Sim Mobi Đẹp Giá Sock 10,11 Số Giá Rẻ

Sim Mobifone Đẹp Giá Sock 10,11 Số Giá Rẻ


Điểm qua về Sim Mobifone

Nhà mạng mobi đã tạo được cảm tình tốt với khách hàng bởi vì việc liên tục cải thiện, nâng cao hiệu quả dịch vụ coi sóc Quý khách và cơ sở vật chất cùng nhiều dịch vụ tiện ích kèm theo. Sim số đẹp Mobifone đã tạo nên được thương hiệu “sim số Mobifone” bởi vì việc xuất hiện đầu tiên trên thị trường sim số giúp mạng mobi tiếp cận gần nhất và nhanh nhất đến đối tượng Quý khách thu nhập cao.

 

Các loại Sim số Mobifone

Sim số đẹp mobi cũng được chia thành nhiều loại như sim lục quý, sim ngũ quý, sim vip, sim số đẹp lộc phát, sim số đẹp thần tài, sim số tứ quý, sim đuôi tam quý, sim số taxi, sim gánh đảo, sim đuôi tiến lên, sim tình nhân, sim dễ nhớ, sim năm sinh, sim số đẹp độc và sim tự chọn. Đây là các sim dễ nhớ, dễ đọc và tạo được ghi nhớ sâu sắc đối với những đối tượng giao dịch làm ăn cũng như trong cuộc sống thường ngày, đem lại các thuận lợi và phú quý. Các con số này hoàn toàn có thể giúp bạn tự tin và trao đổi số điện thoại trong giao tiếp.

Mỗi người đều có cung mệnh không tương đồng nhau. Nếu ngũ hành của người dùng tương sinh với những con số có trong sim số mobi sẽ mang lại nhiều vận may, tài lộc và mỹ mãn cho người sở hữu sim này. Những ông chủ lớn, các đại gia giàu có trong lĩnh vực thương mại thường thích lựa chọn sim số mobi với mục đích phát triển thương hiệu trong lòng Quý khách và cải biến tài vận.

Để lựa chọn được các chiếc sim số mobi ưng ý, đến ngay với Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ để được tư vấn chọn lựa sim số, giá ưu đãi. Kho sim Mobifone đẹp,  rẻ, uy tín và chất lượng nhất Việt Nam luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng. Đội ngũ hỗ trợ kinh nghiệm, nhiệt tính, am hiểu kiến thức về sim số đẹp sẽ giúp bạn lựa chọn các chiếc sim phù hợp nhất.
Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ Chúc Quý khách hàng gặp nhiều thuận lợi, phát triển trong công việc.

Cách thức đăng ký mua Sim số đẹp:

1. Đối với những quý khách sống và làm việc tại TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:

▪ Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ sẽ chuyển giao sim số đến tận nhà ở các Quận ở nội thành.

▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà của khách hàng chỉ trong 10 phút.

▪ Kích hoạt hoàn thành khách hàng liên lạc với nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản

▪ Sau khi nhận sim số khách hàng sẽ thực hiện thanh toán tiền cho người giao sim của chúng tôi

2. Nếu quý khách sống tại nơi khác:

Bạn có thể mua thông qua nhiều phương án sau:

▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách thức mua giống như mục trên.

▪ Phương án 2: Quý khách hàng thực hiện thanh toán tiền mua sim đến số tài khoản của Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ sau đó chúng tôi sẽ đưa sim về tận nhà quý khách thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.

▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành việc sang tên chính chủ của khách hàng ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Cuối cùng khách hàng chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm khách hàng cư trú để được cấp lại sim số.

Kính chúc quý khách gặp được nhiều may mắn khi sở hữu số sim


TAGS: