Sim Lộc Phát Đuôi 1368 Mobifone,Vinaphone,Viettel Giá Rẻ

Sim Lộc Phát 1368 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 Số Giá Rẻ


Sim đuôi số 1368 là sim lộc phát chứa hàm ý là: “Sinh Tài Lộc Phát” hay “Cả Một Đời Lộc Phát” rất ý nghĩa với dân thương mại

. Theo phong thủy, số 1 là “sinh” trong “sinh sôi nảy nở”. Số 1 còn biểu trưng cho vị trí top đầu, sức mạnh quyền lực của những ai có được nó, có quý nhân phụ trợ.Chữ số 3 là “tài” trong tài lộc, tuấn kiệt. Chữ số 3 đọc tương đương từ “phát triển” hay “ra đời” của ngôn ngữ Trung Quốc - biểu trưng cho cuộc sống và sự dư dả.

Hai chữ số số 68 có nghĩa là “lộc phát” đem lại những suôn sẻ, chất chứa lộc tài và phú quý, giúp con đường sự nghiệp của những ai có được nó gặp những thuận lợi, tiền tài và công danh rộng mở tương đương như được ai đó phát lộc cho. Số Đuôi 1368 là bộ đuôi số sim số lộc phát đẹp không chứa những số là 4 và 7 vốn bị coi là số xấu vì vậy chứa tính lựa chọn cao, có sự hài hòa âm dương với 1, 3 là số âm và 6, 8 là số dương. Ở đây là dãy số tiến lên đều, biểu trưng cho sự thăng tiến của những ai có được nó Sim số đẹp này. Ngoài ra, cụm số 1368 còn một điểm rất đặc biệt nữa là: 123+456+789=1368. Điều đặc biệt ở đây là 3 cụm số tiếp ở trong dãy số từ 0-9 có tổng thành bộ số 1368. Vì, bộ số 1368 được xem là chuỗi số đại diện cho tổng hòa tất cả những con số đẹp và xấu cũng như mang tính chọn lựa cao đứng đầu của dãy số tự nhiên.
 

Hướng dẫn các hình thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ:

1. Nếu bạn đang sinh sống và công tác ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Công Ty sẽ chuyển giao Sim đến tận nhà ở tất cả mọi Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà bạn chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công bạn hãy liên lạc với tổng đài xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Thực hiện thanh toán tiền sim số cho người giao sim khi mà mọi giấy tờ đã hoàn thành.
2. Trường hợp bạn đang sinh sống và công tác ở nơi khác:
Mua theo nhiều phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền giao dịch đến số tài khoản của Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ ngay sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về tận nhà bạn gửi qua chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công tác sang tên chính chủ của quý khách trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Cuối cùng quý khách chỉ cần đem CMT đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm quý khách cư trú để làm giấy tờ cấp lại sim số cho mình.

Chúc bạn gặp nhiều thành công khi có được số thuê bao


TAGS: