Sim Năm Sinh 1983, Sim Số Đẹp Năm Sinh 1983, Sim Đuôi 1983

Sim Năm Sinh Đuôi 1983 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 số giá rẻ


 

Hàm nghĩa sim năm sinh đuôi 1983 theo phong thủy!!!

Sim năm sinh số đẹp 1983 còn gọi là sim ngày tháng năm sinh 1983 thuộc dạng sim số đẹp phong thủy đang được số đông sinh năm 1983 quan tâm nhất các năm gần đây. Sim năm sinh số đẹp có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc dãy số đuôi gồm 6 số hoặc 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người dùng sinh năm 1983.

Sim năm sinh số đẹp 1983 là 1 dạng sim dành cho các bạn sinh năm Quý Hợi. Các chiếc sim này không chỉ có ý nghĩa vì trùng với năm sinh hoặc ngày tháng năm sinh người sở hữu mà còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy có ảnh hưởng đến vận số của người sở hữu.

Luận giải theo thuật phong thủy, dãy số 1983 được liền với hàm nghĩa “Nhất Sinh Phú Quý, Phát Tài”. Những con số được có hàm nghĩa không giống nhau theo thuật phong thủy như sau:

- Theo quan niệm dân gian, con số 1 là con số căn bản bộc lộ mọi sự thay đổi, là con số khởi nguồn của thế giới, mang lại các điều mới lạ, tốt đẹp, đem lại 1 sinh mạng mới, 1 cuộc sống hoàn toàn mới cho mọi người. Ngoài ra thuyết phong thủy, con số một có nghĩa là “nhất”, là con số “sinh”. Con số một là biểu tượng cho những con người có quyền thế, nhiều khát vọng, có óc chỉ huy.

- Chữ số 9 là số cao nhất của dãy số tự nhiên, biểu tượng cho sức mạnh và quyền năng. Đây là con số đẹp chất chứa hàm nghĩa “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Chữ số 9 là con số vui vẻ, an lành, thuận lợi. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “may mắn”.

- Con số 8 là số “phát”, giúp bản thân người dùng tránh được các điềm không may mắn, rủi ro; sự nghiệp kinh doanh ngày càng thuận lợi, phát triển và thành công. Lối soạn số 8 bao gồm 2 nét đều từ trên xuống giống như kèn loe ra, giống như con đường đời mỗi con người, ngày càng buôn bán phát tài phát lộc.

Số 3 trong thuật phong thủy có nghĩa là “tài”, thường được tin là con số của tiền tài, năng lực. Số 3 có nhiều quan điểm khác nhau, người xưa thường sử dụng những trạng thái, hình dạng gắn với số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện Tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân). Số 3 biểu hiện sự bền vững, đem đến tiền tài và may mắn.

- Hàm nghĩa dãy số 983 nằm trong Sim năm sinh số đẹp Quý Hợi - 1983 chính là “mãi mãi phát tài”. Nếu liên kết số 1 vào dãy số 983 sẽ thành 1983 mang nghĩa là} "trường cửu phát tài" cực đẹp sẽ làm tăng giá trị của bộ số.

Bộ số 1983 được kết hợp từ 4 con số đẹp khiến sim số đẹp năm sinh có bộ số ấn tượng này không chỉ là sim năm sinh dễ nhớ đối với người dùng mà còn biến thành một chiếc sim Vip đẳng cấp. Sim năm sinh số đẹp Quý Hợi - 1983 sẽ thực sự có ý nghĩa hơn và có giá trị hơn nhiều khi bạn chọn các con số còn lại là số hợp mệnh, đảm bảo những yếu tố phong thủy.

Sim năm sinh số đẹp 1983 xứng đáng là lựa chọn tốt nhất để bạn củng cố cá tính của chính mình và mang lại tài lộc và công việc của người có được nó. Mua cho mình ngay sim năm sinh đuôi 1983 chi phí rẻ nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn: Vietnamobile, Vina, Mobi,Viettel, Sfone, Gmobilesim máy bàn; sim 10 số và sim 11 số tại kho sim số đẹp năm sinh Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim số đẹp tại Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ:

1. Nếu khách hàng định cư và làm việc tại TP.HCM hay Hà Nội:
▪ Chuyển sim bạn đã chọn này đến tận nhà tại bất kỳ mọi Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách hàng chỉ không đến 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công quý khách hàng gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Khách hàng sẽ Thanh toán tiền cho người giao hàng khi mà tất cả hồ sơ đã kết thúc.
2. Nếu khách hàng định cư tại tỉnh thành khác:
Khách hàng có thể mua những phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại thủ đô Hà Nội, HCM mua giùm, cách mua tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền giá trị sim vào số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ sau đó Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ sẽ giao sim về tận nhà khách hàng qua bưu điện trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công việc đấu nối chính chủ cho người mua trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch người mua chỉ cần đem chứng minh nhân dân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí bạn cư trú để yêu cầu cấp lại sim.
Chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi sử dụng số điện thoại


TAGS: