Sim Đuôi Tứ Quý 7, Sim Đẹp Tứ Quý 7, Sim Đuôi 7777

Sim Tứ Quý Đuôi 7777 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 số


 

Hàm nghĩa của sim số đẹp tứ quý 7777!

Sim số đẹp tứ quý 7777 là dòng sim số phong thủy có mang bộ tứ quý bao gồm 4 con số 7 ở vị trí giữa hay là cuối sim số điện thoại.

Các yếu tố thần bí được ẩn chứa trong con số 7 như thế giới có 7 kỳ quan, con người có 7 vía hay là 7 bộ phận quan trọng trên khuôn mặt mỗi người là 2 mắt, 2 lỗ mũi, 2 tai và miệng,…

Số 7 trong dãy số sim số tứ quý mang rất nhiều hàm nghĩa. Theo Phật giáo cho rằng con số 7 có quyền uy mạnh nhất trong hệ mặt trời. Từ xa xưa, con người tin rằng có 7 mặt trời chiếu sáng và quay quanh trái đất, cầu vồng có 7 màu, có 7 tầng trời,... Tạo nên sự riêng biệt và hàm nghĩa của con số 7.

Theo Phật giáo, con số 7 được nhận xét cao về hàm nghĩa tại vì là con số đi lên – “số Phất” vì khi sinh ra, Đức Phật bước 7 bước, nở ra 7 đóa hoa sen. Số 7 bộc lộ sự hài hòa giữa không gian Đông, Tây, Nam, Bắc và thời gian Quá khứ, Hiện tại, Tương lai.

Số 7 được tin rằng có sức mạnh kỳ diệu, có sức mạnh đẩy lùi được ma quỷ, đem tới cho những ai có được sim số tứ quý 7777 sức mạnh thần bí bất khả xâm phạm. Số 7 còn được coi là con số mang lại sức sống cho thế giới, mang tới ánh sáng và hy vọng cho con người.

Khả năng xuất hiện của sim số tứ quý 7777 khá thấp cho nên với 6 con số 7 được lặp lại ở vị trí giữa hay cuối sim số làm cho giá trị của sim số tứ quý 7777 cao hơn so với các loại sim khác.

Với các hàm nghĩa hiệu quả đẹp trên, đừng bỏ qua cơ hội sở hữu sim tứ quý 7777 hợp phong thủy nhất ngay hôm nay ở Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ với giá cạnh tranh nhất thị trường. Bên cạnh dòng sim tứ quý 7777 dạng sim 10 số với mức giá tương đối cao, bạn có thể cân nhắc thêm việc lựa chọn sim tứ quý 7777 dạng sim 11 số để hợp hơn với túi tiền.

Đến với đại lý sim lớn nhất Việt NamSố Đẹp Hà Nội Giá Rẻ, bạn sẽ có ngay sim tứ quý 7777 thuộc các nhà mạng mình ưa thích và hợp với nhu cầu cá nhân như Gmobile, Vina, Vietnamobile,Viettel, Mobifone, Sfonesim số máy bàn.

 

Hướng dẫn cách thức đăng ký mua sim số Ở Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ:

1. Với các khách hàng đang định cư tại Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Cam kết sẽ chuyển giao sim số đẹp tận nhà ở mọi Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hàng gọi lên tổng đài kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Thanh toán tiền cho người giao hàng sau khi mọi thủ tục đã kết thúc.
2. Nếu khách hàng tại các tỉnh thành khác:
Mua thông qua một trong nhiều cách sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở Hà Nội, HCM mua giúp, cách mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về tận nhà khách hàng gửi qua chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công tác đấu nối chính chủ của khách hàng ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Và thế là khách hàng chỉ cần mang chứng minh nhân dân của bạn đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi bạn ở để được cấp lại sim số.
Kính chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi có được số thuê bao!


TAGS: