Sim Đuôi thần tài 3939, Sim Đuôi 3939 Mobi,Vina,Viettel 10,11 Số

Sim Thần Tài Đuôi 3939 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 số giá rẻ


Sim Thần Tài đuôi 3939 sở hữu hàm ý là gì?

Sim số có đuôi số 3939 là sim số đẹp thần tài có đuôi số 3939 còn có tên gọi khác là “Sim tiểu thần tài” được liên kết từ 2 cặp số “thần tài nhỏ” chứa hàm ý là “tài lâu tài lâu”.

Theo phong thủy, số 3 là “tài”, số 9 là “trường / vĩnh cửu”. Số 3 trong tiền tài, anh tài liên kết với số 9 với hàm ý thịnh vượng thành cặp số 39thần tài nhỏ, là quý nhân tương trợ, mang đến may mắn, an lành, tốt lành và phú quý vinh hoa cho chủ sở hữu.

- Số 3 tượng trưng cho sự bền vững với hình ảnh chiếc kiềng 3 chân. Người Phương Đông có câu “3 với 3 là mãi mãi” chứa hàm ý “bất tận”. Số 3 cũng là số thần bí, được gắn với nhiều quan niệm khác nhau, người xưa thường dùng các trạng thái, hình thể gắn với số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Thời gian này – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân),...

- Số 9 mang ý nghĩa là phú quý tài lộc, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Chữ số 9 là con số số đơn lớn nhất, biểu trưng cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

Sim Thần Tài 3939 khi liên kết với các đầu số đẹp đứng trước nó sẽ làm tôn lên giá trị của dòng sim số đẹp giá rẻ này. Hãy sở hữu ngay Sim Thần Tài 3939 để đem lại nhiều may mắn, thành đạt trong sự nghiệp và phát tài phát lộc cho bản thân người dùng. Đến với Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ - Kho sim số giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách có thể thoải mái lựa chọn cho bản thân những chiếc sim số đẹp Thần Tài thuộc tất cả các nhà mạng Viettel, Mobifone, Sfone, Gmobile, Vinaphone, Vietnamobile ... sim số đẹp Thần Tài 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ sở hữu hàng triệu sim số đẹp với giá cả thấp nhất cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.
 

Hướng dẫn cách thức đăng ký mua Sim tại Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ:

1. Bạn sinh sống và công tác tại TP.HCM hoặc Hà Nội:
▪ Công ty chúng tôi sẽ chuyển Sim đến tận nhà ở mọi Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà của bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công bạn hãy gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận Sim bạn sẽ sẽchuyển tiền sim cho người giao hàng thuộc công ty Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ
2. Nếu quý khách hàng sinh sống và công tác tại nơi khác:
Bạn có thể giao dịch theo những phương án sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở thủ đô Hà Nội, TP.HCM giao dịch giùm, cách giao dịch giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giao dịch vào số tài khoản của Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ ngay sau đó công ty sẽ đưa sim về tận nhà quý khách hàng gửi qua chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ sẽ thực hiện công việc sang tên thông tin cho khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Cuối cùng khách hàng chỉ cần đem CMND đến cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm quý khách ở để làm thủ tục cấp lại sim cho bạn.
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi đứng tên sim


TAGS: