Sim Năm Sinh 1981 Mobi,Vina,Viettel 10,11 Số, Sim Nam Sinh 1981

Sim Năm Sinh Đuôi 1981 Mobifone,Vinaphone,Viettel giá rẻ


 

Hàm ý sim năm sinh số đẹp 1981 theo phong thủy!!!

Sim năm sinh 1981 là một dạng sim năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có 4 chữ số đuôi là 1981 hoặc dải đuôi số chính là ngày tháng năm sinh dành cho người dùng sinh năm 1981.

Sim năm sinh 1981 1 dạng sim số đẹp dành cho những người sinh năm Tân Dậu - 1981. Các chiếc sim số đẹp này không những có ý nghĩa vì trùng với năm sinh hoặc là ngày tháng năm sinh bạn mà còn có nhiều yếu tố phong thủy có ảnh hưởng đến vận mệnh của bạn.

Theo thuật âm dương ngũ hành, từng chữ số được giải thích như sau:

- Theo dân gian, số 1 là chữ số căn bản thể hiện mọi sự đổi thay, là chữ số khởi nguồn cho vạn vật, mang tới các điều mới lạ, hoàn mỹ, đem lại 1 sinh mạng mới, 1 sự sống hoàn toàn mới cho con người. Ngoài ra phong thủy, số một có hàm nghĩa là “nhất”, là số “sinh”. Chữ số một là biểu tượng cho những con người có chức quyền, nhiều khát vọng, có bộ não chỉ huy.

- Số 9 có hàm ý là “quyền uy vĩnh cửu”, phát đạt và phúc lộc trường tồn, suôn sẻ, viên mãn và trường thọ.

- Số 8 là số “phát”, giúp chính người sử dụng bỏ qua được những điều không may mắn, rủi ro; sự nghiệp làm ăn càng ngày càng suôn sẻ, phát đạt và thành công. Lối thảo số 8 bao gồm 2 nét đều từ trên xuống giống như kèn loe ra, giống như đường đời mỗi con người, ngày càng làm ăn phát tài phát lộc.

Nếu liên kết của 4 con số này lại sẽ mang tới rất nhiều suôn sẻ cho chủ nhân với hàm nghĩa “Sinh Phú Quý, Phát Tài”. Do đó, sim năm sinh số đẹp Tân Dậu - 1981 không chỉ làm cho người sử dụng thể hiện sự khác biệt mà còn mang tới những hàm nghĩa hiệu quả đẹp. Để sim năm sinh số đẹp 1981 thực sự đem đến các có giá trị, ngoài bộ số 1981, bạn còn phải lựa chọn những con số còn lại sao cho đảm bảo tương sinh và đáp ứng được các yếu tố phong thủy.

Sim năm sinh 1981 làm cho những bạn sinh năm Tân Dậu thể hiện những ấn tượng tốt đẹp trong quan hệ, sự nghiệp và xã hội. Sim số năm sinh hợp mệnh sẽ mang tới các may mắn, tài lộc, sức khỏe và thành công cho người có được nó.

Sim năm sinh 1981 chính là sự chọn lựa hiệu quả nhất để bạn thể hiện phong cách bản thân và đem lại tiền bạc và công danh của người có được nó. Tìm kiếm ngay sim năm sinh số đẹp 1981 giá ưu đãi nhất thị trường của tất cả các mạng lớn như Vietnamobile,Viettel, Mobi, Gmobile, Sfone, Vina và sim số đẹp máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số tại kho sim đuôi năm sinh lớn của Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Cách thức mua Sim số đẹp Ở Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ:

1. Nếu khách hàng sống và công tác ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Chúng tôi sẽ giao sim đến tận nhà tại tất cả mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà của khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt xong khách hàng hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim khách hàng sẽ thanh toán tiền cho người giao hàng thuộc Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ
2. Nếu khách hàng ở những nơi khác:
Quý khách có thể mua một trong nhiều cách sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách thức mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền giá trị sim đến số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về nhà khách hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ sẽ tiến hành công tác sang tên chính chủ cho quý khách hàng ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Và thế là quý khách hàng cần đem theo chứng minh thư đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi người mua ở để được cấp lại sim.
Kính chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi sử dụng sim số đẹp


TAGS: