Sim Đuôi Tứ Quý 3, Sim Số Đẹp Tứ Quý 3, Sim Đuôi 3333

Sim Tứ Quý Đuôi 3333 Vinaphone, Mobifone,Viettel giá rẻ


 

Sim tứ quý đuôi 3333 sở hữu hàm nghĩa như thế nào?

Sim tứ quý đuôi 3333 là dòng sim số phong thủy có mang bộ tứ quý bao gồm 3 số 3 ở vị trí giữa hoặc cuối sim số điện thoại.

Trong thuật phong thủy xưa, con số 3 được gắn với những trạng thái, hình thể như: Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam thời (Quá khứ - Hiện tại - Vị lai), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam vô lậu học (Giới - Định - Tuệ), … Số 3 gắn liền với một mức độ giới thiệu rất có hàm nghĩa. Con số 3 còn là con số thể hiện số lượng cho những lễ nghi, niềm ước mong hay thứ cao quý. Chính vì vậy, số 3 được cho là con số rất bí ẩn.

Số 3 gắn với sự bền vững, không gì có thể biến đổi được của hình ảnh đặc trưng là chiếc kiềng 3 chân. Số 3 là thể hiện của sự trường tồn do người Trung Quốc có câu “3 với 3 là mãi mãi” với hàm nghĩa “bất tận”.

Số 3 trong Sim tứ quý 3333 có cách đọc theo tiếng Trung Quốc đồng âm với từ “ra đời” hay “phát triển” vì vậy trở thành con số tượng trưng cho cuộc sống và sự no đủ. Người Đông phương tin chắc rằng sự gắn liền giữa số 3 và nguyên tố Mộc - nguyên tố của sự sáng tạo và sự thành lập vì vậy đây là con số rất thuận lợi.

Số 3 trong quan điểm số học Tây phương là đứa trẻ sáng tạo. Số 3 là con số biểu hiện cho sự hòa hợp, hăng hái và sự vui vẻ. Con số này ẩn chứa những đặc điểm tích cực như sự vô tư, óc tưởng tượng và tình cảm.

Số 3 với mỗi cách giải thích đều chứa đựng những bí ẩn thú vị. Sim tứ quý này mang tới sự đồng thuận ở cấp độ cao hơn khi chứa đựng tới những 3 con số 3 vì 3 góc cạnh của một mặt phẳng sẽ giúp giữ thăng bằng tốt nhất hay đội 3 người sẽ có được sự kết nối bền chặt hơn, đồng tình cao, vô tư hơn.

Với những hàm nghĩa ấn tượng như vậy, đừng bỏ mất khả năng sở hữu sim số tứ quý 3333 tốt nhất ngay hôm nay tại Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ với chi phí cạnh tranh nhất thị trường. Nếu như việc sử dụng dòng sim số tứ quý 3333 loại sim số đẹp 10 số có mức giá tương đối cao, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc thêm việc lựa chọn sim số tứ quý 3333 loại sim số đẹp 11 số để hợp hơn với túi tiền.

Đến với hệ thống sim số lớn nhất Việt Nam tại Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ, bạn sẽ có ngay sim số tứ quý 3333 thuộc những mạng mình ưa thích và hợp với nhu cầu công việc như Vietnamobile, Mobifone, Vinaphone, Sfone,Viettel, Gmobilesim số máy bàn.

 

Cách thức để mua Sim số đẹp tại Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ:

1. Với những bạn sinh sống ở TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Cam kết giao số sim này đến tận nhà tại bất cứ các Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà khách hàng chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc khách hàng liên lạc với nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Chuyển khoản tiền cho nhân viên giao hàng khi mà mọi thủ tục đã hoàn tất.
2. Nếu bạn ở những nơi khác:
Quý khách hàng có thể mua theo những phương án sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản khoản tiền giao dịch vào số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ sau đó Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ sẽ đưa sim về tận nhà bạn qua bưu điện trong thời gian 23h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công việc đăng kí chính chủ của quý khách trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách chỉ cần cầm CMND đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi khách hàng ở để yêu cầu cấp lại sim số.
Kính chúc bạn gặp nhiều may mắn khi sử dụng sim!


TAGS: