số “âm tận cùng” do là số tận cùng trong dãy con số 2, 4, 6, 8. Theo quan điểm “cùng tắc biến, biến tắc thông” được giải thích là khi con người bị vùi xuống tận cùng bế tắc thì chỉ còn cách cuối cùng là cần đứng dậy để sinh tồn. Bởi đó, người Trung Quốc cho rằng số 8 biểu lộ năng lực tiềm tàng và sự trỗi dậy mạnh mẽ, một sự thay đổi tốt lành.

Sao phải chần chừ gì mà bạn không tìm mua ngay cho mình sim tam hoa đuôi 888 của tất cả các nhà mạng lớn như Viettel, Sfone, Mobifone, Gmobile, Vietnamobile, Vinaphonesim máy bàn ở tại Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ.

Hệ thống sim số đẹp khổng lồ với hàng ngàn sim tam hoa đuôi 888 loại 10 số và sim tam hoa đuôi 888 loại 11 số ở tại Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ sẽ đem lại cho bạn sự chọn lựa đầy đủ nhất với giá thành rẻ nhất trên thị trường.

Hướng dẫn cách thức đăng ký mua Sim Ở Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ:

1. Khách hàng sống và làm việc tại TP.HCM hay Hà Nội:
▪ Cam kết sẽ chuyển sim đến tận nhà tại các Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà của bạn chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công bạn hãy gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Khách hàng sẽ Chuyển khoản tiền sim cho người giao hàng khi mà mọi hồ sơ đã kết thúc.
2. Trường hợp khách hàng tại những nơi khác:
Giao dịch nhiều cách sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại Hà Nội, HCM mua giúp, cách thức mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giá trị sim vào tài khoản của Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ ngay sau đó Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ sẽ gửi sim về nhà khách hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công việc đăng kí chính chủ của quý khách ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Sau đó quý khách chỉ cần đem CMT đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm quý khách ở để làm hồ sơ cấp lại sim số.
Kính chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi đứng tên sim


TAGS: