Sim Lục Quý 2 Vina,Viettel, Mobi Giá Rẻ, Sim Luc Quy 2

Sim Lục Quý Đuôi 222222 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 sốSim số lục quý 2 là loại sim phong thủy có sở hữu 6 chữ số 2 đứng cạnh nhau ở tại vị trí giữa hay cuối sim số điện thoại.

 


Con số 2 thuộc quẻ “Địa Thiên Thái” trong 64 quẻ Kinh Dịch được các đại sư phong thủy cho là sẽ mang đến sự hanh thông của thời vận, giúp vạn vật sinh sôi phát triển, mang đến phúc lộc, tượng trưng cho sự cân đối âm dương cho người sử dụng Sim số lục quý này.

Con số 2 tượng trưng cho có đôi, có cặp trong quan niệm dân gian. Con số 2 cũng là con số tượng trưng cho may mắn và hân hoan thành thử luôn có mặt trong các sự kiện đám cưới, lễ tết,.... Người Việt Nam xưa có thói quen truyền thống cứ mỗi dịp Tết đến xuân về lại treo đôi câu đối đỏ ở tại cửa nhà, cửa cổng của mỗi nhà với mong ước có được suôn sẻ và an lành.

Trong tiếng Trung Quốc, số 2 có cách đọc đồng âm với từ “dễ dàng” thành thử người sở hữu số 2 sẽ có được sự suôn sẻ, thành đạt cũng như những phát tài phát lộc và thăng tiến hơn.

Con số 2 tạo liên tưởng đến hình ảnh ngã 3 trong đường đời mỗi người, thúc giục chúng ta dựa trên phán đoán của bản thân để lựa chọn, đưa ra các quyết định quan trọng. Sim số lục quý 2 gửi gắm thông điệp với chủ sở hữu sim đó: Hãy có lòng tin, mạnh mẽ đưa ra quyết định và phương hướng để thực hiện mọi sự việc quan trọng trong cuộc đời của mình.

Con số 2 tượng trưng cho sự hợp tác, quan hệ và giao dịch với mọi người. Do các việc này phải cần tối thiểu 2 người khi triển khai, kêu gọi ta hòa hợp với người cùng chí hướng, cùng ý tưởng. Con số 2 còn tượng trưng cho sự ổn định, sự cân đối, tinh tế, lòng tốt và tính hai mặt.

Sim số lục quý 2 là một trong các dòng sim được bán chạy nhất ở tại Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ thời gian gần đây với mực giá ưu đãi cho cả loại sim số 10 số và loại sim số 11 số. Kho sim khổng lồ của toàn bộ những nhà mạng Sfone, Mobi, Gmobile,Viettel, Vietnamobile, Vina và sim số máy bàn sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn sim số lục quý 222222 hài lòng nhất.

 

 

 

Hướng dẫn mua Sim:

 


1. Quý khách đang sinh sống và công tác ở TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:

▪ Chuyển giao số sim này đến tận nhà ở tất cả các Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Quý khách sẽ Quý khách thanh toán tiền sim cho người giao sim khi mà mọi thủ tục đã kết thúc.

2. Nếu khách hàng đang sinh sống ở tỉnh thành khác:
Mua một trong các cách sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách thức mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Quý khách thanh toán tiền giao dịch đến tài khoản của Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ tiếp theo Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ sẽ đưa sim về tận nhà khách hàng gửi qua bưu điện trong 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện việc đấu nối chính chủ của quý khách trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi mình cư trú để yêu cầu cấp lại sim cho mình.

Chúc khách hàng gặp được nhiều may mắn khi có được sim số đẹp

 

 


TAGS: