Sim Lục Quý 3, Sim 333333 Vina,Viettel, Mobi Giá Rẻ

Sim Lục Quý Đuôi 333333 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 sốSim lục quý 3 là sim số phong thủy có bộ lục quý gồm 3 số 3 đứng ở tại vị trí giữa hoặc cuối sim số điện thoại.

Trong thuyết phong thủy, con số 3 được gắn liền với những trạng thái, hình thể như: Tam thời (Quá khứ - Hiện tại - Vị lai), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam vô lậu học (Giới - Định - Tuệ), … Con số 3 gắn liền với một mức độ giới thiệu rất có hàm nghĩa. Con số 3 còn là con số thể hiện số lượng cho các lễ nghi, niềm mơ ước hay thứ cao quý. Thành ra, số 3 được cho là con số thần bí.

Con số 3 gắn liền với sự vững bền, không có gì có thể biến đổi được của biểu tượng đặc trưng là chiếc kiềng 3 chân. Con số 3 là thể hiện của sự trường tồn bởi vì người Trung Hoa có câu “3 với 3 là mãi mãi” với hàm nghĩa “vô tận”.

Con số 3 trong Sim lục quý có cách đọc theo tiếng Trung Quốc đồng âm với từ “ra đời” hay “phát triển” vì vậy biến thành con số biểu tượng cho cuộc sống và sự dư dả. Người phương Đông tin tưởng rằng sự gắn liền giữa số 3 và nguyên tố Mộc - nguyên tố của sự sáng tạo và sự đi vào hoạt động vì vậy đây là con số cực kỳ suôn sẻ.

Con số 3 trong khái niệm số học phương Tây là đứa bé sáng tạo. Con số 3 là con số biểu tượng cho sự hòa hợp, nhiệt tình và sự sung sướng. Con số này chứa đựng các đặc điểm tích cực như sự khách quan, óc tưởng tượng và tình cảm.

Con số 3 với các cách giải thích đều chứa các điều thần bí thú vị. Sim lục quý 3 đem tới sự tương đồng ở tại cấp độ cao hơn khi chứa đựng tới những 3 con số 3 bởi vì 3 góc cạnh của một mặt phẳng sẽ hỗ trợ giữ cân đối tốt nhất hay đội 3 người sẽ đạt được sự kết nối bền chắc hơn, tương đồng cao, công bằng hơn.

Sở hữu Sim lục quý 3 ngay hôm nay của toàn bộ những nhà mạng Mobifone, Sfone, Gmobile, Vina,Viettel, Vietnamobile và sim số máy bàn với giá rẻ nhất thị trường ở Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ cho cả Sim lục quý 3 dạng 10 sốSim lục quý 3 dạng 11 số.

 

Hình thức đăng ký mua sim số tại Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ:

1. Đối với bạn sống và công tác ở TP.HCM hay Hà Nội:
▪ Công ty chúng tôi sẽ chuyển giao sim tận nhà ở mọi Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà của bạn chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc bạn gọi lên tổng đài xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim bạn sẽ chuyển khoản tiền cho người giao hàng của chúng tôi
2. Nếu bạn sống và công tác ở tỉnh thành khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch theo một trong nhiều cách sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở TP.Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Quý khách chuyển khoản số tiền giá trị sim đến số tài khoản của Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ sau đó Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ sẽ giao sim về tận nhà bạn gửi qua chuyển phát nhanh trong thời gian 23h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công tác vào tên chính chủ của người mua ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Và thế là người mua cần mang chứng minh thư đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm quý khách hàng cư trú để được cấp lại sim số.
Kính chúc bạn gặp nhiều thành công khi sở hữu số điện thoại


TAGS: