Sim Lục Quý Đuôi 999999 Viettel,Vina, Mobi giá rẻ

Sim Đuôi Lục Quý 999999, Sim Số Lục Quý 999999 Giá Rẻ, 999999


 

Sim lục quý 999999 là sim phong thủy có 6 chữ số 9 đứng tại vị trí giữa hay cuối sim điện thoại.

Ý nghĩa con số 9 trong sim lục quý là con số biểu tượng cho sức mạnh và quyền lực. Ngày xưa, quyền lực của vua chúa được bộc lộ thông qua ngai vàng được đặt trên 9 bậc hay cho đúc Cửu đỉnh (9 cái đỉnh). Con số 9 trong khái niệm dân gian được gắn liền với sự hoàn mỹ đến mức không hề đơn giản chút nào mà đạt được như: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

Trong tiếng Trung Quốc, cách phát âm con số 9 gần giống với từ “suôn sẻ” và “trường thọ”. Con số 9 là con số mang tới sự thuận lợi, an bình và sự vui vẻ. [b]Sim lục quý 999999[/b] được xếp vào hạng nhất về hàm ý và độ suôn sẻ, an toàn mà nó đem tới cho những ai có được nó trong tay.

Con số 9 cũng bộc lộ vẻ đẹp đẽ trường tồn được gắn liền với hình ảnh của sự viên mãn hoàn mỹ. Một điều cực kỳ đặc biệt là khi xoay ngược con số 9 sẽ biến thành con số 6 - chữ số “lộc” chính vì thế sim lục quý 999999 rất được sự ưa thích của số đông với hy vọng sẽ mang tới suôn sẻ và tiền bạc, phúc lộc.

Theo thuật luận con số của Kinh Dịch, con số 9 được sùng bái và ngưỡng mộ bởi con số 9 biểu trưng cho Trời, ngày sinh của Trời là ngày 9 tháng giêng, con số 9 được ghép cho ngôi vị Hoàng đế. Tất cả những đồ dùng trong cung đều áp dụng con số 9 để đặt tên như Cửu Long Trụ (cột 9 rồng), Cửu Long Bôi (9 cốc rồng), Cửu Đào Hồ (ấm 9 quả đào),...

Con số 9 gắn liền với sự hoàn mỹ, sự trù phú, thời điểm gặt hái thành công trong công việc, nhất là thông qua lao động chăm chỉ lâu dài. Do vậy, Sim lục quý 999999 thúc đẩy người dùng tiền về phía trước trong mọi việc.

Con số 9 thể hiện năng lực trí tuệ, óc sáng tạo. Con số 9 thúc đẩy chủ sở hữu sim lục quý 999999 nhận ra những đặc điểm tiềm ẩn của bản thân, mở rộng những năng lực này ra bên ngoài để xây dựng nên sự riêng biệt tích cực, gây ảnh hưởng chất lượng.

Ở [b]Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ[/b], bạn có hàng nghìn cách chọn lựa sim lục quý 999999 dạng 10 số hay dạng 11 số hợp nhất với mong muốn và túi tiền. Trung tâm sim khổng lồ của tất cả những nhà mạng Viettel, Gmobile, Mobi, Vinaphone, Vietnamobile, Sfone và sim máy bàn sẽ mang tới cho bạn sự chọn lựa hài lòng nhất.

 

 

 

Phương thức đăng ký mua Sim Ở Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ:

1. Với các quý khách đang sống và công tác ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Chuyển giao sim số tận nhà tại mọi Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà của khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công khách hàng hãy gọi lên nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Bạn sẽ Thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao sim sau khi tất cả hồ sơ đã kết thúc.
2. Nếu quý khách đang sống ở tỉnh khác:
Giao dịch nhiều cách thức sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại Hà Nội, HCM giao dịch giùm, cách thức giao dịch giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền mua sim đến tài khoản của Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ ngay sau đó công ty sẽ giao sim về nhà quý khách thông qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công tác sang tên chính chủ của bạn ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Và thế là bạn chỉ cần đem chứng minh thư của bản thân đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí quý khách ở để yêu cầu cấp lại sim.
Chúc quý khách gặp được nhiều may mắn khi đứng tên số thuê bao

 

 


TAGS: