Sim Lục Quý Đuôi 666666 Vina,Viettel, Mobi, Sim Luc Quy 6

Sim Lục Quý 6 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


Sim lục quý 666666 là sim số phong thủy có 6 con số 6 đứng ở tại vị trí giữa hoặc là cuối sim số đẹp điện thoại.

Trong khái niệm của người Trung Quốc, sim số đẹp lục quý 666666 chứa đựng số 6 là biểu trưng cho sự thuận lợi, phúc đức và tiền bạc cho chủ sở hữu. Việc này được luận giải là tại vì số 6 có cách soạn chỉ gồm 1 nét cong duy nhất uốn vào thân với ý nghĩa gói trọn lộc vào nhà. Hơn nữa, những biểu thị được cho là đẹp trong tự nhiên cũng được gắn liền với con số 6 như: con ong làm tổ theo khối lục giác; con người có Lục căn, Lục phủ, Lục long, Lục thân,… Lục giác là khối hình với 6 cạnh được xác định là khối hình chắc chắn nhất.

Đối với người Tây phương, số 6 là con số biểu trưng cho sự gắn kết của lửa và nước; biểu lộ sự nỗ lực không giới hạn. Đây là con số biểu tượng cho tình yêu, hôn nhân và hạnh phúc gia đình. Thứ 6 là ngày Chúa ra đời chính vì thế số 6 còn là số ngày sáng tạo nên trời đất, là con số biểu tượng cho sự sinh sôi, nảy nở.

Theo quan niệm dân gian, số 6 thường được tin tưởng là con số mang lại nhiều thuận lợi. Con số 6 chiếm được sự yêu thích đặc biệt trong đời sống văn hoá tinh thần của người Á Đông với các ý nghĩa thật sự thuận lợi. Bộ lục quý 666666 được giải thích là “toàn sinh”, “toàn lộc” sẽ đem đến nhiều tiền bạc, phúc lộc cho những ai sở hữu sim số đẹp lục quý 666666.

Con số 6 được tin tưởng là điều lành, thuận lợi tại vì là con số gấp đôi của số 3. Con số 6 cũng thuộc nhóm 3 con số thuận lợi là 3, 6, 9. Bởi vậy, Sim lục quý 666666 tượng trưng cho sự ổn định bình quân, nhịp nhàng, hòa hợp, vẻ đẹp hoàn mỹ, hy sinh.

Con số 6 biểu trưng cho người Ba, người bảo trợ hoặc người lãnh đạo. Khi nhận thấy số 6 tồn tại nhiều lần chính là điềm báo cho bạn biết bạn sẽ gặp được một ai đó sẽ ra tay tương trợ bạn. Con số 6 cũng gửi gắm thông điệp đến người sử dụng sim số đẹp lục quý cần phải dành thêm thời gian và tình cảm hơn cho công việc và gia đình, số 6 nhắc nhở bạn hãy là người chỉ huy.

Sim lục quý 666666 tập hợp các ý nghĩa của con số 6, đem đến sự thuận lợi, phát đạt về tiền bạc hơn nữa cho những ai có được nó. Sim lục quý 666666 tại hệ thống sim số - Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ sẽ giúp tăng cường vị thế của bạn một cách hiệu quả. Tìm mua ngay sim số đẹp lục quý 666666 ngay bây giờ để có được sim số đẹp lục quý 666666 loại 10 số hay sim số đẹp lục quý 666666 loại 11 số với giá tốt nhất trên thị trường của tất cả những mạng Gmobile, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile,Viettel, Sfone và sim số đẹp máy bàn tại Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ.

 

 

 

Cách thức mua sim số Ở Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ:

1. Nếu quý khách hàng sống và công tác ở TP.HCM hoặc Hà Nội:
▪ Chuyển sim số đẹp tận nhà tại bất cứ các Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà của quý khách chỉ không đến 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công quý khách gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim số đẹp quý khách sẽ chuyển tiền sim số cho nhân viên giao hàng của công ty chúng tôi
2. Trường hợp quý khách hàng sống ở tỉnh khác:
Giao dịch theo nhiều phương án như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền giao dịch vào tài khoản của Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ sau đó Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ sẽ đưa sim về tận nhà quý khách hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công việc đăng kí thông tin của quý khách ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Sau đó quý khách chỉ cần cầm chứng minh nhân dân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí quý khách hàng ở để làm hồ sơ cấp lại sim.
Chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi đứng tên sim số đẹp

 

 


TAGS: