Sim Năm Sinh 1984, Sim Số Năm Sinh 1984, Sim Đuôi 1984

Sim Đuôi Năm Sinh 1984 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


 

Hàm nghĩa sim năm sinh 1984!!!

Sim năm sinh 1984 hay sim ngày tháng năm sinh 1984 thuộc 1 loại sim phong thủy số đẹp được nhiều người sinh năm 1984 chú ý nhất những năm này. Sim năm sinh có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc dải số đuôi gồm 6 số hay 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm 1984.

Sim năm sinh 1984 1 dạng sim số đẹp dành cho bạn sinh năm Giáp Tý - 1984. Tất cả những chiếc sim số đẹp này không chỉ có ý nghĩa vì trùng với năm sinh hoặc là ngày tháng năm sinh bạn mà còn có nhiều hàm nghĩa phong thủy có tác động đến đường đời của bạn.

Phân tích hàm nghĩa các con số nằm trong dải số đuôi 1984 theo phong thủy như sau:

- Số 1 có ý nghĩa là “vững chắc”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Theo dân gian, số 1 khởi nguyên của tất cả sự đổi thay, là số khởi đầu, đem lại 1 sinh mệnh mới, cuộc đời mới.

- Số 9 trong Sim năm sinh 1984 là một con số đẹp, mang tới sự vui sướng, an bình và thuận lợi với phúc lộc, phú quý tài lộc trường cửu, sự trường thọ và vẻ đẹp vĩnh hằng.

- Số 8 là số “phát”, giúp người dùng tránh được các điều không tốt, rủi ro; sự nghiệp làm ăn ngày càng thuận lợi, phát đạt và thành công. Cách viết số 8 gồm 2 nét đều từ trên xuống giống như kèn loe ra, giống như cuộc đời mỗi người, càng ngày càng làm ăn phát tài phát lộc.

- Trong phong tục Á Đông, Số 4 là con số tượng trưng cho trời đất, thịnh suy thành bại, lúc tốt lúc xấu. Theo từng thời điểm con số 4 có nhiều ý nghĩa khác biệt. Có lúc con số 4 là biểu tượng cho "cái chết" - chết chóc, điều rủi ro. Nhiều lúc thì lại là tượng trưng của tứ thần thú "thanh long, chu tước, bạch hổ, huyền vũ", 4 mùa (xuân, hạ, thu, đông), tứ quý (tùng, cúc, trúc, mai)... Nói cho cùng, con số 4 thể hiện sự luân hồi, tốt xấu, thành bại. Số 4 mang lại sự yên ổn và cân bằng; là tượng trưng cho niềm tin vào một tương lai tốt đẹp.

Bộ số đuôi 1984 được liên kết từ 4 con số đẹp khiến sim năm sinh số đẹp có bộ số ấn tượng này không chỉ là sim số đẹp năm sinh dễ nhớ đối với người dùng mà còn biến thành một chiếc sim số đẹp Vip đẳng cấp. Sim năm sinh Giáp Tý 1984 sẽ thực sự có ý nghĩa và có giá trị hơn rất nhiều khi bạn chọn lựa các con số còn lại là số hợp tuổi, đảm bảo các yếu tố phong thủy.

Sim năm sinh 1984 xứng đáng là lựa chọn chất lượng nhất để bạn thể hiện phong cách của chính bạn và thay đổi tiền bạc và công danh của người sở hữu sim này. Mua cho mình ngay sim năm sinh 1984 chi phí cạnh tranh nhất thị trường của tất cả các mạng lớn: Mobifone,Viettel, Gmobile, Vietnamobile, Vinaphone, Sfonesim số đẹp máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số ở tại đại lý sim năm sinh số đẹp Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn hình thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ:

1. Nếu bạn sống và công tác tại Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Chuyển sim số đến tận nhà tại bất cứ các Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà bạn chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong bạn gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Bạn sẽ Thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng khi mà tất cả hồ sơ đã kết thúc.
2. Trường hợp bạn sống và công tác tại tỉnh khác:
Bạn có thể giao dịch các phương án sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền giao dịch đến số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ sau đó Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ sẽ đưa sim về tận nhà bạn thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ sẽ thực hiện việc đấu nối chính chủ cho người mua trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch người mua chỉ cần đem theo CMT đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí khách hàng ở để làm hồ sơ cấp lại sim số.
Chúc bạn gặp được nhiều may mắn khi sử dụng số sim


TAGS: