Sim Lộc Phát Đuôi 1468 Viettel, Mobifone,Vinaphone Giá Rẻ


Sim Đuôi Lộc Phát 1468 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 Số

Sim số đẹp có đuôi 1486 là Sim lộc phát vĩnh cửu có hàm ý “Một năm bốn mùa Phát Lộc” hay “Phát Lộc Cả Năm”. Trong phong thủy, hàm ý riêng rẽ của những con số trong đuôi là 1486 nghĩa là: đứng đầu là “số 1”, là số “sinh”, “chắc chắc”. Trong tiếng Trung Quốc, cách phát âm đứng đầu tương tự từ “danh vọng”. Con số chính là chữ số của sự khởi đầu và của tạo hóa, là nền móng cho những hành động và sự thay đổi. Chữ số 1 tượng trưng cho khả năng lãnh đạo, nguồn năng lượng, lòng can đảm và sự khởi đầu.

Chữ số 4 được phát âm Hán – Việt là “tứ” giống với âm “tử” thành ra không được đại đa số ưa thích, dù vậy số 4  cũng có 1 ý nghĩa là “đời người”, hay “thế gian”. Chữ số 4  cũng là con số bộc lộ sự cân bằng và ổn định, biểu trưng cho cuộc sống chất lượng đẹp. Chữ số 6 trong quan niệm dân gian là con số lộc, đem tới các thuận lợi và các may mắn về tiền tài cho người ứng dụng.

Chữ số 6 là “lục” gần với “lộc” trong cách phát âm Hán - Việt. Chữ số 6 được soạn tại vì 1 nét cong uốn vào thân, ý rằng lộc sẽ luôn vào nhà, số 6 thường tạo ra những con sim số lộc phát đẹp.

Chữ số 8  biểu trưng cho sự thành công trong công việc, thành công. Khi phát âm Hán - Việt, số 8 là “bát” gần với “phát”. Chữ số 8  được soạn tại vì hai nét đều từ trên xuống đồng nghĩa kèn loe ra, bộc lộ việc làm ăn càng ngày càng thành công trong công việc của những ai có được nó trong tay, số 8 thường tạo ra những con sim số lộc phát đẹp.

Chữ số 8  là “phát”, số 6 là “lộc” thành ra ghép thành cặp số 86 có nghĩa là “phát lộc”. Cặp số 86 đem tới các thuận lợi, thành công, một mực sẽ đem tới lộc tài và thành công trong công việc cho những ai có được nó trong tay.

có đuôi 1486 đem tới hàm ý phát lộc, phát tài quanh năm cho những ai có được nó trong tay, rất hợp cho người đang làm việc trong lĩnh vực thương mại. Đây là 1 dạng sim đẹp đã và đang được số đông ưa thích. Hãy đến với Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ để sở hữu cho mình 1 số sim số phát tài phát lộc có đuôi 1468 với đầy đủ các mạng Viettel, Sfone, Mobifone, Gmobile, Vina, Vietnamobile 10 và 11 số tốt nhất thị trường.

Hướng dẫn các cách thức đăng ký mua Sim Ở Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ:

1. Với các khách hàng đang sinh sống ở Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển giao sim số tận nhà ở tất cả mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong quý khách hàng liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim số quý khách hàng sẽ chuyển khoản tiền cho nhân viên giao sim thuộc chúng tôi
2. Nếu khách hàng sống và công tác ở nơi khác:
Giao dịch một trong những phương thức sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ ngay sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về nhà khách hàng gửi qua bưu điện trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công việc sang tên thông tin cho người mua trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Và thế là người mua cần đem chứng minh thư đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí quý khách hàng ở để được cấp lại sim cho mình.

Chúc khách hàng gặp được nhiều may mắn khi có được số sim


TAGS: