Sim Lục Quý, Sim Đẹp Lục Quý 10,11 Số

Sim Lục Quý, Sim Đẹp Lục Quý 10,11 Số Giá Rẻ


]Sim lục quýsim số 1 với 6 chữ số giống nhau ở tại vị trí giữa hoặc cuối của dãy số điện thoại. Bộ lục quý là bộ 6 số từ 0 - 9 gồm các bộ số: 000000, 111111, 222222, 333333, 444444, 555555, 666666, 777777, 888888, 999999. Sim lục quý được các đại gia, các người giàu sang săn lùng để biểu hiện đẳng cấp riêng của mình.

Sim lục quý mang tới sự ấn tượng khi liên lạc, tạo sự dễ dàng nhớ hơn so với sim số điện thoại thông thường, giúp đối phương không phải cần tìm kiếm danh bạ mà vẫn nhớ đến sim của bạn. Sim lục quý cũng được coi là cách thức gây dựng thương hiệu và quảng bá thương hiệu đến khách hàng và đối tác hiệu quả, nhất là trong giai đoạn thương trường tranh giành gay cấn như Các năm gần đây để tạo vị thế cho riêng mình. Sim lục quý sẽ gây để ý và người khác nhớ đến bạn nhiều hơn, điều này lý giải cho việc khi ra đường, đơn giản bắt gặp các bảng biển mang các sim ấn tượng mà ai cũng có thể nhớ được chỉ trong vài giây.

Có giá trị của sim số lục quý chịu tác động chính yếu vào ý nghĩa của các chữ số có trong bộ lục quý. Các sim số lục quý có giá trị nhất trên thị trường là sim số lục quý 666666 (lộc), sim số lục quý 888888 (phát), sim số lục quý 9 (trường). Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa dòng sim số lục quý có chi phí rẻ hơn với sim số lục quý 4, sim số lục quý 777777 hay sim số lục quý 000000.

Bên cạnh bộ lục quý, sim số lục quý còn có giá trị phụ thuộc vào mạng, nếu mà bạn lựa mua sim số lục quý của các mạng Viettel, Mobifone, vina sẽ có chi phí cao hơn hẳn so với sim số lục quý nhà mạng Sfone,Vietnamobile, Beline.

Kho sim Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ nắm trong tay số lượng lớn sim số lục quý dạng 10 số, 11 số so thị trường sim số nhưng lại có chi phí thấp nhất, phân phối trên toàn quốc sẽ mang tới cho bạn sự bằng lòng nhất. Sở hữu cho mình sim số lục quý ở tại Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ ngay hôm nay để nhận những ưu đãi và nhanh chóng tận hưởng các vận may, phát đạt và niềm vui sướng tột độ được mang tới từ chiếc sim hợp phong thủy.
 

Phương thức đăng ký mua sim số:

1. Nếu khách hàng đang định cư và công tác ở TP.Hồ Chí Minh hoặc TP.Hà Nội:
▪ Giao sim quý khách đã chọn này tận nhà tại bất cứ mọi Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt xong khách hàng hãy gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao sim khi mà mọi giấy tờ đã kết thúc.


2. Trường hợp khách hàng ở các khu vực khác:
Bạn có thể giao dịch một trong nhiều phương án như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ ngay sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về nhà khách hàng thông qua chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ sẽ tiến hành công tác đăng kí chính chủ cho người mua ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch người mua chỉ cần mang chứng minh thư của bản thân đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm người mua ở để yêu cầu cấp lại sim.
Chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi đứng tên số điện thoại


TAGS: