Sim Đuôi Tứ Quý 4, Sim Số Đẹp Tứ Quý 4, Sim Đuôi 4444

Sim Tứ Quý Đuôi 4444 Viettel,Vinaphone, Mobifone giá rẻ


 

Ý nghĩa của sim đuôi tứ quý 4!

Sim đẹp tứ quý 4 là dòng sim phong thủy có mang bộ tứ quý bao gồm 4 chữ số 4 ở tại vị trí giữa hay là cuối sim điện thoại.

Trong các loại sim Tứ quý , chữ số 4 trong sim Tứ quý 4 là con số linh thiêng trong khái niệm Đông phương, nổi trội là người Việt. Do đó, số 4 được dùng nhiều làm tượng trưng cho các nhận định. La bàn có 4 phương đông, tây, nam, bắc. Một năm có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Khởi nguồn lên thế giới bao gồm 4 yếu tố đất, khí, lửa, nước. 4 thành phần của ngã là linh hồn, tinh thần, xác thể, tâm thể. Khối tứ diện được tạo thành từ 4 điểm. 4 trạng thái của thực thể là tư duy lý luận, cảm xúc, cảm nhận, trực giác. Bởi vậy, sim Tứ quý 4 mang tới nhiều hàm ý cho người sở hữu.

Thông thường, đối với dòng sim đuôi Tứ quý thì số 4 không hay được yêu thích vì trong khái niệm của người Á Đông, số 4 được đọc đồng âm với từ “tử” dù thế sự tồn tại của số 4 làm nên sự hài hòa chung, điều này tương đồng như có tương sinh thì cũng phải có tương khắc để làm nên sự cân đối trong âm dương.

Những điều mà số 4 muốn gửi đến những người sử dụng sim Tứ quý 4 đó chính là sự kiên trì, bền bỉ, dẻo dai để phát triển nền móng chắc chắn nhất trong công việc hoặc là cho con đường đời mình. Con số 4 đại diện cho sự ổn định, vững chắc, vẹn toàn, bình an thông qua. Con số 4 là được tạo ra từ 2 đôi. 2 là con số đẹp trong phong thủy, 2 cặp bền vững sẽ mang tới sự suôn sẻ, an bình và tốt đẹp.

Với các hàm ý tốt đẹp đẹp trên, không nên bỏ qua khả năng sở hữu sim đẹp tứ quý 4 hợp lý nhất ngay hôm nay ở tại Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ với giá ít nhất thị trường. Ngoài việc sử dụng dòng sim đẹp tứ quý 4 dạng sim số đẹp 10 số có mức giá tương đối cao, bạn rất có thể cân nhắc thêm việc chọn sim đẹp tứ quý 4 dạng sim số đẹp 11 số để phù hợp hơn với túi tiền.

Đến với đại lý sim số khổng lồ ở tại Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ, bạn sẽ có cơ hội sở hữu ngay sim đẹp tứ quý 4 thuộc các mạng mình yêu thích và phù hợp với nhu cầu người dùng như Sfone, Vietnamobile,Viettel, Mobi, Gmobile, Vinaphonesim máy bàn.

 

Hướng dẫn mua Sim Ở Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ:

1. Với những quý khách hàng đang sống và công tác ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển số sim này tận nhà ở mọi Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà của khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc khách hàng hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận số sim này khách hàng sẽ sẽchuyển khoản tiền cho nhân viên giao hàng thuộc chúng tôi
2. Nếu quý khách hàng ở các tỉnh thành khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch theo những phương án sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Quý khách hàng sẽchuyển khoản số tiền giá trị sim đến tài khoản của Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ ngay sau đó Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ sẽ gửi sim về nhà quý khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện việc vào tên thông tin cho quý khách hàng trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Cuối cùng quý khách hàng cần cầm chứng minh thư đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm bạn ở để yêu cầu cấp lại sim.
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sử dụng số điện thoại!


TAGS: