Sim Lục Quý Đuôi 555555 Mobi,Viettel,Vina, Sim Luc Quy 5

Sim Đuôi Lục Quý 5 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 Số giá rẻ


Sim đuôi lục quý 5 là sim phong thủy có 6 con số 5 đứng tại vị trí giữa hay cuối sim số điện thoại.

Số 5 không những tồn tại trong dãy số của sim số lục quý 5 mà còn được hiển thị tương đối nhiều trong đời sống con người với 5 vị trí là đông, tây, nam, bắc và trung tâm hay 5 ngọn núi thiêng tại Trung Quốc. Theo ngũ hành, số 5 thường gắn với các học thuyết phong thủy như vũ trụ có Ngũ Hành hay Ngũ Phúc là các mong muốn trong đời sống của con người và Ngũ Đức sử dụng để nói về phẩm chất của người quân tử.

Số 5 theo quan niệm của thuật phong thủy là dương số do là chữ số lẻ. Vì thế đó, số 5 được coi là con số biểu hiện cho sự khuếch chương và tăng trưởng vì vậy được nhiều người yêu thích.

Số 5 đem tới uy quyền, quyền lực và danh dự vì đây là con số "Vua" nằm ở vị trí trung tâm trong dãy số đếm. Theo ngũ hành, số 5 thuộc hành Thổ vì vậy gắn với hàm nghĩa sinh sôi, thành công và phát đạt.

Tổng hợp số 5 được lặp lại trong sim số lục quý đại diện cho khát vọng về sự an bình, hài hòa, may mắn, sinh sôi nảy nở và đạt được vị trí cao nhất bên cạnh việc chứa đựng hàm nghĩa phong thủy của mệnh Thổ. Số 5 mang lại hạnh phúc, sự bình yên viên mãn, trọn vẹn mà người nào cũng mong muốn. Vì thế, số 5 được cho là số của đời người.

Ý nghĩa của số 5 với các cách giải nghĩa trên kì thật là số nhiều hàm nghĩa được dồn lên rất nhiều lần với tập hợp con số 5 trong sim số lục quý 5. Liên hệ ngay Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ để sở hữu sim số lục quý nhanh nhất, ưu đãi nhất của tất cả những nhà mạng Mobi,Viettel, Vietnamobile, Gmobile, Vina, Sfone và sim số máy bàn.

Hàng ngàn sim số lục quý 5 loại 10 sốsim số lục quý 5 loại 11 số ở [/b]Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ sẽ mang lại cho chủ nhân sự lựa chọn phát đạt nhất với mức giá rẻ nhất, biểu hiện đẳng cấp của người có được nó trong tay và đem đến những thuận lợi, tài lộc.

 

Cách thức mua Sim số đẹp tại Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ:

1. Khách hàng sinh sống và làm việc ở TP.HCM hay Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim đến tận nhà tại bất cứ các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà quý khách hàng chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hàng liên lạc với nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Thanh toán tiền sim số cho người giao sim sau khi mọi thủ tục đã hoàn thành.
2. Trường hợp quý khách sinh sống ở nơi khác:
Khách hàng có thể giao dịch thông qua các phương thức sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại Hà Nội, HCM giao dịch giùm, cách giao dịch giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ sau đó Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ sẽ chuyển sim về nhà quý khách qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công việc vào tên chính chủ của quý khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Và thế là quý khách hàng chỉ cần đem theo CMT đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí người mua ở để làm thủ tục cấp lại sim.
Chúc quý khách gặp được nhiều may mắn khi có được số sim


TAGS: